วันพุธที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2562

Basilisk บาซิลิสก์ เนตรพิฆาตมาร จบแล้ว

Basilisk บาซิลิสก์ เนตรพิฆาตมาร (Basilisk: Ouka Ninpouchou) วาดภาพโดย อ.Tatsuya Shihira ลงพิมพ์ตอนจบแล้วในนิตยสารการ์ตูน
Weekly Young Magazine ฉบับที่ 19/2019 (4 เม.ย. 2019) และฉบับรวมเล่ม 7 ซึ่งเป็นเล่มจบ มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่นวันที่ 6 มิ.ย. 2019นิยาย Kouga Ninpouchou ผลงานของ อ.Futaro Yamada เล่มแรกในนิยายชุด Ninpouchou ตีพิมพ์ครั้งแรกที่ญี่ปุ่นในปี 1959
ได้นำไปเขียนเป็นฉบับการ์ตูนมาแล้วหลายเวอร์ชั่น ล่าสุดก็เป็นผลงานของ อ.Masaki Segawa ใช้ชื่อเรื่องว่า Basilisk เนตรสยบมาร
(Basilisk: Kouga Ninpouchou) ทั้งชุด 5 เล่มจบ ซึ่งเวอร์ชั่นนี้สตูดิโอ Gonzo ได้นำไปใช้เป็นต้นฉบับในการสร้างเป็นทีวีอนิเม
ความยาว 24 ตอนจบ ออกอากาศที่ญี่ปุ่น 12 เม.ย. - 20 ก.ย. 2005 แล้วยังได้มีการนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ใช้ชื่อเรื่องว่า
Shinobi -Heart under Blade- เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นเมื่อ 15 ก.ย. 2005 ผลงานกำกับโดย Ten Shimoyama,
เขียนบทโดย Kenya Hirata และนำแสดงโดย Yukie Nakama รับบทเป็น Oboro และ Joe Odagiri รับบทเป็น Gennosuke

ตระกูลนินจาสองตระกูลแห่งอิงะและโคงะต่างเป็นศัตรูกันมายาวนานกว่าสี่ร้อยปี จนกระทั่งฮัตโตริ ฮันโซรุ่นที่หนึ่ง
ได้ทำให้ทั้งสองฝ่ายสงบศึกด้วยการร่างสัญญาสงบศึกและยอมอยู่ใต้อาณัติของโชกุนโทะกุงะวะ อิเอะยะซุ

ในปี พ.ศ. 2157 หรือปีเคโชที่ 19 โทะกุงะวะ อิเอะยะซุในวัย 73 ปีออกจากตำแหน่งโชกุนและมอบอำนาจให้กับฮิเดะทาดะผู้เป็นบุตรชาย
หลังจากนั้นย่อมต้องมีการเลือกทายาทคนต่อไปว่าใครจะได้เป็นโชกุนต่อจากฮิเดะทาดะ ระหว่างทาเคะจิโยะ พี่ชายผู้โง่เขลา หรือคุนิจิโยะ
น้อง ชายผู้ชาญฉลาด เพื่อไม่ให้เหล่าขุนนางเกิดการแบ่งพรรคแบ่งพวก อิเอะยะซุที่จำเป็นต้องตัดสินใจเลือกโดยเร็วจึงสั่งให้ยกเลิกสัญญาสงบศึก
ระหว่างตระกูลนินจาสองตระกูล และให้ทั้งสองฝ่ายส่งยอดฝีมือ 10 คนเข้าห้ำหั่นกันในการตัดสินว่าใครจะเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งโชกุน

