วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

ทีวีอนิเม Killing Bites ปล่อยสองคลิปใหม่แนะนำ Eruza Nakanishi กับ Ui Inaba

ทีวีอนิเม Killing Bites ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนผลงานร่วมของ อ.Kazuasa Sumita และ อ.Shinya Murata ซึ่งจะมาออกอากาศทาง
สล็อตเวลา Animeism ของทางสถานี MBS ตั้งแต่เดือน ม.ค. 2018 ล่าสุดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเมเรื่องนี้้สองคลิปใหม่แนะนำ
Eruza Nakanishi / Cheetah (พากย์โดย Maaya Uchida) กับ Ui Inaba / Rabbit (พากย์โดย Sumire Uesaka) สำหรับเพลงประกอบได้
fripSide ขับร้องเพลง killing bites ใช้เป็น Opening Theme และ Kitsunetsuki ขับร้องเพลง Kedamono Damono ใช้เป็น Ending Theme

รายชื่อทีมงานหลัก

- กำกับโดย Yasuto Nishikata
- ดูแลเนื้อเรื่องโดย Aoi Akashiro (ขอต้อนรับสู่ห้องเรียนนิยม (เฉพาะ) ยอดคน Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e)
- ออกแบบตัวละครฉบับอนิเมโดย Kazuo Watanabe (ผู้กล้าแห่งอัสลัน Arslan Senki, Oku-sama wa Joshi Kousei)
- ดนตรีประกอบโดย Yasuharu Takanashi (Fairy Tail ศึกจอมเวทอภินิหาร, Log Horizon, สาวน้อยจากนรก Jigoku Shoujo)
- ผลิตอนิเมโดย Liden Films (จะรักหรือจะหลอก Koi to Uso, ผู้กล้าแห่งอัสลัน Arslan Senki)

รายชื่อนักพากย์

Sora Amamiya (Akame - อาคาเมะสวยประหาร! Akame ga KILL!) พากย์เป็น Hitomi Uzaki (Honey Badger)Maaya Uchida (Rikka Takanashi - Chuunibyou demo Koi ga Shitai!) พากย์เป็น Eruza Nakanishi (Cheetah)Sumire Uesaka (Sanae Dekomori - Chuunibyou demo Koi ga Shitai!) พากย์เป็น Ui Inaba (Rabbit)Wataru Hatano (Gajeel Redfox - Fairy Tail ศึกจอมเวทอภินิหาร) พากย์เป็น Yuuya NomotoChinatsu Akasaki (Shinka Nibutani - Chuunibyou demo Koi ga Shitai!) พากย์เป็น Mai Shinozaki
Megumi Han (Akko Kagari - Little Witch Academia) พากย์เป็น Yoko Mikado
Hidekatsu Shibata (King Bradrey - Fullmetal Alchemist: Brotherhood) พากย์เป็น Yozan Mikado
Yuu Asakawa (Rider - Fate/stay night) พากย์เป็น Kaori Rikujou
Takako Honda (Hone-Onna - สาวน้อยจากนรก Jigoku Shoujo) พากย์เป็น Kaede Kazamaอ.Kazuasa Sumita ผู้วาด Witchblade Takeru เขียนการ์ตูนเรื่อง Killing Bites มาเริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Monthly Hero
ในเดือน พ.ย. 2013 โดยได้ร่วมงานกับ อ.Shinya Murata ทีมีผลงานการแต่งเนื้อเรื่องให้กับการ์ตูนอย่าง Caterpillar และ Arachnid
มือสังหารสายพันธุ์แมงมุม มารับหน้าที่เขียนเนื้อเรื่องให้กับการ์ตูนเรื่องนี้ ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 8 เล่ม ยังไม่จบ

โนโมโตะชายหนุ่มจืดจางได้พบกับฮิโตะมิสาวปริศนาโดยบังเอิญ และถูกพาไปที่ทิ้งขยะ ในที่ที่เหล่าของไม่มีที่ไปมารวมกันนั้น
มี "คิลลิ่งไบทส์" การแข่งขันที่มีการเดิมพันอย่างน่ากลัวโดยเหล่า "มนุษย์สมิง" ผู้มีมันสมองและความสามารถของสัตว์ ดำเนินการอยู่ที่มา killingbites-anime , killingbites

