วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

ภาพยนตร์และละครทีวี Anitomo ประกาศผู้ที่มารับบทเป็น Itsuki Kaga กับ Aki Nishino

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการ์ตูนเรื่อง Anitomo ประกาศว่า Koudai Matsuoka (Naruto Uzumaki - Naruto The Live Spectacle)
มารับบทเป็น Itsuki Kaga และ Karin Ono (Chiharu Nomura - Ojiichan Shinjyattatte) มารับบทเป็น Aki Nishino สาวน้อยโอตาคุเกม
และเป็นน้องสาวของ Sota Nishino ทั้งละครทีวี ซึ่งจะมาออกอากาศทางสล็อตเวลา Dorama-ism ของทางสถานี MBS เริ่มตอนแรกวันที่
26 มี.ค. 2018 เวลา 00:50 น. กับสถานี TBS วันที่ 28 มี.ค. 2018 เวลา 01:28 น. และฉบับภาพยนตร์ที่มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์
ที่ญี่ปุ่นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2018 ทั้งละครทีวีและภาพยนตร์ได้ Ryo Nakajima (Samurai Rock, Switch wo Osu Yoki, Oretachi no Sekai,
Rise Up) มารับหน้าที่กำกับ, Chieko Nakagawa (Samurai Rock, บันทึกหัวใจ ฝากไว้ที่เธอ Kyou no Kira-kun) มารับหน้าที่เขียนบท

Ryusei Yokohama (Keiichi Katakura - รักสุดใจคนวัยซ่า Nijiiro Days) รับบทเป็น Sota NishinoRisaki Matsukaze (Kyoko Shiina - Tomoshibi: Choshi Dentesu 6.4km no Kiseki) รับบทเป็น Mai NanaseTsuyoshi Furukawa หนึ่งในสมาชิกวง SUPER★DRAGON รับบทเป็น Yukihiro Nanase พี่ชายของ Mai NanasePalette ซิงเกิ้ลลำดับที่ 2 ของวงอินดี้ร็อค Cider Girl ประกอบด้วยสมาชิกสามคน (เรียงจากซ้ายไปขวาตามภาพด้านล่าง) คือ Fujimura (เบส),
Yurin (ร้องนำ/กีตาร์), Chi (กีตาร์) มีกำหนดออกวางจำหน่ายในญี่ปุ่น 28 มี.ค. 2018 ซึ่งนำมาใช้เป็นเพลงประกอบละครทีวีและภาพยนตร์ Anitomo
สำหรับชื่อวง Cider Girl ยังนำมาใช้เรียกนางเอกมิวสิควีดีโอประจำปีนั้นๆอีกด้วย โดยในปี 2018 ก็คือ Airi Sugimoto (Miss Seventeen 2016)

อ.Modomu Akagawara ผู้วาด นานานะ ล่าขุมสมบัติปริศนา (Ryuugajou Nanana no Maizoukin) ฉบับการ์ตูน จากไลท์โนเวลชื่อเดียวกัน
ของ อ.Kazuma Ootorino (นานานะ ล่าขุมสมบัติปริศนา ฉบับการ์ตูน มีอีกหนึงเวอร์ชั่น วาดภาพโดย อ.Hitoshi Okada) เริ่มเขียนการ์ตูนเรื่อง
Anitomo เป็นแบบตอนเดียวจบ ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Hana to Yume ฉบับที่ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในเดือน ม.ค. 2015 หลังจากนั้นก็ได้
กลายมาเป็นการ์ตูนเรื่องยาวลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Hana to Yume ฉบับที่ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในเดือน พ.ค. 2015 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่ม
ออกวางแผงในญี่ปุ่น 7 เล่ม ยังไม่จบ มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกันในญี่ปุ่น 700,000 เล่ม การ์ตูนเรื่องนี้เคยได้นำไปจัดทำเป็น Drama CD
บรรจุรวมอยู่ในแผ่นซีดีเป็นของแถมมาพร้อมกับนิตยสารการ์ตูน Hana to Yume ฉบับที่ 19/2016 (5 ก.ย. 2016)

รายชื่อนักพากย์ Anitomo ฉบับดราม่าซีดี
- Mai Nanase พากย์โดย Ayaka Ohashi (Uzuki Shimamura - The IDOLM@STER Cinderella Girls)
- Souta Nishino พากย์โดย Takahiro Mizushima (Rollo Lamperouge - Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2)
- Yukihiro Nanase พากย์โดย Kousuke Toriumi (Shunsuke Imaizumi - โอตาคุปั่นสะท้านโลก Yowamushi Pedal)

Anitomo เรื่องราวเกี่ยวกับ Mai Nanase สาวเรียบร้อย ตัวเล็ก หัวโบราณ เพิ่งมีแฟนคนแรก Sota Nishino
เขาคนนั้นเป็นชายหนุ่มจิตใจดีแล้วก็เป็นเพื่อนสนิทของ Yukihiro Nanase ซึ่งเป็นพี่ชายของเธอเองด้วย
แต่สำหรับ Mai Nanase แค่จับมือกันก็เขินอายแทบแย่ แล้ว 'เดท' จะเป็นอย่างไรล่ะที่มา Anitomo hanatoyume , Batsushina anitomo , Natalie

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น