รายชื่อของนินจาของทั้งสองฝ่ายจะถูกเขียนลงในกระดาษสองแผ่น แต่ละฝ่ายจะครอบครองไว้คนละแผ่น
ชื่อของผู้เสียชีวิตจะต้องถูกขีดฆ่าด้วยเลือด ถ้าหากฝ่ายโคงะมันจิดานิชนะ คุนิจิโยะจะได้รับตำแหน่งโชกุน
ในขณะที่ทาเคะจิโยะจะได้ตำแหน่งเมื่ออิงะสึบะงาคุเระเป็นฝ่ายชนะ ทั้งสองตระกูลที่สงบศึกกันมานานต่างเก็บงำความแค้นไว้ในใจ
เมื่อสัญญาสงบศึกถูกยกเลิกจึงต่อสู้กันโดยไม่ลังเล เว้นแต่ทายาทของหัวหน้าทั้งสองตระกูลคือโคงะ เก็นโนสุเกะ และอิงะ โอโบโระ
ที่ในตอนแรกหวังจะรักษาสันติภาพด้วยการแต่งงานของทั้งคู่ แต่เมื่อต้องมาต่อสู้กันจึงไม่สามารถอยู่ร่วมกันได้อีกต่อไปอ.Masaki Yamada ได้เขียนนิยาย Ouka Ninpouchou: Basilisk Shinshou ความยาว 2 เล่ม ออกวางแผงที๋ญี่ปุ่นไปเมื่อ 20 พ.ย. 2015
และ 18 ธ.ค. 2015 ตามลำดับ ซึ่งเป็นภาคต่อของนิยาย Kouga Ninpouchou โดยได้ อ.Masaki Segawa มารับหน้าที่วาดภาพประกอบ
ซึ่งฉบับนิยายภาคต่อ ก็ได้มีการนำไปเขียนเป็นฉบับการ์ตูนใช้ชื่อเรื่องว่า Basilisk บาซิลิสก์ เนตรพิฆาตมาร (Basilisk: Ouka Ninpouchou)
เริ่มลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Weekly Young Magazine ฉบับที่ 34/2017 (24 ก.ค. 2017) รับหน้าที่วาดภาพโดย อ.Tatsuya Shihira
(Q [คู]) ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 6 เล่ม มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกันในญี่ปุ่น 6 แสนเล่ม ไม่เพียงเท่านั้น สตูดิโอ
Seven Arcs Pictures นำนิยายภาคต่อ ไปสร้างเป็นทีวีอนิเม ความยาว 24 ตอนจบ ออกอากาศที่ญี่ปุ่นวันที่ 8 ม.ค. - 18 มิ.ย. 2018

สิบกว่าปีหลังศึกเข่นฆ่ากันของนินจาที่ถูกตีแผ่อยู่เบื้องหลังประวัติศาสตร์ในอดีต
สิ้นสุดการต่อสู้อันดุเดือดของโคงะกับอิงะดูเหมือนพวกนินจาได้ความสงบสุขกลับมาชั่วคราว
แต่เมื่อเวลาผ่านไปสิบกว่าปีจู่ๆ ก็มีกลุ่มนอกรีต "โจจินชู" ปรากฏตัวขึ้นวางแผนร้ายน่ากลัวในนามโชกุนโตกุงาวะ!!
เป้าหมายของกลุ่มโจจินชูคือ โคงะ ฮาจิโร่ กับ อิงะ ฮิบิกิ ฝาแฝดคู่ชะตากรรมที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านนินจาและ "พลังพิเศษ" ที่พวกเขามีอยู่ที่มา Weekly Young Magazine 2019 Vol.19

Osake wa Fuufu ni Natte Kara จบที่ฉบับรวมเล่ม 12

หนังสือการ์ตูนเรื่อง Osake wa Fuufu ni Natte Kara ผลงานของ อ.Crystal na Yosuke ฉบับรวมเล่ม 11 ออกวางแผงในญี่ปุ่น
ไปเมื่อวันที่ 12 เม.ย. 2019 ที่ผ่านมา เปิดเผยให้ทราบว่าฉบับรวมเล่ม 12 ที่มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่นวันที่ 12 ก.ย. 2019
จะเป็นเล่มจบ อีกทั้งสายคาดปกที่มาพร้อมกับฉบับรวมเล่ม 11 ยังได้แจ้งมียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกันในญี่ปุ่น 560,000 เล่มอ.Crystal na Yosuke ผู้วาด ป่วนหัวใจยัยปีศาจ (Onidere), เจ้าหญิงยิงเรือ (Hime Hajike) เขียนการ์ตูนเรื่อง Osake wa Fuufu ni Natte Kara
เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Chisato Mizusawa พนักงานออฟฟิศ อายุ 28 ปี ทุกๆวัน มีความสุขกับค็อกเทลที่ Sora Mizusawa ซึ่งเป็นสามีของเธอเอง
ผสมให้ดื่ม มาเริ่มลงให้อ่านตอนแรกในเว็บการ์ตูน Yawaraka Spirits ตั้งแต่วันที่ 3 เม.ย. 2015 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น 11 เล่ม

