วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2561

โลกทั้งใบมีเพียงเธอ perfect world ปล่อยตัวอย่างฉบับภาพยนตร์ ความยาว 30 วินาที

ภาพยนตร์ โลกทั้งใบมีเพียงเธอ perfect world ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันผลงานของ อ.Rie Aruga มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์
ที่ญี่ปุ่นวันที่ 5 ต.ค. 2018 ซึ่งได้ Kenji Shibayama (Nagareboshi ga Kienai Uchi ni, Kimi no Sukina Uta) รับหน้าที่กำกับ และ Keiko Kanome
(Good Morning Call อรุณสวัสดิ์ส่งรักมาทักทาย) รับหน้าที่เขียนบท ล่าสุดเว็บไซต์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ปล่อยตัวอย่าง 30 วินาที มาให้รับชมแล้ว- Takanori Iwata หนึ่งสมาชิก Sandaime J Soul Brothers และ Exile (Itsuki - Shokubutsu Zukan) รับบทเป็น Itsuki Ayukawa
- Hana Sugisaki (Azumi Kono - Her Love Boils Bathwater 60 วัน เราจะมีกันตลอดไป) รับบทเป็น Tsugumi Kawanaอ.Rie Aruga เขียนการ์ตูนเรื่อง โลกทั้งใบมีเพียงเธอ perfect world มาเริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Kiss ฉบับเดือน มิ.ย. 2014
(24 มี.ค. 2014) มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น 6 เล่ม และเล่ม 7 มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่น 13 เม.ย. 2018 มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่ม
รวมกันในญี่ปุ่น 950,000 เล่ม เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ คาวานะ ซึกุมิ อายุ 26 ปี ทำงานที่บริษัทรับออกแบบภายใน เธอได้พบกับ อายุคาวะ อิซึกิ
ผู้ที่เป็นรักแรกและเพื่อนสมัยมัธยมศึกษาตอนปลายที่งานเลี้ยงร่วมกับบริษัทออกแบบ แม้ว่าซึกุมิจะรู้สึกใจเต้นกับอิซึกิอีกครั้งก็ตาม
แต่เขากลายเป็นผู้พิการที่ต้องนั่งรถเข็นไปเสียแล้ว แม้ซึกุมิจะคิดว่า 'คงรักกับอิซึกิไม่ได้แล้ว' แต่ทว่า..ที่มา Perfect World , Natalie

Misu Misou ปล่อย 3 ภาพใหม่จากฉบับภาพยนตร์

ภาพยนตร์ Misu Misou ดัดแปลงจากจากหนังสือการ์ตูนของ อ.Rensuke Oshikiri ที่ได้ Eisuke Naito (Sensei wo Ryuzan Saseru Ka,
Litchi Hikari Club, Puzzle) มารับหน้าที่กำกับ และ Miako Tadano มารับหน้าที่เขียนบท โดยเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์
ก็ได้ปล่อยภาพใหม่มาอีก 3 ภาพออกมาให้ดูเพิ่มเติม ก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นวันที่ 7 เม.ย. 2018ตัวอย่างภาพยนตร์ Misu Misou ฉบับเต็ม ความยาว 1 นาที 30 วินาที ที่มีพรีวิวเพลง Michinori ขับร้องโดย Takako Tate
ซึ่งใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ (เพลงนี้บรรจุไว้ในอัลบั้ม Ikimonotachi ออกวางจำหน่ายในญี่ปุ่นไปเมื่อ 20 มี.ค. 2007)โปสเตอร์แบบที่สองของภาพยนตร์ Misu Misou (แบบแรกคลิกที่นี่)รายชื่อนักแสดง

Anna Yamada (Mako Someya - Saki) มารับบทเป็น Haruka Nozaki

Hiroya Shimizu (Akihito Sudo - จิฮายะ Chihayafuru) รับบทเป็น Mitsuru Aiba

Rinka Ohtani มารับบทเป็น Taeko OguroRena Otsuka รับบทเป็น Rumi SayamaSeina Nakata (Megumi Takajo - 3-gatsu no Lion) รับบทเป็น Yoshie TachibanaAyaka Konno (Akemi Kikuchihara - Koisaika Miyamoto) รับบทเป็น Risako KatouArisa Sakura รับบทเป็น Yuri MishimaKenshin Endou (Tsuyoshi Haruyama - Hot Road) รับบทเป็น Hidetoshi KugaKazuki Otomo รับบทเป็น Hiroaki MamiyaMakoto Endou รับบทเป็น Tsutomu IkegawaAki Morita (Harue Makabe - Shinrei Shashinbu Gekijoban) รับบทเป็น Kyoko MinamiSena Tamayori รับบทเป็น Shoko NozakiMinori Terada (Shotaro Kinuta - Usohappyaku) รับบทเป็น Michio Nozakiอ.Rensuke Oshikiri ผู้วาด เดโระเดโระ ผีแบบนี้ก็มีด้วย (Dero Dero), High Score Girl เขียนการ์ตูนเรื่อง Misu Misou
มาลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูนรายสองเดือน Horror M ในปี 2007-2009 (ได้ปิดตัวไปเมื่อเดือน ก.ค. 2010 แต่ได้เปลี่ยน
มาเป็นนิตยสารการ์ตูนออนไลน์ Digital Horror M ในเดือน ก.ย. 2010) รวมเป็นฉบับรวมเล่มแบบพิมพ์ครั้งแรกได้ 3 เล่มจบ
ออกวางแผงในญี่ปุ่นในปี 2008-2009 แล้วได้มีการตีพิมพ์ออกมาใหม่อีกครั้งเป็นฉบับสมบูรณ์ ทั้งหมด 2 เล่มจบ ในปี 2013

Haruka Nozaki ย้ายมายังเมืองเล็กในชนบท เนื่องจากงานใหม่ของพ่อ แต่กลับโชคร้ายที่ตกเป็นเป้าการกลั่นแกล้งอย่างรุนแรง
จากบรรดาเพื่อนร่วมชั้นเรียนในโรงเรียนใหม่ ถึงจะพบเรื่องร้ายๆ เธอกลับเลือกที่จะอดทนต่อการกลั่นแกล้ง ไม่ได้บอกใครๆให้รู้
เนื่องจากเหลืออีกเพียง 2 เดือนเท่านั้นก็จบการศึกษาแล้ว แต่นั่นกลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นของโศกนาฏกรรมอันโหดร้ายที่มา HMV , Cammy , Natalie