ไลท์โนเวล ศึกระบำดาบเจ้าหญิงจอมภูต ประกาศเปลี่ยนผู้วาดภาพประกอบเป็นครั้งที่สอง

MF Bunko J ประกาศผ่านเว็บไซต์ว่าไลท์โนเวลเรื่อง ศึกระบำดาบเจ้าหญิงจอมภูต (Seirei Tsukai no Blade Dance) ผลงานของ อ.Yuu Shimizu
จะจบลงในเล่มที่ 20 แต่ได้มีการแจ้งเพิ่มเติมตามมาด้วยว่า อ.Kohada Shimesaba ผู้วาดภาพประกอบไลท์โนเวล อัศวินมือใหม่ มังกรป้ายแดง
(Seikoku no Dragner) จะมารับหน้าที่วาดภาพประกอบให้กับไลท์โนเวลเรื่องนี้ตั้งแต่เล่มที่ 17-20 แทนที่ อ.Yuuji Nimura ซึ่งขอยุติรับหน้าที่
การวาดภาพประกอบให้กับไลท์โนเวลเรื่องนี้เนื่องจากเหตุผลส่วนตัว หลังจากได้รับหน้าที่นี้ต่อจาก อ.Hanpen Sakura มาตั้งแต่เล่มที่ 14อ.Yuu Shimizu เขียนไลท์โนเวลเรื่อง ศึกระบำดาบเจ้าหญิงจอมภูต ตีพิมพ์กับทาง MF Bunko J ออกวางแผงเล่มแรกไปเมื่อ 25 ธ.ค. 2010
รับหน้าที่วาดภาพประกอบโดย อ.Hanpen Sakura จนถึงเล่มที่ 13 แต่เนื่องจากปัญหาสุขภาพ ได้มีการเปลี่ยนให้ อ.Yuuji Nimura ผู้วาดภาพ
ประกอบให้กับไลท์โนเวล แม่มดมังกรมนตรา ลิเวียธาน (Meiyaku no Leviathan) มารับหน้าที่นี้ต่อตั้งแต่เล่ม 14-16 จนกระทั่งโค้งสุดท้ายของ
ไลท์โนเวลเรื่องนี้มีการประกาศให้ อ.Kohada Shimesaba ผู้วาดภาพประกอบไลท์โนเวล อัศวินมือใหม่ มังกรป้ายแดง (Seikoku no Dragner)
มารับหน้าที่วาดภาพประกอบตั้งแต่เล่มที่ 17 จนกระทั่งถึงที่เล่ม 20 ซึ่งเป็นเล่มจบ (ร่วมวาดภาพประกอบบางส่วนไปบ้างแล้วตั้งแต่เล่มที่ 16)

นอกจากนี้ อ.Hyouju Issei (MM! ยายตัวแสบกับนายมาโซ!) ได้นำไลท์โนเวลเรื่อง ศึกระบำดาบเจ้าหญิงจอมภูต ไปเขียนเป็นฉบับการ์ตูน
เริ่่มลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Comic Alive ฉบับที่ออกวางแผงในเดือน ก.ย. 2012 จนกระทั่งจบลงในฉบับเดือน มี.ค. 2017 (27 ม.ค. 2017
รวมเป็นฉบับรวมเล่มทั้งหมด 6 เล่มจบ แล้วได้ยังนำไปดัดแปลงเป็นทีวีอนิเม (มีอนิเมสั้นตอนพิเศษ 6 ตอน บรรจุมาพร้อมกับ Blu-ray ทั้ง 6 แผ่น)
ออกอากาศที่ญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 14 ก.ค. - 29 ก.ย. 2012 รับหน้าที่ผลิตโดยสตูดิโอ TNK และกำกับโดย Tetsuya Yanagisawa (ไฮสคูล DxD)

พันธสัญญาภูต --------- คือสิทธิพิเศษที่มีเพียงหญิงสาวบริสุทธิ์เท่านั้นที่สามารถทำได้ วิทยาลัยภูตอเลเชียแห่งนี้
คือสถานที่ซึ่งบรรดาลูกสาวขุนนางทั้งหลายมารวมตัวกันเพื่อรับการฝึกสอนระดับแนวหน้าในฐานะผู้บงการภูต
เด็กหนุ่มนาม คามิโตะ ได้บังเอิญไปเห็นแคลร์ นักเรียนคนหนึ่งของวิทยาลัยนี้ขณะกำลังอาบน้ำ
หนำซ้ำยังไปทำสัญญากับภูตที่เธอหมายตาเอาไว้แทนอีก นั่นเพราะคามิโตะคือผู้บงการภูตชายที่ไม่น่ามีตัวตนอยู่ในบนโลกนี้นั่นเอง!