สตูดิโอ Creators in Pack ได้นำการ์ตูนเรื่อง Osake wa Fuufu ni Natte Kara ไปดัดแปลงเป็นทีวีอนิเม ความยาว 13 ตอน (ตอนละ 3 นาที)
ออกอากาศที่ญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 3 ต.ค. 2017 จนถึงวันที่ 26 ธ.ค. 2017 ต่อมาภายในงานอีเวนท์ Machi Asobi Vol.20 ในวันที่ 5 พ.ค. 2018
มีประกาศออกมาว่าได้นำไปทำเป็นอนิมตอนใหม่ Yuzu Atsukan ซึ่งจะนับรวมเป็นตอนที่ 14 ของทีวีอนิเม ออกอากาศให้รับชมทาง GYAO!
ตั้งแต่วันที่ 6-8 ต.ค. 2018 พร้อมสิบสามตอนแรก แล้วนำทั้งสิบสี่ตอนไปบรรจุไว้ใน Blu-ray Edition ออกวางจำหน่ายในญี่ปุ่น 28 พ.ย. 2018ที่มา sawa_u_vg

ถักทอฝันสู่รันเวย์ มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มในญี่ปุ่น 6.5 แสนเล่ม

หนังสือการ์ตูนเรื่อง ถักทอฝันสู่รันเวย์ (Runway de Waratte) ผลงานของ อ.Kotoba Inoya ฉบับรวมเล่ม 10 ออกวางแผงในญี่ปุ่น
ในวันที่ 17 เม.ย. 2019 โดยสายคาดปกที่มาพร้อมกับเล่มนี้ได้เปิดเผยว่ามียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกันในญี่ปุ่น 650,000 เล่มแล้วอ.Kotoba Inoya เขียนการ์ตูนเรื่อง ถักทอฝันสู่รันเวย์ มาเริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Shonen Magazine ฉบับที่ 26/2017
(31 พ.ค. 2019) ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 10 เล่ม ยังไม่จบ ผลงานเรื่องนี้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลจาก
Manga Taisho Award ครั้งที่ 11 ในปี 2018, ได้รับเลือกให้อยู่ในอันดับที่ 12 จาก Tsugi ni Kuru Manga Taisho ครั้งที่ 4 ในปี 2018
และเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลการ์ตูนวัยรุ่นชายยอดเยี่ยมจาก Shogakukan Manga Awards ครั้งที่ 64 ในปี 2019

พอถึง 158 cm ตัวก็ไม่สูงขึ้นอีกเลย...
ฟุจิโตะ จิยูกิ มีฝันอยากจะเป็นนางแบบ "ปารีสแฟชั่นวีค" แต่เพราะความสูงเป็นเรื่องคอขาดบาดตายสำหรับการเป็นนางแบบ
คนรอบข้างจึงได้แต่บอกให้ "ถอดใจซะ" แต่จิยูกิก็ยังดันทุรังต่อไป จนกระทั่งจิยูกิได้พูดคุยกับสึมุระ อิคุโตะ เพื่อนร่วมชั้น
ฐานะยากจนผู้ไม่อาจตัดใจจากความฝันที่อยากจะเป็น "แฟชั่นดีไซน์เนอร์" แต่จิยูกิกลับบอกว่าฝันนั้น "คงไม่มีทางเป็นจริง" เสียเอง...!?
นี่เป็นเรื่องราวของคนสองคนผู้วิ่งไล่ตามความฝันอย่างไม่ลดละ แม้จะโดนตราหน้าว่า "มันคือฝันที่ไม่มีวันเป็นจริง" ก็ตามที่มา Yuuma_isa_

หน่วยผจญคนไฟลุก ประกาศรายชื่อนักพากย์ที่มารับบทเป็น Foien Li, Takeru Noto, Hibana และ Toru Kishiri

