วันจันทร์ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2561

ทีวีอนิเม จิโอะจัง แม่หนู โหด มัน ฮา! ประกาศรายชื่อนักพากย์ พร้อมแจ้งกำหนดฉายใหม่ ก.ค. 2018

ทีวีอนิเม จิโอะจัง แม่หนู โหด มัน ฮา! (Chio-chan no Tsuugakuro) รับหน้าที่ผลิตอนิเมโดยสตูดิโอ Diomedea (Campione!, Girlish Number,
Handa-kun, Gingitsune) โดยมี Mayuko Matsumoto (Handa-kun, KanColle) รับหน้าที่ออกแบบตัวละครฉบับอนิเม ล่าสุดเว็บไซต์อนิเมเรื่องนี้
เปิดให้เข้าชมได้แล้ว ซึ่งได้เผยภาพโปรโมทแรก พร้อมกับแจ้งว่าจะมาเริ่มออกอากาศที่ญี่ปุ่นในเดือน ก.ค. 2018 ซึ่งเลื่อนไปจากเดิมที่เคยแจ้งว่า
จะมาออกเริ่มอากาศในเดือน เม.ย. 2018 อีกทั้งมีประกาศว่า Takayuki Inagaki (Hatsukoi Monster, Time Bokan 24, Rosario + Vampire)
รับหน้าที่กำกับและดูแลเนื่อเรื่องอนิเม และแจ้งรายชื่อนักพากย์ 4 คนที่มารับบทเป็น Chio, Manana, Yuki และ Madoka- Chio Miyamo พากย์โดย Naomi Oozora (Satanichia McDowell Kurumizawa - Gabriel DropOut)
- Manana Nonomura พากย์โดย Chiaki Omigawa (Minko Tsurugi - Hanasaku Iroha, Maka Albarn - Soul Eater)
- Yuki Hosokawa พากย์โดย Kaede Hondo (Rin Tamaki - Sora yori mo Tooi Basho)
- Madoka Kushitori พากย์โดย You Taichi (Dorothy - Princess Principal)อ.Tadataka Kawasaki เขียนการ์ตูนเรื่อง จิโอะจัง แม่หนู โหด มัน ฮา! มาเริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Comic Flapper ฉบับเดือน
พ.ค. 2014 (5 เม.ย. 2014) ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น 7 เล่ม และเล่ม 8 มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่น 23 มี.ค. 2018

ภาวะวิกฤติที่มารุกรานชีวิตของฉันทุกเช้า การ์ตูน 'การเดินทางไปโรงเรียนสุดเอ็กซ์ตรีม' ที่มันส์ขั้นเทพมาแล้ว!!
อยู่อย่างรากหญ้าตั้งมั่นเป็นคนธรรมดา อยู่อย่างสงบ... เป็นสิ่งที่ดีที่สุดและยากที่สุด
ถ้า...เพื่อนร่วมชั้น กำลังทำเรื่องไม่มีอยู่ ก็ต้องเข้าไปห้ามปราม...ที่มา chiochan , chio flapper

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น