"นะ นาย...... นายต้องรับผิดชอบที่แย่งภูตของฉันไป!"
"หา?"
"นายต้องมาเป็นภูตพันธะของฉัน!?"

แล้วชะตากรรมของคามิโตะที่ต้องเข้ามาอยู่ในวิทยาลัยที่เต็มไปด้วยคุณหนูที่ถูกเลี้ยงมาราวกับไข่ในหินจะเป็นเช่นไร!?
เชิญพบกับ Elemental Fantasy ที่เต็มไปด้วยตราสลักที่เปล่งประกายได้ ณ บัดนี้!ที่มา MF Bunko J

รวมมิตรข่าวการ์ตูน ฉบับที่ 17/2017

===================================================

อ.Norifusa Mita กลับมาเขียน นายซ่าท้าเด็กแนว ภาคสอง "Dragon Zakura Two" เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 2020
เริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Morning ฉบับที่ 8/2018 ที่มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่น 25 ม.ค. 2018 [x]อ.Etorouji Shiono (Ubel Blatt) มีผลงานใหม่ "Punipuni to Sarasara" แนวโรแมนติก-คอเมดี้ เริ่มลงพิมพ์ตอนแรก
ในนิตยสารการ์ตูน Young King Ours GH ฉบับเดือน ก.พ. 2018 ที่มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่น 16 ธ.ค. 2017 [x]ทีวีอนิเม "Sanrio Danshi" เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 6 ม.ค. 2018 เวลา 22:00 น. ทางสถานี Tokyo MX [x]"Anata no Koto wa Sorehodo" เล่ม 1-6 มียอดพิมพ์รวมกันในญี่ปุ่น 1,000,000 เล่ม [x]อ.Hoshino Taguchi (ชุลมุนวุ่นรักเทพสาวสุดป่วน Maga-Tsuki) มีผลงานใหม่ "Ojou-sama no Shimobe"
เริ่มลงให้อ่านตอนแรกในแอปพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟน Magazine Pocket วันที่ 27 ธ.ค. 2017 [x]อ.NisiOisin (Monogatari Series, Juuni Taisen, Medaka Box) แต่งเนื้อเรื่องให้กับการ์ตูนเรื่องใหม่
"Shonen Hou no Koro" เป็นเรื่องสั้นตอนเดียวจบ 52 หน้า รับหน้าที่วาดภาพโดย อ.Yuji Iwasaki
ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Jump Giga ฉบับที่ออกวางแผงในญี่ปุ่น 29 ธ.ค. 2017 [x]อ.Norihiro Yagi (Claymore อสูรสาวพิฆาตมาร) มีผลงานใหม่ "Soukyuu no Ariadne"
เริ่มตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Shonen Sunday ฉบับที่ 2/2018 ที่มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่น 6 ธ.ค. 2017อ.Yuki Urushibara (กีฏจารย์กับอาถรรพ์แมลงพิศดาร Mushishi) มีผลงานใหม่ที่ยังไม่มีการเปิดเผยชื่อเรื่อง
มาเริ่มลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Afternoon ฉบับเดือน มิ.ย. 2018 ที่มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่น 25 เม.ย. 2018 [x]อ.Masakazu Ishiguro (เมืองวุ่น คนวาย และสาวเมด Soredemo Machi wa Mawatte Iru) มีผลงานใหม่ "Tengoku Dai Makyou"
เริ่มตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Afternoon ฉบับเดือน มี.ค. 2018 ที่มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่น 25 ม.ค. 2018อ.Shimoku Kio (ชมรมคนน็อตหลุด Genshiken) มีผลงานใหม่ "Hashikko Ensemble"
เริ่มตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Afternoon ฉบับเดือน เม.ย. 2018 ที่มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่น 24 ก.พ. 2018อ.Honda-san (Gaikotsu Shotenin Honda-san) มีเรื่องสั้นตอนเดียวจบ "Tatta Hitotsu no Koto Shika Shiranai"
ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Afternoon ฉบับเดือน พ.ค. 2018 ที่มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่น 24 มี.ค. 2018
โดยผลงานเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของนักเขียนท่านนี้ที่มีตัวเอกของเรื่องเป็นมนุษย์