ทีวีอนิเม หน่วยผจญคนไฟลุก (Enen Enen no Shouboutai) ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันผลงานของ อ.Atsushi Ohkubo
โดยได้ Yuki Yase (Hidamari Sketch × Honeycomb, Mekakucity Actors) รับหน้าที่กำกับ, Yamato Haishima รับหน้าที่เขียนบท,
Hideyuki Morioka (Kizumonogatari ปกรณัมของตำหนิ, Maria Holic) รับหน้าที่ออกแบบตัวละครฉบับอนิเม, สตูดิโอ David Production
(JOJO ล่าข้ามศตวรรษ, เซลล์ขยันพันธุ์เดือด Hataraku Saibou) รับหน้าที่ผลิตอนิเม ออกอากาศให้รับชมทางสล็อตเวลา Super Animeism
ของทางสถานี MBS และ TBS เริ่มตอนแรกวันที่ 6 ก.ค. 2019 เวลา 01:25 น. ล่าสุดเว็บไซต์อนิเมเรื่องนี้ได้เปิดเผยนักพากย์เพิ่มอีก 4 คน

รายชื่อนักพากย์เพิ่มเติม

Satoshi Hino (Saito Hiraga - อสูรรับใช้ของยาย 0 สนิท Zero no Tsukaima) พากย์เป็น Foien LiKatsuyuki Konishi (Laxus Dreyar - Fairy Tail ศึกจอมเวทอภินิหาร) พากย์เป็น Takeru NotoLynn (Fuuka Akitsuki - สายลมรักฤดูร้อน Fuuka) พากย์เป็น เจ้าหญิง HibanaKengo Kawanishi (Mikazuki Augus - Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans) พากย์เป็น Toru Kishiriรายชื่อนักพากย์ที่เคยแจ้งไปแล้ว

Gakuto Kajiwara (Asta - Black Clover) พากย์เป็น Kusakabe ShinraYuusuke Kobayashi (Su-Won - กู้บัลลังก์มังกรแดง Akatsuki no Yona, Takashi Toono - Yarichin Bitch-bu) พากย์เป็น Arthur BoyleM・A・O (Hikari Yagami - Digimon Adventure tri, Hinako Sakuragi - Hinako Noter, Fana - Black Clover) พากย์เป็น IrisSaeko Kamijou พากย์เป็น Maki OzeKenichi Suzumura (Shinn Asuka - Mobile Suit Gundam Seed, Sougo Okita - กินทามะ Gintama) พากย์เป็น Takehisa HinawaKazuya Nakai (Zapp Renfro - Kekkai Sensen, Toushirou Hijikata - กินทามะ, Roronoa Zoro - One Piece) พากย์เป็น Akitaru OubiKenjiro Tsuda (Seijuro Mikoshiba - Free!, Hyakunosuke Ogata - Golden Kamuy, Mikoto Suoh - K Project) พากย์เป็น JokerDaisuke Sakaguchi (Leonardo Watch - Kekkai Sensen, Shinpachi Shimura - กินทามะ Gintama) พากย์เป็น Victor LichtAoi Yuuki (Madoka Kaname - Puella Magi Madoka Magica) พากย์เป็น Tamaki KotatsuTaiten Kusunoki (Antonio Lopez/Rock Bison - Tiger & Bunny) พากย์เปฺ็น Leonardo BurnsTomokazu Seki (Touya Kinomoto - Cardcaptor Sakura) พากย์เป็น Rekka HoshimiyaKazuyuki Okitsu (Nagare Hisui - K Project, Saku Hagita - orange, Serpico - Berserk) พากย์เป็น Karim Fulhamอ.Atsushi Ohkubo ผู้วาด Soul Eater เขียนการ์ตูนเรื่อง หน่วยผจญคนไฟลุก มาเริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Shonen Magazine
ฉบับที่ 43/2015 (23 ก.ย. 2015) มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 15 เล่ม มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มในญี่ปุ่น 2,200,000 เล่ม
เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลการ์ตูนผู้ชายยอดเยี่ยมจาก Kodansha Manga Awards ครั้งที่ 41

