วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ปล่อยตัวอย่างฉบับภาพยนตร์ ที่มีพรีวิวเพลงประกอบโดย Soraru

ภาพยนตร์ โคตรเซียนโรงเรียนพนัน (Kakegurui) มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 3 พ.ค. 2019 เป็นเนื้อเรื่องที่เขียนขึ้นมาใหม่
ซึ่งได้ อ.Homura Kawamoto ผู้แต่งเนื้อเรื่องให้กับหนังสือการ์ตูนชุดนี้ซึ่งอ้างอิงตัวละครและเรื่องราวของฉบับภาพยนตร์ มาเป็นทีปรึกษา
เกี่ยวกับโครงเรื่องฉบับภาพยนตร์ Tsutomu Hanabusa (สู้เขาน้องแว่น Asahinagu, นางเอกตกกระป๋อง Heroine Shikkaku, Tori Girl)
ที่รับหน้าที่กำกับละครทีวีทั้งสองซีซั่น ก็ยังคงรับหน้าที่กำกับฉบับภาพยนตร์อีกเช่นกัน แล้วยังร่วมเขียนบทภาพยนตร์กับ Minato Takano
(3D Kanojo Real Girl) ล่าสุดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ ความยาว 1 นาที 30 วินาที ที่มีพรีวิว
I Fake Me ซิงเกิ้ลใหม่ของ Soraru (ยังไม่มีการแจ้งกำหนดวางจำหน่ายในญี่ปุ่น) ซึ่งได้นำมาใช้เป็นเพลงประกอบให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้
และ Ichi ka Bachi ka เพลงประกอบละครทีวีทั้งสองซีซั่น ก็ยังได้ใช้เป็น Opening Song ฉบับภาพยนตร์ แต่เปลี่ยนผู้ขับร้องเป็น PassCode


ตัวละครใหม่ที่จะมาปรากฎตัวในภาพยนตร์ โคตรเซียนโรงเรียนพนัน

Hio Miyazawa (Goro Akanishi - โคโนะโดริ หมอสองชีวิต Kounodori) รับบทเป็น Amane Murasame
ผู้นำกลุ่มทรงอิทธิพล Village ซึ่งเป็นปฎิปักษ์กับสภานักเรียนของโรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ และ Yumeko JabamiHaruka Fukuhara (Nao Yoshikawa - Good Morning Call อรุณสวัสดิ์ส่งรักมาทักทาย) รับบทเป็น Eri Arukibiju หนึ่งในสมาชิกกลุ่ม VillageMarika Ito อดีตสมาชิกวงไอดอล Nogizaka46 (Eri Nogami - สู้เขาน้องแว่น Asahinagu) รับบทเป็น Tomu InuhachiAkira Onodera (Taichi Sagawa - Hidamari ga Kikoeru) รับบทเป็น Kyu Nitobe สมาชิกชมรมหนังสือพิมพ์โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโออ.Homura Kawamoto (เรื่อง) กับ อ.Toru Naomura (ภาพ) ร่วมมือกันเขียนการ์ตูนเรื่อง โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ลงพิมพ์ใน
นิตยสารการ์ตูน Gangan Joker ฉบับเดือน เม.ย. 2014 (22 มี.ค. 2014) ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น 10 เล่ม
ยังไม่จบ สตูดิโอ MAPPA ได้นำการ์ตูนเรื่องนี้ไปดัดแปลงเป็นทีวีอนิเม ความยาว 12 ตอนจบ ออกอากาศที่ญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่
1 ก.ค. 2017 จนถึงวันที่ 23 ก.ย. 2017 แล้วได้ทำทีวีอนิเม ซีซั่นสอง เริ่มออกอากาศที่ญี่ปุ่นไปเมื่อ 8 ม.ค. 2019

ณ โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ โรงเรียนแห่งนี้ปกครองด้วยระบบชนชั้น คณะกรรมการนักเรียนซึ่งมีอำนาจสูงสุดใช้
"การพนัน" ในการควบคุมนักเรียน ถ้าชนะ ได้ขึ้นสวรรค์ ถ้าแพ้ ตกนรก โรงเรียนที่ผู้แข็งแกร่งในการพนัน จะเป็นที่อิจฉา
ส่วนผู้อ่อนแอ จะได้รับความทุกข์ทรมาน และที่โรงเรียนแห่งนี้เอง ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งย้ายเข้ามา ชื่อของเธอคือ จาบามิ ยูเมะโกะ...