อ.Bow Ditama (Kiss x sis) มีผลงานใหม่ "Shogakusei wa Mama demo Ii desu ka?"
เริ่มตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Shonen Sirius ฉบับเดือน ก.พ. 2018 ที่มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่น 26 ธ.ค. 2017 [x]===================================================

ภาพยนตร์อนิเม No Game No Life Zero กวาดรายได้ในญี่ปุ่นไป 700 ล้านเยน

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเม No Game No Life เปิดเผยว่าภาพยนตร์อนิเม No Game No Life -Zero- ดัดแปลงจากเนื้อหาจากไลท์โนเวล
เล่ม 6 ผลงานของ อ.Yuu Kamiya กวาดรายได้จากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นไปถึง 700 ล้านเยน (รวมรายได้จนถึงวันที่ 30 ก.ย. 2017)
พร้อมกับแจ้งว่าภาพยนตร์อนิเมเรื่องนี้มีกำหนดออกวางจำหน่ายในรูปแบบ Blu-ray และ DVD ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 23 ก.พ. 2018อ.Yuu Kamiya ผู้วาดการ์ตูน EArTh, EArTh ∞, Greed Packet ∞, วาดภาพประกอบไลท์โนเวล Dark Rabbit ผู้พิทักษ์เจ็ดชีวิต
(Itsuka Tenma no Kuro Usagi) และร่วมกันเขียนไลท์โนเวล ฟันเฟืองหัวใจ กลไกเวลา Clockwork Planet กับ อ.Tsubaki Himana
ได้เขียนไลท์โนเวลเรื่อง No Game No Life โนเกม โนไลฟ์ พร้อมทั้งวาดภาพประกอบเอง ตีพิมพ์กับทาง MF Bunko J ออกวางแผง
เล่มแรกในญี่ปุ่นเมื่อ 25 เม.ย. 2012 โดยเล่มล่าสุดของไลท์โนเวลชุดนี้ No Game No Life: Practical War Game (23 ธ.ค. 2016)

โซระ กับ ชิโระ เป็นนีทกับฮิคิโคโมริ แต่ในโลกอินเตอร์เน็ต พวกเขาคือสองพี่น้องนักเล่นเกมผู้เป็นที่เล่าขานในฐานะตำนานประจำเมือง
อยู่มาวันหนึ่ง สองพี่น้องที่เรียกโลกใบนี้ว่าเป็น "เกมห่วยๆ" ก็ได้ถูกเด็กชายซึ่งเรียกตนว่า "พระเจ้า" เชิญไปยังโลกอื่น...
โลกที่พระเจ้าห้ามทำสงคราม และกำหนดให้ "ตัดสินทุกสิ่งทุกอย่างด้วยเกม" ... แม้กระทั่งเขตแดนของประเทศ!
แม้จะเป็นคนไม่ได้เรื่องในสังคม แต่โซระ กับ ชิโระ สองพี่น้องก็มาถึงเมืองสุดท้ายของเผ่ามนุษย์ในต่างโลก
พวกเขาจะเป็น "ผู้กอบกู้ของเผ่ามนุษย์" ได้หรือไม่?  ----- "เอาล่ะ มาเริ่มเกมกันเถอะ"ไลท์โนเวล No Game No Life โนเกม โนไลฟ์ ยังได้มีการนำไปเขียนเป็นฉบับการ์ตูนภาคหลักลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน
Comic Alive ในเดือน ม.ค. 2013 รับหน้าที่วาดภาพโดย อ.Mashiro Hiiragi แต่มีฉบับรวมเล่มออกมาได้เพียงเล่มเดียว กับภาคแยก
No Game No Life Desu! เน้นเรื่องราวเกี่ยวกับ Izuna Hatsuse เริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Comic Alive ฉบับเดือน
ก.ค. 2015 (27 พ.ค. 2015) รับหน้าที่วาดภาพโดย อ.Kazuya Yuizaki มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 3 เล่ม ยังไม่จบสตูดิโอ Madhouse ได้นำไลท์โนเวลเรื่องนี้ไปดัดแปลงเป็นทีวีอนิเม ความยาว 12 ตอนจบ ออกอากาศที่ญี่ปุ่น 9 เม.ย.-25 มิ.ย. 2014
และ No Game No Life -Zero- นำเนื้อหาในไลท์โนเวล เล่ม 6 มาสร้างเป็นภาพยนตร์อนิเม เปิดตัวในอันดับ 7 Japan Box Office
ทำเงินจากการเข้าฉายในช่วงสุดสัปดาห์แรก (15-16 ก.ค. 2017) 114,768,200 เยน เมื่อรวมรายได้จากวันหยุดพิเศษ วันแห่งทะเล
(Umi no hi) 17 ก.ค. 2017 เข้าไปด้วย สามวันแรกที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่น (15-17 ก.ค. 2017) ทำเงินไป 153,352,400 เยน
และสามารถกวาดรายได้จากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในญี่ปุ่นผ่าน 500 ล้านเยนไปได้ เมื่อ 18 ส.ค. 2017ที่มา Yaraon , NLGL