มนุษยชาติกำลังหวาดกลัว ...
จู่ๆ คนปกติธรรมดา ก็ไฟลุกกลายเป็นอสูรไฟ คนไฟลุกทำลายทุกสิ่งจนหมดสิ้น เพราะ "ปรากฏการณ์ร่างติดไฟ" นี้
หน่วยดับเพลิงพิเศษ ผู้เผชิญหน้ากับความกลัวไฟ จึงมีหน้าที่ไขปริศนาของปรากฏการณ์และช่วยเหลือมวลมนุษย์
"ชินระ" เด็กหนุ่มเจ้าหน้าที่ใหม่ที่ถูกเรียกว่า "ปีศาจ" หมายมั่นจะเป็น "ฮีโร่" ทุ่มเทตัวเองในแต่ละวันต่อสู้กับ "คนไฟลุก"
ด้วยกันกับเหล่าพวกพ้อง!! การต่อสู้สุดมหัศจรรย์กับไฟ ที่ลุกโชติช่วงได้เริ่มขึ้นแล้ว !!ที่มา Natalie

รวมมิตรข่าวการ์ตูน ฉบับที่ 12/2019

===================================================

อ.Monkey Punch (Kazuhiko Katou) เจ้าของผลงาน Lupin the Third
เสียชีวิตเมื่อวันที่ 11 เม.ย. 2019 เนื่องจากปอดบวม (Pneumonia) รวมอายุได้ 81 ปี [x]อ.Rumiko Takahashi มีผลงานใหม่ "MAO" เริ่มตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Shonen Sunday
ฉบับที่ 23/2019 (8 พ.ค. 2019) เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กชายและเด็กหญิง ณ จุดตัดระหว่างสองโลกอ.Izu Tohru (Juuza no Uruna) มีผลงานใหม่ "Zensokuryoku no."
เริ่มตอนแรกใน Comic Beam ฉบับเดือน พ.ค. 2019 (12 เม.ย. 2019)"Murakami Kaizoku no Musume" ผลงานของ อ.Ryou Wada (เรื่อง) & Shirou Yoshida (ภาพ) จบแล้วในนิตยสารการ์ตูน
Big Comic Spirits ฉบับที่ 20/2019 (15 เม.ย. 2019) และฉบับรวมเล่ม 13 (จบ) มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่น 30 พ.ค. 2019"Ijin desu ka? Eiyuu desu ka? Shinde moratte ii desu ka?" ผลงานของ อ.Hinaru Shimosegawa จบแล้วในนิตยสารการ์ตูน
Comic Gene ฉบับเดือน พ.ค. 2019 (15 เม.ย. 2019) และฉบับรวมเล่ม 2 มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่น 26 เม.ย. 2019อ.Terushi Satou (ภาพ) & อ.Mori Tsukumo (เรื่อง) สองคู่หูนักเขียนเจ้าของผลงานการ์ตูนเรื่อง ไอ้หนุ่มซูชิ
(Edomae no Shun) ได้มาร่วมกันเขียนภาคแยกของการ์ตูนเรื่องนี้ "Uo Baka!!!" เริ่มลงพิมพ์ตอนแรกลงใน
นิตยสารการ์ตูน Manga Goraku Special ฉบับเดือน พ.ค. 2019 (15 เม.ย. 2019)ไลท์โนเวล "Nogizaka Asuka no Himitsu" ผลงานของ อ.Yuusaku Igarashi ซึ่งเป็นภาคต่อของไลท์โนเวล
Nogizaka Haruka no Himitsu (ความลับในใจของคุณหนูไอดอล) จะกลายมาเป็นฉบับการ์ตูน
มีแผนนำมาเริ่มลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Comic Alive ฉบับที่ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นช่วงฤดูร้อน 2019อ.Keiko Suenobu (Life, Limit) มีผลงานใหม่ที่ยังไม่เปิดเผยชื่อเรื่อง
ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Be Love ฉบับเดือน ก.ค. 2019 (1 มิ.ย. 2019)"Koi Bakkari no Sekai de Watashi wa Kimi to" ผลงานของ อ.Mizuka Yuzuhara
จบแล้วในนิตยสารการ์ตูน Ribon ฉบับเดือน พ.ค. 2019 (3 เม.ย. 2019)การ์ตูนเรื่อง ติด ตาม ตาย Real Account ผลงานของ อ.Okushou (เรื่อง) และ อ.Shizumu Watanabe (ภาพ)
จะมีฉบับนิยาย "Real Account 0" เขียนโดย อ.Ren Kanan มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่น 7 มิ.ย. 2019อ.Natsumi Koma นำเอา Sadako ตัวละครจากนิยายเรื่อง Ring ริง คำสาปมรณะ ผลงานของ อ.Kouji Suzuki มาเขียนเป็นการ์ตูน
ที่อยู่ในธีมโลกหลังเกิดหายนะ "Shuumatsu no Sadako-san" โดยให้ซาดาโกะมาร่วมเดินทางไปพร้อมกับเด็กน้อยอีกสองคน
เริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Comic Gene ฉบับเดือน พ.ค. 2019 (15 เม.ย. 2019) [x]"ยอดนักปรุงโซมะ (Shokugeki no Soma)" ผลงานของ อ.Shun Saeki (ภาพ) และ อ.Yuto Tsukuda (เรื่อง)
มียอดพิมพ์ทั้งฉบับการ์ตูนภาคหลักและภาคแยก รวมไปถึงไลท์โนเวล รวมกันในญี่ปุ่น 16 ล้านเล่ม [x]"ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน (Haikyuu!!)" ผลงานของ อ.Haruichi Furudate
มียอดพิมพ์ทั้งฉบับการ์ตูนและไลท์โนเวลรวมกันในญี่ปุ่น 34 ล้านเล่ม [x]"Black Clover" ผลงานของ อ.Yuki Tabata มียอดพิมพ์ทั้งฉบับการ์ตูนและไลท์โนเวลรวมกันในญี่ปุ่น 8 ล้านเล่ม"มินามิเกะ สามสาวซ่าฮายกแก๊ง (Minami-ke)" ผลงานของ อ.Coharu Sakuraba มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มในญี่ปุ่น 5 ล้านเล่ม [x]===================================================