ภาพปกหนังสือการ์ตูน โคตรเซียนโรงเรียนพนัน (เล่ม 11 มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่น 22 มี.ค. 2019)การ์ตูนเรื่อง โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ได้นำไปเขียนเป็นภาคแยกอีกสามภาคโดยผู้แต่งเนื้อเรื่องท่านเดียวกัน คือ โคตรเซียนโรงเรียนพนัน Twin
(Kakegurui Twin) เล่าเรื่องราวของ Meari Saotome ช่วงก่อนที่ Yumeko Jabami จะย้ายมาเรียนในโรงเรียน Hyakkaou รับหน้าที่วาดภาพโดย
อ.Kei Saiki เริ่มลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Gangan Joker ฉบับเดือน ต.ค. 2015 (19 ก.ย. 2015) ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว
7 เล่ม ยังไม่จบ, โคตรเซียนโรงเรียนพนัน Midari (Kakegurui Midari) เกี่ยวกับ Midari Ikishima สมาชิกสภานักเรียนของโรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ
ลงให้อ่านในแอพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟน MangaUP! รองรับระบบปฎิบัติการทั้ง iOS และ Android ตั้งแต่วันที่ 21 ก.พ. 2017 รับหน้าที่วาดภาพ
โดย อ.Yuuichi Hiiragi (วันยิ่งใหญ่ของนายซาตาน  Kyou no Maou-sama) ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 3 เล่ม ยังไม่จบ,
Kakegurui (Kari) เป็นการ์ตูนแนว 4 ช่อง รับหน้าที่วาดภาพโดย อ.Taku Kawamura เริ่มลงพิมพ์สองตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Gangan Joker
ฉบับเดือน ม.ค. 2017 (22 ธ.ค. 2016) ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 4 เล่ม ยังไม่จบ

ภาพปกหนังสือการ์ตูน โคตรเซียนโรงเรียนพนัน Twin, โคตรเซียนโรงเรียนพนัน Midari และ Kakegurui (Kari)
(โคตรเซียนโรงเรียนพนัน Twin เล่ม 8 และ Kakegurui (Kari) เล่ม 5 มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่น 22 มี.ค. 2019)ไม่เพียงเท่านั้นการ์ตูนเรื่อง โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ยังได้นำไปสร้างเป็นละครทีวี ความยาว 10 ตอนจบ ออกอากาศทางสถานี MBS และ
TBS ตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. 2018 จนถึงวันที่ 19 มี.ค. 2018 โดยได้ Tsutomu Hanabusa มารับหน้าที่กำกับละคร ต่อมาภายในงานอีเวนท์
โปรโมท BD/DVD Boxset ละครทีวี จัดที่ Kaguraza Venue กรุงโตเกียว เมื่อวันที่ 9 ส.ค. 2018 ก็มีประกาศสร้างซีซั่นสอง เริ่มออกอากาศ
ทางสล็อตเวลา Dramaism ของทางสถานี MBS และ TBS ในเดือน เม.ย. 2019 และภาพยนตร์ มีกำหนดเข้าฉายที่ญี่ปุ่น 3 พ.ค. 2019ที่มา Natalie

แจ้งข่าวการ์ตูน SIC : 22 กุมภาพันธ์ 2562

==========================================

วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

1. บาคุ ลับ ลวง หลอก เล่ม 33 Toshio Sako 60 บาท


การเดิมพันของ "จอมเขมือบ" บนเกาะโดดเดี่ยว ที่ผู้ชนะจะต้องเป็น "ไกเซอร์" ในโลกเกม RPG "โปรโตโพรอส"
เขาต้องเผชิญหน้ากับศัตรูคู่แข่ง "ลาโร" ในขณะเดียวกัน "คาเคโระ" ก็ได้ทำข้อตกลงลับกับผู้ดูแลระบบของเกาะแห่งนี้
ผู้สืบทอดและการเตรียมการทุกอย่าง พร้อมแล้วที่จะช่วยให้จอมเขมือบ ก้าวไปสู่การรวมทั้งสามประเทศให้เป็นหนึ่ง

รูปภาพ

2. VIGILANTE -MY HERO ACADEMIA ILLEGALS- เล่ม 3 Betten Court & Hideyuki Furuhashi 60 บาท

เพื่อปกป้องความสงบสุขของนารุฮาตะและรอยยิ้มของผู้คน ฉันที่ผู้คนเรียกว่า "เดอะ ครอวเลอร์"
จึงมุ่งมั่นตั้งใจกับกิจกรรม "วิจิลันเต" แต่ช่วงนี้ หน่วยกิตใน "มหาลัย" ที่เป็นหน้าที่หลักกำลังเข้าขั้นวิกฤติ!
แล้วฉันที่มีแววจะแย่ถ้ายังเป็นแบบนี้ต่อไป ก็มี "รุ่นพี่" คนหนึ่งยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือ.....!?