อันดับไลท์โนเวลน่าอ่านประจำปี 2017 จากนิตยสาร Kono Light Novel ga Sugoi! 2018 (Update)

นิตยสาร Kono Light Novel ga Sugoi! ของสำนักพิมพ์ Takarajimasha ซึ่งออกวางแผงในช่วงเดือนพฤศจิกายนของทุกปี
ซึ่งได้เปิดเผยอันดับ Light Novel น่าอ่านประจำปี 2017 นี้ ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับครั้งนี้ก็เป็นปีที่สองต่อเนื่อง
ที่มีการแบ่งผลการจัดอันดับออกเป็นสองกลุ่มตามขนาดหนังสือที่ตีพิมพ์ออกมาวางจำหน่าย คือ Bunkobon กับ Tankobon====================================================================

:: Bunkobon Division ::


01. Ryuuou no Oshigoto! (Animag)ผลงานของ Shirow Shiratori
ภาพประกอบโดย Shirabi
(GA Bunko ของ Softbank Creative)

02. 86 -Eighty Six-ผลงานของ Asato Asato
ภาพประกอบโดย Shirabi
(Dengeki Bunko ของ Media Works)

03. Infinite Dendrogramผลงานของ Sako Kaidou
ภาพประกอบโดย Taiki
(HJ Bunko ของ Hobby Japan)

04. Tsuki to Raika to Kyuketsu-himeผลงานของ Keisuke Masano
ภาพประกอบโดย Karei
(GAGAGA Bunko ของ Shogakukan)

05. Sword Art Online (Zenshu)ผลงานของ Reki Kawahara
ภาพประกอบโดย abec
(Dengeki Bunko ของ Media Works)

06. Bokutachi no Remakeผลงานของ Kionachi
ภาพประกอบโดย Eretto
(MF Bunko J ของ Media Factory)

07. Jaku-Chara Tomozaki Kun (Dexpress)ผลงานของ Yuki Yaku
ภาพประกอบโดย Fly
(GAGAGA Bunko ของ Shogakukan)

08. Gamers! เกมเมอร์ส! (Phoenix)ผลงานของ Sekina Aoi
ภาพประกอบโดย Saboten
(Fujimi Fantasia Bunko ของ Fujimi Shobo)

09. มันผิดรึไง ถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน (Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka) (Zenshu)ผลงานของ Omori Fujino
ภาพประกอบโดย Yasuda Suzuhito
(GA Bunko ของ Softbank Creative)

10. คงจะดีถ้ามีน้องสาวสักคน (Imouto Sae Ireba ii) (Luckpim)ผลงานของ Yomi Hirasaka
ภาพประกอบโดย Kantoku
(GAGAGA Bunko ของ Shogakukan)

