วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2563

ทีวีอนิเม สะดุดรักยัยแฟนเช่า ปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่น Ruka Sarashina

ทีวีอนิเม สะดุดรักยัยแฟนเช่า (Kanojo, Okarishimasu) ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันผลงานของ อ.Reiji Miyajima ออกอากาศทาง
สล็อตเวลา Animeism ของทางสถานี MBS, TBS, BS-TBS เริ่มตั้งแต่เดือน ก.ค. 2020 โดยมีทีมงานหลัก Kazuomi Koga (Ameiro Cocoa:
Rainy Color e Youkoso!) มารับหน้าที่กำกับ, Mitsutaka Hirota (Nanbaka, Digimon Adventure tri) มารับหน้าที่ดูแลเนื้อเรื่อง และ Kanna
Hirayama มารับหน้าที่ออกแบบตัวละครฉบับอนิเม ล่าสุดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเมเรื่องนี้ได้ปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่น Ruka Sarashina

รายชื่อนักพากย์

Sora Amamiya (Touka Kirishima - Tokyo Ghoul) พากย์เป็น Chizuru MizuharaAoi Yuki (Madoka Kaname - Puella Magi Madoka Magica) พากย์เป็น Mami NanamiNao Toyama (Chitoge Kirisaki - รักลวงป่วนใจ Nisekoi) พากย์เป็น Ruka SarashinaRie Takahashi (Takagi-san - แกล้งนัก รักนะ รู้ยัง? Karakai Jouzu no Takagi-san) พากย์เป็น Sumi SakrasawaShun Horie (Ryuji Yoshioka - ชั่วโมงหรรษา เวลาบอร์ดเกม Houkago Saikoro Club) พากย์เป็น Kazuya Kinoshitaอ.Reiji Miyajima ผู้วาด AKB49 - Renai Kinshi Jourei, Mononote: Edo Kiketsu Ninja Emaki เขียนการ์ตูนเรื่อง สะดุดรักยัยแฟนเช่า
มาเริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิคยสารการ์ตูน Shonen Magazine ฉบับที่ 32/2017 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 12 ก.ค. 2017 ปัจจุบัน
มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 13 เล่ม ยังไม่จบ มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกันในญี่ปุ่น 3 ล้านเล่ม

คิโนะชิตะ คาสึยะ (อายุ 20 ปี) นักศึกษาไม่ได้เรื่อง ผู้อาศัยอยู่ในโตเกียวชีวิตของเขาเริ่มเปลี่ยนไป อย่างน่าตกใจ
ตั้งแต่ได้พบกับสาวสวย "ปริศนา" ที่ชื่อ มิสึฮาระ จิซึรุ!! "แค่การเช่าในครั้งเดียว ก็มีความเรียลเปล่งประกายออกมา"
เรื่องราวความรักหลอกๆ อย่าบอกใคร ของหนุ่มสาว จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามกันที่มา Natalie

86 -เอทตี้ซิกซ์- ประกาศทำ TV Anime

เว็บไซต์ Kimirano ฉลองครบหนึ่งปีด้วยการไลฟ์สตรีมในวันที่ 15 มี.ค. 2020 ซึ่งระหว่างที่ทำการไลฟ์นั้น ได้มีการประกาศข่าวว่า
ไลท์โนเวลเรื่อง 86 -เอทตี้ซิกซ์- (86 -Eighty Six-) ผลงานของ อ.Asato Asato จะได้นำไปดัดแปลงเป็น TV Anime แน่นอน

อ.Asato Asato เขียนไลท์โนเวลเรื่อง 86 -เอทตี้ซิกซ์- ซึ่งสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศจาก Dengeki Novel Prize ครั้งที่ 23 ในปี 2016
ตีพิมพ์เป็นรูปเล่มออกวางแผงเล่มแรกในญี่ปุ่นไปเมื่อ 10 ก.พ. 2017 โดยได้มาร่วมงานกับ อ.Shirabi (ผู้วาดภาพประกอบให้ไลท์โนเวล
ก๊วนฮาทัศนศึกษาต่างโลก Isekai Shuugaku Ryoko, สอนหมากหนูทีคุณพี่จ้าวมังกร! Ryuuou no Oshigoto!, Alice & Shirley อลิส &
เชอร์ลี่ย์ ในโรงเรียนพลังมหัศจรรย์ Fuyuu Gakuen no Alice & Shirley, Musaigen no Phantom World) ซึ่งมารับหน้าที่วาดภาพประกอบ
ปัจจุบันไลท์โนเวลเรื่องนี้ออกวางแผงในญี่ปุ่น 7 เล่ม ยังไม่จบ และ อ.Motoki Yoshihara นำไปเขียนเป็นฉบับการ์ตูน เริ่มลงพิมพ์ตอนแรก
ในนิตยสารการ์ตูน Young Gangan ฉบับที่ 5/2018 (16 ก.พ. 2018) ภาพปก Riko Yamagishi หนึ่งในสมาชิกวงไอดอล Tsubaki Factory
ปัจจุบันฉบับการ์ตูมมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น 2 เล่ม ยังไม่จบ มียอดพิมพ์ทั้งฉบับไลท์โนเวลและการ์ตูนรวมกันในญี่ปุ่น 7.5 แสนเล่ม

ไลท์โนเวลเรื่อง 86 -เอทตี้ซิกซ์- ได้รับเลือกให้อยู่ในอันดับที่ 2 และอันดับที่ 5 ไลท์โนเวลน่าอ่าน ประจำปี 2017 และประจำปี 2018
ในกลุ่ม Bunko Division จากนิตยสาร Kono Light Novel ga Sugoi! 2018 และ Kono Light Novel ga Sugoi! 2019 สองฉบับติดต่อกัน