รูปภาพ

3. โตเกียวองเมียวจิ Tokyo Ravens เล่ม 9 Atsushi Suzumi & Kouhei Azano 60 บาท

"องเมียวจิในตำนาน" บุกโจมตีพวกฮารุโทระจะตั้งรับยังไง!? จู่ๆ ก็มีการประกาศสงครามจากองเมียวจิชื่ออาชิยะ โตมัง
ซึ่งเป็นองเมียวจิใน "ตำนาน" ระดับเดียวกับยะโค เขาบุกมาโรงเรียนองเมียวจิเพื่อค้นหา "บางอย่าง" !
มีเพียงครูจำนวนหนึ่งกับนักเรียนอย่างฮารุโทระเท่านั้น ที่ต้องรับมือโดยไม่มีกำลังเสริมจากองค์กรองเมียวด้วย...!?

รูปภาพ

4. MOBILE SUIT GUNDAM AGGRESSOR โมบิลสูทกันดั้ม แอ็กเกรสเซอร์ เล่ม 4 Daichi Banjo 60 บาท

เชสซึ่งสังกัดหน่วยแอ็กเกรสเซอร์ กองทัพสหพันธ์โลก อดีตทหารซีออน ต้องต่อสู้กับเพื่อนเก่า
โดยใช้หมวกแดงแค่เครื่องเดียว เผชิญหน้ากับหน่วยกริฟฟอนของร้อยเอก แม็กซิมิเลียน
นักกลยุทธ์ระดับเดียวกับสิบโทไฮเวย์ อย่างเลี่ยงไม่ได้ จุดจบของ "ระบำแห่งความตาย" จะเป็นเช่นไร!?

รูปภาพ

5. รีไววัล ย้อนอดีตไขปริศนา เล่ม 4 Kei Sanbe 65 บาท

เคนยะนั่นเอง... ซาโตรุได้แต่ตกตะลึงต่อคมดาบแห่งความเคลือบแคลงซึ่งคนที่เชื่อว่าเป็นเพื่อนจ่อมายังตน "ซาโตรุ นายเป็นใครกันแน่"

ทันทีที่ถูกจับกุม 'เหตุการณ์บางอย่าง' ก่อให้เกิด 'รีไววัล' และส่งซาโตรุกลับไปยังปี 1988 เป็นครั้งที่สาม
เขานึกออกถึงความผิดพลาดใน 'รีไววัล' ครั้งก่อนจึงสาบานอย่างแน่วแน่ครั้งนี้จะต้องช่วยชีวิตฮินาซึกิให้ได้
สิ่งต่างๆ เริ่มเคลื่อนไหวทีละน้อยโดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยฮินาซึกิและได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ อย่างเคนยะและฮิโรมิ
แต่มีใครบางคนสงสัยในตัวซาโตรุซึ่งกำลังพยายามทำทุกอย่างอย่างตั้งอกตั้งใจ

รูปภาพ

==========================================

ทีวีอนิเม Fruits Basket ฉบับใหม่ ปล่อยตัวอย่าง ความยาว 1 นาทีครึ่ง

ทีวีอนิเม Fruits Basket ฉบับใหม่ ครอบคลุมเนื้อหาจากหนังสือการ์ตูนต้นฉบับทั้งหมด มีแผนนำมาออกอากาศให้รับชมทางสถานี TV Tokyo
ในเดือน เม.ย. 2019 รับหน้าที่ผลิตอนิเมโดย TMS Entertainment (จิ้งจอกเย็นชากับสาวซ่าเทพจำเป็น Kamisama Hajimemashita, orange,
โอตาคุปั่นสะท้านโลก Yowamushi Pedal, D.Gray-man Hallow) โดยได้ Yoshihide Ibata (FLCL Progressive, Pikaia!!) มารับหน้าที่กำกับ,
Taku Kishimoto (Silver Spoon, ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน Haikyu!!, รีไววัล ย้อนอดีดไขปริศนา Boku dake ga Inai Machi, Hanebado!)
มารับหน้าที่ดูแลเนื้อเรื่อง, Yuu Shindou รับหน้าที่ออกแบบตัวละครฉบับอนิเม, อ.Natsuki Takaya เจ้าของผลงานเรื่องนี้ก็มารับตำแหน่งเป็น
ที่ปรึกษาให้ฉบับอนิเมชุดใหม่นี้ด้วย ล่าสุดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเมเรื่องนี้ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ ความยาว 1 นาที 30 วินาที