11. Yagate Koisuru Vivi Laneผลงานของ Koroku Inumura
ภาพประกอบโดย Minako Iwasaki
(GAGAGA Bunko ของ Shogakukan)

12. ขอให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี! (Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo!) (Animag)ผลงานของ Natsume Akatsuki
ภาพประกอบโดย Kurone Mishima
(Sneaker Bunko ของ Kadokawa)

13. Seirei Gensoukiผลงานของ Yuuri Kitayama
ภาพประกอบโดย Yuuri Kitayama
(HJ Bunko ของ Hobby Japan)

14. Saihate no Paladinผลงานของ Kanata Yanagino
ภาพประกอบโดย Kususaga Rin
(Overlap Bunko ของ Overlap)

15. Hajimari no Mahou Tsukaiผลงานของ Kanto Ishinomiya
ภาพประกอบโดย Maro Fal
(Fujimi Fantasia Bunko ของ Fujimi Shobo)

16. Re:ZERO รีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤติต่างโลก (Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu) (Animag)ผลงานของ Nagatsuki Tatsupei
ภาพประกอบโดย Shinichiro Otsuka
(MF Bunko J ของ Media Factory)

17. Hakozoko no Elpisผลงานของ Takehiko Okishi
ภาพประกอบโดย toi8
(GAGAGA Bunko ของ Shogakukan)

18. พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวท (Mahouka Koukou no Rettousei) (Zenshu)ผลงานของ Satou Tsutomu
ภาพประกอบโดย Ishida Kana
(Dengeki Bunko ของ Media Works)

19. ขอต้อนรับสู่ห้องเรียนนิยม (เฉพาะ) ยอดคน (Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e) (Phoenix)ผลงานของ Kinugasa Shougo
ภาพประกอบโดย Shunsaku Tomose
(MF Bunko J ของ Media Factory)

20. Seishun Buta Yarou Seriesผลงานของ Hajime Kamoshida
ภาพประกอบโดย Keeji Mizoguchi
(Dengeki Bunko ของ Media Works)

21. Tobakushi wa Inoranai ผลงานของ Ren Sudou (Dengeki Bunko)
22. Hiraura Familism ผลงานของ Ryuuichi Amane (GAGAGA Bunko)
23. No Game No Life โนเกม โนไลฟ์ ผลงานของ Yuu Kamiya (MF Bunko J : Animag)
24. Kimi to Boku no Saigo no Senjou, Aruiwa Sekai ga Hajimaru Seisen ผลงานของ Kei Sazane (Fujimi Fantasia Bunko)
25. 29 to JK ผลงานของ Yuuji Yuuji (GA Bunko)26. อินเดกซ์ คัมภีร์คาถาต้องห้าม (Toaru Majutsu no Index) ผลงานของ Kazuma Kamachi (Animag)
27. อาชีพกระจอกแล้วทำไมยังไงข้าก็เทพ (Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou)
ผลงานของ Ryo Shirakome (Overlap Bunko : First Page Pro)
28. Yujin Kyara wa Taihen desu ka? ผลงานของ Yasushi Date (GAGAGA Bunko)
29. วิธีปั้นสาวบ้านให้มาเป็นนางเอกของผม (Saenai Heroine no Sodatekata)
ผลงานของ Maruto Fumiaki (Fujimi Fantasia Bunko : Zenshu)
30. Ore wo Suki nano wa Omae dake ka yo ผลงานของ Rakuda (Dengeki Bunko)31. Onigiri Stabber ผลงานของ Megumi Ohsawa (Sneaker Bunko)
32. Bishoujo Sakka to Mezasu Million Selleraaaaaaaa!! ผลงานของ Takeru Kasukabe (Sneaker Bunko)
33. สงครามภูตล้างบัลลังก์ อัลเดรามินแห่งฟากฟ้า (Nejimaki Seirei Senki: Tenkyou no Alderamin)
ผลงานของ Bokuto Uno (Dengeki Bunko : Animag)
34. Kira-Puri Oji-san to Youjo Senpai ผลงานของ Ai Iwasawa (Dengeki Bunko)
35. อาจารย์เวทมนตร์ไม่เอาไหนกับตำนานปราสาทลอยฟ้า
(Rokudenashi Majutsu Koushi to Akashic Records) ผลงานของ Tarou Hitsuji (Fujimi Fantasia Bunko : Phoenix)36. Goblin Slayer ผลงานของ Kumo Kagyu (GA Bunko : Animag)
37. Light Novel Professional ผลงานของ Kota Nozomi (Fujimi Fantasia Bunko)
38. น้องสาวของผมคืออาจารย์เอโรมังกะ (Eromanga-sensei) ผลงานของ Tsukasa Fushimi (Dengeki Bunko : Zenshu)
39. Sakurairo no Replica ผลงานของ Daisuke Haneda (HJ Bunko)
40. Isekai Shokudo ผลงานของ Junpei Inuzuka (Hero Bunko)41. 14-sai to Illustrator ผลงานของ Yukiya Murasaki (MF Bunko J)
42. Boku to Kanojo to Futari no Korekara ผลงานของ Saginomiya Misaki (Dengeki Bunko)
43. Kimi wa Hitori janaijan, to Boku no Naka no Hitori ga itta ผลงานของ Hiya Tomoyasu (Famitsu Bunko)
44. Isekai Goumon Hime ผลงานของ Keishi Ayasato (MF Bunko J)
45. Tomodachi Iranai Doumei ผลงานของ Sonoo Nagi (Kodansha LIGHTNOVEL Bunko)46. Chikasugiru Karera no, Juunanasai no Tooi Kankei ผลงานของ Yuu Kudou (Famitsu Bunko)
47. Accel World ผลงานของ Reki Kawahara (Dengeki Bunko : Zenshu)
48. Super Cub ผลงานของ Tone Koken (Sneakers Bunko)
49. อสูรรับใช้ของยาย0สนิท (Zero no Tsukaima) ผลงานของ Noboru Yamaguchi (MF Bunko J : Luckpim)
50. Namapo Aniki ผลงานของ Tera Akai (Overlap Bunko)====================================================================