สาธารณรัฐซันแมกโนเลียถูก ‘จักรวรรดิ’ ซึ่งเป็นดินแดนข้างเคียงส่งจักรกลรบไร้พลขับ ‘ลีเจี้ยน’ เข้ามารุกรานไม่เว้นแต่ละวัน
สาธารณรัฐจึงคิดค้นอาวุธรูปแบบเดียวกันขึ้นเพื่อการตอบโต้ และในที่สุดก็สามารถขับไล่ภัยคุกคามสิ้นไปโดยไม่มีผู้ใดต้องสละชีพ
ใช่?เพียงเปลือกนอก ความจริงแล้วหาใช่ปราศจากการหลั่งเลือดเนื้อ ‘เขต 86 ไร้ซึ่งตัวตน’ ตั้งอยู่นอก 85 เขตของสาธารณรัฐ ทุกวันคืน
เหล่าหนุ่มสาวอันถูกตีตรา ‘เอทตี้ซิกซ์’ ได้เข้าต่อสู้ในฐานะ ‘จักรกลมีพลขับ’ ตลอดมา? เด็กหนุ่มนามว่าชิน ผู้นำเหล่าหนุ่มสาว
เข้าสู่ดินแดนแห่งความตาย และเด็กสาวนามเรน่า ผู้เป็นแฮนด์เลอร์-ผู้บังคับบัญชาการ ออกคำสั่งพวกเขาผ่านการสื่อสารพิเศษ
จากแนวหลังอันห่างไกล เรื่องราวของทั้งสอง...การต่อสู้ซึ่งเป็นโศกนาฏกรรมแสนทารุณ และจากลานับนิรันดร์เริ่มต้นขึ้นแล้ว?!ที่มา natalie , kimi_rano , bunko_dengeki

นักรบสายป่วน ออกปฏิบัติกวน! ประกาศทำ TV Anime

เว็บไซต์ Kimirano ฉลองครบหนึ่งปีด้วยการไลฟ์สตรีมในวันที่ 15 มี.ค. 2020 ซึ่งระหว่างที่ทำการไลฟ์นั้น ได้มีการประกาศข่าวว่าไลท์โนเวลเรื่อง
นักรบสายป่วน ออกปฏิบัติกวน! (Sentouin, Hakenshimasu!) ผลงานของ อ.Natsume Akatsuki จะได้นำไปดัดแปลงเป็น TV Anime แน่นอนอ.Natsume Akatsuki เจ้าของผลงานไลท์โนเวลเรื่อง ขอให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี! (Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo!)
เขียนไลท์โนเวล นักรบสายป่วน ออกปฏิบัติกวน! ตีพิมพ์เป็นรูปเล่มกับทาง Sneaker Bunko โดยได้ร่วมงานกับ อ.Kakao Lanthanum
ซึ่งมารับหน้าที่วาดภาพประกอบออกวางแผงไลท์โนเวลเล่มแรกในญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 1 พ.ย. 2017 ปัจจุบันไลท์โนเวลเรื่องนี้ออกวางแผง
ในญี่ปุ่นถึงเล่ม 5 เมื่อวันที่ 1 ม.ค. 2020 ที่ผ่านมา มียอดพิมพ์ไลท์โนเวลทุกเล่มรวมกันในญี่ปุ่น 2.5 แสนเล่ม ต่อมา อ.Masaaki Kiasa
นำไลท์โนเวลเรื่องนี้ไปเขียนเป็นฉบับการ์ตูน เริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Comic Alive ฉบับเดือน พ.ค. 2018 วางแผงที่ญี่ปุ่น
ไปเมื่อวันที่ 27 มี.ค. 2018 ปัจจุบันฉบับการ์ตูนมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น 3 เล่ม และเล่ม 4 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่น 23 มี.ค. 2020

เมื่อการยึดครองโลกเข้าใกล้ความจริง องค์กรชั่วร้ายก็มองหาแหล่งรุกรานบนดาวเคราะห์ดวงใหม่ ทว่า ก่อนที่จะรุกรานได้
มันก็ต้องมีการสำรวจตรวจตรากันให้แน่ใจ ด้วยเหตุนี้ นักรบหมายเลขหกแห่งองค์ชั่วร้าย จึงถูก (ถีบหัว) ส่งไปยังดาวเคราะห์ดวงใหม่
เพื่อหวังที่จะให้ไปเป็นสปายก่อนที่เริ่มภารกิจรุกรานอาณาจักรต่างดาว ทว่าภารกิจสปายในครั้งนี้ นักรบหมายเลขหกก็ไม่ได้ไปแค่เพียงลำพัง
หากแต่ยังมีอลิส หุ่นกระป๋องปากร้าย ไม่ใช่สิ! แอนดรอยด์ประสิทธิภาพสูงรุ่นสาวน้อยรูปงาม ติดสอยห้อยตามไปด้วย!?

ทว่าภายหลังจากที่ถูก (ถีบหัว) ส่งไปยังดาวเคราะห์ดวงใหม่ ภารกิจสายลับก็กลับกลายเป็นภารกิจกู้อาณาจักรไปซะได้
เมื่อนักรบหมายเลขหกได้รับมอบหมายจากเจ้าหญิงแห่งอาณาจักรเกรซ ให้ช่วยออกไปทำสงครามกับกองทัพจอมมารที่จะเข้ามารุกราน!!
พร้อมๆกับการมอบตำแหน่งอัศวินหัวหน้าหน่วยให้ด้วยซะงั้น!ที่มา natalie , kimi_rano , kill3156