แจ้งข่าวการ์ตูนและนิยาย Phoenix : 17 เมษายน 2562

=================================================================

วันพุธที่ 17 เมษายน 2562

1. GAMERS! เกมเมอร์ส! เล่ม 4 อากุริ กับการคริติคอลไม่รู้ตัว Sekina Aoi 290 บาท (นิยาย)


‘ยามะซัง’ — คือผู้มีพระคุณที่สำคัญยิ่งกว่าคนใน
ครอบครัวของโฮชิโนะโมริ จิอากิ เมื่อล่วงรู้ว่าตัวจริงของเขาก็คือ
อามาโนะ เคตะ ศัตรูคู่อาฆาต รักแรกที่แท้จริงของเธอก็ได้เริ่มต้นขึ้น —
“…เรา…อาจจะ…อยาก…เปลี่ยนแปลง…จริงๆก็ได้”
จิอากิจึงตัดสินใจจะเปิดเผยความจริงทั้งหมดออกไป—!?

อีกด้านหนึ่ง อารุกิที่เป็นมือใหม่หัดเล่นเกม
กลับโดนอามาโนะล่อลวงให้เติมเงินลงเกม!?
“ถ้าหากว่าเสื้อผ้าของอวาตาร์สามารถทำให้อุเอฮาระคุง
ที่กลายไปเป็นตัวละครในเกมเขินหรือแก้มแดงขึ้นมาได้ละก็ จะเป็นยังไงครับ”
“ขอชุดเสื้อผ้าแบบเติมเงินด้วย อามาน็อตจิ! หมื่นเยนนี่พอหรือเปล่า!?”
เลิฟคอมเมดี้ของเหล่าเกมเมอร์วัยรุ่นนี่มันมีอะไรผิดพลาดอยู่จริงๆด้วย!

รูปภาพ

2. MOBILE SUIT GUNDAM IRON-BLOODED ORPHANS เล่ม 1 Kazuma Isobe 145 บาท (การ์ตูน)

กว่า 300 ปีที่ผ่านไปหลังจากสงครามครั้งใหญ่ ที่ถูกเรียกขานว่าสงครามมหาวิบัติยุติลง
พวกมิคาสึกิใช้ชีวิตแต่ละวันด้วยการทำงานอย่างยากลำบากที่ CGS บริษัทรักษาความปลอดภัยพลเรือนบนดาวอังคาร
วันหนึ่งพวกเขาต้องรับหน้าที่คุ้มกันคูเดเลียหญิงสาวผู้พยายามเรียกร้องอิสรภาพให้ดาวอังคาร
ทว่าพวกมิคาสึกิกลับต้องเข้าไปพัวพันกับแผนการซ่อนเร้นหมายปลิดชีวิตเธอ!?