:: Tankobon Division ::

01. Honzuki no Gekokujouผลงานของ Miya Kazuki
ภาพประกอบโดย You Shiina
(TO Books ของ TO Entertainment, Inc.)

02. แมงมุมแล้วไง ข้องใจเหรอคะ (Kumo Desu ga, Nani ka) (Phoenix)ผลงานของ Okina Baba
ภาพประกอบโดย Tsukasa Kiryu
(Kadokawa BOOKS ของ Kadokawa)

03. บันทึกสงครามของยัยเผด็จการ (Youjo Senki) (Phoenix)ผลงานของ Carlo Zen
ภาพประกอบโดย Shinobu Shinotsuki
(Enterbrain)

04. Overlord (Dexpress)ผลงานของ Kugane Maruyama
ภาพประกอบโดย so-bin
(Enterbrain)

05. Monogatari Series (Dexpress)ผลงานของ NisiOisiN
ภาพประกอบโดย VOFAN
(Kodansha BOX ของ Kodansha)

06. เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว (Tensei Shitara Slime Datta Ken) (Luckpim)ผลงานของ Fuse
ภาพประกอบโดย Mitz Vah
(GC Novels ของ Micro Magazinesha)

07. เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ (Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu) (Dexpress)ผลงานของ Rifujin na Magonote
ภาพประกอบโดย Shirotaka
(MF Books ของ Media Factory)

08. Yokohama Eki SFผลงานของ Yuba Isukari
ภาพประกอบโดย Tatsuyuki Tanaka
(Kadokawa BOOKS ของ Kadokawa)

09. Majo no Tabitabiผลงานของ Jougi Shiraishi
ภาพประกอบโดย Azuru
(GA Novel ของ Softbank Creative)

10. Uchi no Musume no Tame Naraba, Ore Moshikashitara Maou mo Taoserukamo Shirenai (Dexpress)ผลงานของ CHIROLU
ภาพประกอบโดย Truffle
(HJ Novels ของ Hobby Japan)

11. Boukyaku Tantei Series (Dexpress)ผลงานของ NisiOisiN
ภาพประกอบโดย VOFAN
(Kodansha BOX ของ Kodansha)

12. Slime Taoshite 300 Nen, Shiranai Uchi ni Level MAX ni Nattemashitaผลงานของ Kisetsu Morita
ภาพประกอบโดย Benio
(GA Bunko ของ Softbank Creative)

