วันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2561

ละครทีวี โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ประกาศรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติม 8 คน

ละครทีวี โคตรเซียนโรงเรียนพนัน (Kakegurui) ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนในชื่อเดียวกัน ผลงานร่วมของ อ.Homura Kawamoto
(เนื้อเรื่อง) กับ อ.Toru Naomura (วาดภาพ) ที่จะมาเริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 14 ม.ค. 2018 เวลา 02:40 น. ทางสถานี MBS
และวันที่ 16 ม.ค. 2018 เวลา 01:28 น. ทางสถานี TBS โดยได้ Tsutomu Hanabusa (นางเอกตกกระป๋อง Heroine Shikkaku,
สู้เขาน้องแว่น Asahinagu, รักสุดจี๊ดของคุณหนูสุดแซบ Miseinen dakedo Kodomo ja Nai) มารับหน้าที่กำกับละคร
ล่าสุดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของละครเรื่องนี้่ได้เปิดเผยรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมอีก 8 คนแล้วรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติม

Taishi Nakagawa (Tomoya Matsunaga - รักสุดใจคนวัยซ่า Nijiiro Days) รับบทเป็น Kaede ManyudaYurika Nakamura (Kumi Kumakura - หวานใจนายวายร้าย Hana ni Kedamono) รับบทเป็น Sayaka IgarashiNatsume Mito (Natsu - Koi Suru Vampire) รับบทเป็น Runa YomozukiRuka Matsuda (Asuna Karino/Poppy Pipopapo - Kamen Rider Ex-Aid) รับบทเป็น Itsuki SumeragiNatsumi Okamoto (Yumi Kajiki - Saki) รับบทเป็น Yuriko NishinotouinYuma Yamoto (Yusei Nishida - จิฮายะ Chihayafuru) รับบทเป็น Jun KiwatariKiyo Matsumoto (Saori Mizuno - สู้เขาน้องแว่น Asahinagu) รับบทเป็น Nanami TsubomiMiki Yanagi (Rie Masaki - Sakura no Oyakodon) รับบทเป็น Midari Ikishimaรายชื่อนักแสดง โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ฉบับละครทีวี ที่เคยได้แจ้งไปแล้ว

Minami Hamabe (Sakura Yamauchi - ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ Kimi no Suizo wo Tabetai) มารับบทเป็น Yumeko JabamiMahiro Takasugi (Tsuyoshi Naoe - รักสุดใจคนวัยซ่า Nijiiro Days) จะมารับบทเป็น Ryouta SuzuiAoi Morikawa (Aoi Nisaka - จะรักหรือจะหลอก Koi to Uso, Hana Midorikawa - โรงเรียนคุกนรก Prison School) รับบทเป็น Meari Saotomeอ.Homura Kawamoto (เรื่อง) กับ อ.Toru Naomura (ภาพ) ร่วมมือกันเขียนการ์ตูนเรื่อง โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน
Gangan Joker ฉบับที่ออกวางแผงในเดือน มี.ค. 2014 มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น 8 เล่ม และเล่ม 9 มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่น
27 ม.ค. 2018 สตูดิโอ MAPPA นำไปดัดแปลงเป็นทีวีอนิเม ความยาว 12 ตอนจบ ออกอากาศที่ญี่ปุ่นตั้งแต่ 1 ก.ค. - 23 ก.ย. 2017

ณ โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ โรงเรียนแห่งนี้ปกครองด้วยระบบชนชั้น คณะกรรมการนักเรียนซึ่งมีอำนาจสูงสุดใช้
"การพนัน" ในการควบคุมนักเรียน ถ้าชนะ ได้ขึ้นสวรรค์ ถ้าแพ้ ตกนรก โรงเรียนที่ผู้แข็งแกร่งในการพนัน จะเป็นที่อิจฉา
ส่วนผู้อ่อนแอ จะได้รับความทุกข์ทรมาน และที่โรงเรียนแห่งนี้เอง ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งย้ายเข้ามา ชื่อของเธอคือ จาบามิ ยูเมะโกะ...การ์ตูนเรื่อง โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ได้นำไปเขียนเป็นภาคแยกอีกสามภาคโดยผู้แต่งเนื้อเรื่องท่านเดียวกัน คือ โคตรเซียนโรงเรียนพนัน Twin
(Kakegurui Twin) เล่าเรื่องราวของ Meari Saotome ช่วงก่อนที่ Yumeko Jabami จะย้ายมาเรียนในโรงเรียน Hyakkaou รับหน้าที่วาดภาพโดย
อ.Kei Saiki เริ่มลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Gangan Joker ฉบับที่ออกวางแผงในเดือน ก.ย. 2015 มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 5 เล่ม
และเล่ม 6 มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่น 27 ม.ค. 2018, Kakegurui Midari เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ Midari Ikishima สมาชิกสภานักเรียนของ
โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 1 เล่ม และเล่ม 2 มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่น 27 ม.ค. 2018 และ
Kakegurui (Kari) เป็นการ์ตูนแนว 4 ช่อง วาดภาพโดย อ.Taku Kawamura เริ่มลงพิมพ์สองตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Gangan Joker
เช่นเดียวกับภาคหลัก เมื่อเดือน ธ.ค. 2016 มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 2 เล่ม และเล่ม 3 ออกวางแผงในญี่ปุ่น 27 ม.ค. 2018ที่มา kakegurui

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น