วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

เสียง <ไม่/> ประสาน จบเดือน มิ.ย. 2019

การ์ตูนเรื่อง เสียง <ไม่/> ประสาน <harmony/> ผลงานของ อ.Fumi Minato ตอนที่ 33 ที่ลงให้อ่านในเว็บไซต์ Comic Web Newtype
เมื่อวันที่ 21 พ.ค. 2019 ที่ผ่านมา ได้เปิดเผยให้ทราบว่าการ์ตูนเรื่องนี้ตอนสุดท้ายจะมาลงให้อ่านในเว็บไซต์แห่งนี้ในวันที่ 10 มิ.ย. 2019อ.Fumi Minato เขียนการ์ตูนเรื่อง เสียง <ไม่/> ประสาน <harmony/> จากนิยายชื่อเดียวกันของ อ.Keikaku Itoh (ชื่อจริง Satoshi Itoh)
ซึ่งเป็นนิยายหนึ่งในสามเรื่องที่ได้นำไปสร้างเป็นภาพยนตร์อนิเมใน Project Itoh เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 13 พ.ย. 2015
(อีกสองเรื่อง ได้แก่ จารชนล้างเผ่าพันธุ์ Genocidal Organ และ อสุภาณาจักร Shisha no Teikoku) สำหรับฉบับการ์ตูนนั้นเริ่มลงพิมพ์ตอนแรก
ในนิตยสาร Newtype ฉบับเดือน พ.ค. 2015 (10 เม.ย. 2015) พร้อมกับการ์ตูนเรื่อง จารชนล้างเผ่าพันธุ์ รับหน้าที่วาดภาพโดย อ.Gatou Asou
แต่ต่อมาฉบับเดือน มี.ค. 2016 (10 ก.พ. 2016) ได้มีการประกาศว่าทั้งสองเรื่องจะย้ายไปลงให้อ่านตอนใหม่ในเว็บไซต์ Comic Web Newtype
ซึ่งจะมีตอนใหม่มาลงให้อ่านต่อทุกวันที่ 10 ของทุกเดือน ปัจจุบันการ์ตูนเรื่อง เสียง <ไม่/> ประสาน มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น 2 เล่ม

“คิริเอะ ทวน” เด็กสาวผู้รู้สึกอึดอัดกับระบบการปกครองที่ทุกคนต้องทำอะไรเหมือนๆกัน พยายามฆ่าตัวตายตามคำชี้นำของเพื่อนนาม
“มิฮิเอะ เมียค” แต่ไม่สำเร็จจึงต้องทนทรมานอยู่ในโลกที่ขาดอิสระเรื่อยมา กระทั่งวันหนึ่งเพื่อนอีกคนได้ฆ่าตัวตายต่อหน้าทวน
พร้อมกับคนนับพันทั่วโลกและทิ้งคำขอโทษเมียคไว้ก่อนตาย ทวนจึงตัดสินใจออกตามหาความจริงของเหตุการณ์ในครั้งนี้ที่มา Comic Web Newtype

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น