13. Enoku Dainibutai no Ensei Gohanผลงานของ Mashimesa Emoto
ภาพประกอบโดย Tera Akai
(GC Novels ของ Micro Magazinesha)

14. Izakaya Bottakuriผลงานของ Takimi Akikawa
ภาพประกอบโดย Shiwasuda
(AlphaPolis)

15. Watashi, Nouryoku wa Heikinchi de tte Itta yo ne!ผลงานของ Funa
ภาพประกอบโดย Itsuki Akata
(Earth Star Novel ของ Earth Star Entertainment)

16. Isekai Okonomiyaki Chain: Osaka no Obachan, Bishoujo Kenshi ni Tensei shite, Okonomiyaki Fukyuu!ผลงานของ Kisetsu Morita
ภาพประกอบโดย Shirakomiso
(Earth Star Novel ของ Earth Star Entertainment)

17. Koshaku Reijo no Tashinamiผลงานของ Reia
ภาพประกอบโดย Hazuki Futaba
(Kadokawa BOOKS ของ Kadokawa)

18. โศกนาฏกรรมต่างโลกเริ่มต้นจากเดธมาร์ช (Death March kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku) (First Page Pro)ผลงานของ Hiro Ainana
ภาพประกอบโดย
(Kadokawa BOOKS ของ Kadokawa)

19. Kuitsume Youhei no Gensou Kitanผลงานของ Main
ภาพประกอบโดย peroshi
(HJ Novels ของ Hobby Japan)

20. Tensei Shitara Kendeshita (First Page Pro)ผลงานของ Yuu Tanaka
ภาพประกอบโดย Ruroo
(GC Novels ของ Micro Magazinesha)

21. Tondemo Sukiru de Isekai Horo Meshi ผลงานของ Ren Eguchi (Overlap Novels)
22. Isekai wa Smartphone to Tomo ni ผลงานของ Batora Fuyuhara (HJ Novels)
23. Jinrou e no Tensei, Maou no Fukukan ผลงานของ Hyougetsu (Earth Star Novel)
24. Reworld Frontier ผลงานของ Sengi Kunihiro (TO Books)
25. Around 40 Kenja no Isekai Seikatsu Nikki ผลงานของ Yasukiyo Kotobuki (MF Books)26. Rain ผลงานของ Takumi Yoshino (AlphaPolis)
27. ผมเนี่ยนะ...ชายแปด (Hachinan tte, Sore wa nai Deshou!) ผลงานของ Y.A (MF Books : Phoenix)
28. Sono Mugen no Saki e ผลงานของ Gorin Futatsugi (MF Books)
29. Tsubasa no Kaeru Sho ผลงานของ Yufuko Senowo (Gentosha)
30. GATE เกท - หน่วยรบตะลุยโลกต่างมิติ Season 2
(Gate: Jieitai Kano Umi nite, Kaku Tatakaeri Season 2) ผลงานของ Takumi Yanai (AlphaPolis)31. Sengoku Komachi Kuroutan ผลงานของ Kyouchikutou (Earth Star Novel)
32. Wortenia Senki ผลงานของ ผลงานของ Ryota Hori (HJ Novels)
33. The video game with no name ผลงานของ Kosaku Akano (Kadokawa)
34. Maou-sama no Machizukuri! ~Saikyou no Dungeon wa Kindai Toshi~ ผลงานของ Rui Tsukiyo (GA Novel)35. พ่อครัวมือใหม่ผจญภัยต่างโลก (Isekai Ryouridou) ผลงานของ EDA (HJ Novels : Dexpress)
36 .Fairy Tale Chronicle ~Kuuki Yomanai Isekai Life~ ผลงานของ Haniwaseijin (MF Books)
37. Kannagi Syojo wa Futsu de Itai ผลงานของ Yamori Michikusa (Earth Star Novel)
38. Tanaka ~Nenrei Equal Kanojo Inaireki no Mahou Tsukai~ ผลงานของ Buncololi (GC Novels)====================================================================
ที่มา Yaraon