รูปภาพ

3. MOBILE SUIT GUNDAM IRON-BLOODED ORPHANS เล่ม 2 Kazuma Isobe 145 บาท (การ์ตูน)

พวกมิคาสึกิซึ่งรับหน้าที่พาตัวคูเดเลียไปส่งยังโลก ทำให้เทวาซผู้ทรงอิทธิพลในละแวกดาวพฤหัสมาเป็นคนคอยหนุนหลัง
เพื่อหลบเลี่ยงการตามล่าของกัลลาร์ฮอร์นได้สำเร็จ หลังจากโดนสลัดอวกาศโจมตี และต้องสูญเสียพวกพ้องไป
ในที่สุดกลุ่มเท็กกะดันก็มาถึงดอร์ตโคโลนีซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโลก ขณะที่ทุกอย่างน่าจะเป็นไปอย่างราบรื่น
พวกเขากลับต้องเผชิญกับการแผนการลับ รวมทั้งการทรยศที่ไม่มีใครคาดคิด —!?

รูปภาพ

=================================================================

แจ้งข่าวการ์ตูน Bongkoch : 18 เมษายน 2562

********************************************************

วันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2562

1. เจ้าหญิงเริงร่ากับราชาไร้เศียร เล่ม 4 ROU SOUTSUKA 55 บาท


ริเรียเริ่มคุ้นเคยกับชีวิตคู่แต่งงานใหม่กับ "ราชาไร้เศียร" ขึ้นมาบ้างแล้ว ระหว่างนั้นเอง
พวกเธอก็ได้ออกเดินทางไกลค้างแรมครั้งแรกด้วยกัน! ทั้งที่เป็นภารกิจงานที่ไม่ควรมาจู๋จี๋กันแท้ๆ...!?
ยิ่งไปกว่านั้น หลังราชาไร้เศียรได้รู้ถึงอดีตของริเรียที่ซุกซ่อนอยู่ใต้รอยยิ้มก็กระทำการบางอย่างอันน่าตื่นตะลึง...!?

รูปภาพ

2. รักร้ายของนายบอดี้การ์ด เล่ม 8 Ryu YUUHI 55 บาท

"แค่ครั้งเดียวเท่านั้น ช่วยนอนกับฉันจะได้ไหม" คินรับคำร้องขอของฮานะ หลังจากรอคอยมาเนิ่นนาน
ในที่สุดพวกเขาทั้งสองก็ได้เป็นหนึ่งเดียวกัน แต่นั่นหมายถึงทั้งคู่ต้อง "จากกันไปตลอดกาล"...
ฮานะได้รับแจ้งข่าวร้ายจากญี่ปุ่นว่าหัวหน้าแก๊งเทนโด้หรือคุณตาของเธอโดนใส่ความและถูกตำรวจจับกุม
ในฐานะทายาทผู้สืบทอดแก๊ง ฮานะจึงต้องเดินทางกลับประเทศญี่ปุ่นในทันที...!?
เชิญพบกับเล่ม 8 และเนื้อเรื่องที่เข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ!!

รูปภาพ

3. เสน่ห์ร้ายเจ้าชายอสูร เล่ม 7 JUN YUZUKI 70 บาท (ใช้กระดาษถนอมสายตา)

เมื่อริสึรับรู้ความรู้สึกอันซื่อตรงของทัตสึมิ จึงพยายามหยุดทัตสึมิที่กำลังจะจากบ้านไป!?
ในอีกด้านหนึ่ง โซตะได้เริ่มดำเนินแผนร้ายเพื่อฮุบริสึที่เอาแต่สนใจทัตสึมิไว้คนเดียว!
โซตะพาริสึไปเที่ยวค้างคืนสองต่อสอง ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันอย่างรวดเร็ว...♥
ความรักของเพื่อนสมัยเด็กที่ทั้งเจ้าเล่ห์และน่ารัก

รูปภาพ

*********************************************************
ที่มา http://www.bongkoch.com/