Tohru Honda พากย์โดย Manaka Iwami (Teresa Wagner - Tada-kun wa Koi wo Shinai) [ฉบับเดิม Yui Horie]Yuki Soma พากย์โดย Nobunaga Shimazaki (Haruka Nanase - Free!) [ฉบับเดิม Aya Hisakawa]Kyou Soma พากย์โดย Yuuma Uchida (Hayate Immelmann - Macross Delta) [ฉบับเดิม Tomokazu Seki]Shigure Soma พากย์โดย Yuichi Nakamura (Alto Saotome - Macross Frontier) [ฉบับเดิม Ryotaro Okiayu]Kagura Soma พากย์โดย Rie Kugimiya (Kagura - กินทามะ Gintama) [ฉบับเดิม Kotono Mitsuishi]Momiji Soma พากย์โดย Megumi Han (Tatami Nakagame - My Hero Academia) [ฉบับเดิม Ayaka Saito]Hatsuharu Soma พากย์โดย Makoto Furukawa (Saitama - One-Punch Man) [ฉบับเดิม Akio Suyama]Hatori Soma พากย์โดย Kazuyuki Okitsu (Peter Mork - Overlord, Saku Hagita - orange) [ฉบับเดิม Kazuhiko Inoue]Ayame Soma พากย์โดย Takahiro Sakurai (Suzaku Kururugi - Code Geass) [ฉบับเดิม Mitsuru Miyamoto]Arisa Uotani พากย์โดย Atsumi Tanezaki (Chise Hatori - เจ้าสาวผมแดงกับจอมเวทอสูร Mahou Tsukai no Yome) [ฉบับเดิม Yuka Imai]Saki Hanajima พากย์โดย Satomi Satou (Wendy Marvell - Fairy Tail ศึกจอมเวทอภินิหาร) [ฉบับเดิม Reiko Yasuhara]อ.Natsuki Takaya ผู้วาด ลำนำรักจากดวงดาว (Hoshi wa Utau) เขียนการ์ตูนเรื่อง Fruits Basket ลงพิมพ์ใน Hana to Yume ระหว่างปี
1998-2006 รวมเป็นฉบับรวมเล่มฉบับพิมพ์ครั้งแรกได้ทั้งหมด 23 เล่มจบ มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกันในญี่ปุ่นรวมกัน 18,500,000 เล่ม
Studio DEEN ได้นำการ์ตูนเรื่องนี้ไปดัดแปลงให้เป็นทีวีอนิเม ความยาว 26 ตอนจบ ออกอากาศที่ญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 5 ก.ค. 2001 จนถึงวันที่
27 ธ.ค. 2001 และเนื่องในโอกาสที่การ์ตูนเรื่องนี้ได้นำกลับมาตีพิมพ์ในรูปแบบ Collector's Edition ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในปี 2015-2016
รวมทั้งหมด 12 เล่มจบ ก็เลยได้เขียนภาคใหม่ Fruits Basket another ซึ่งจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Sawa เข้ามาเรียนในโรงเรียน Kaibara
หลังจากที่ Tohru Honda ตัวเอกภาคก่อนเรียนจบไปแล้ว เริ่มลงให้อ่านตอนแรกในเว็บไซต์ HanaLaLa online ตั้งแต่วันที่ 4 ก.ย. 2015
แต่ได้ย้ายไปลงตอนใหม่ในเว็บไซต์ Manga Park ในเดือน ส.ค. 2017 ปัจจุบันภาค another มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น 2 เล่ม

มีเรื่องเล่ามาแต่โบราณเกี่ยวกับตำนาน 12 นักษัตร พระเจ้าได้เชิญสัตว์ทั้งหลายมางานเลี้ยง
แต่เจ้าหนูกลับไปหลอกแมวว่างานเลี้ยงจะจัดในวันพรุ่งนี้ ในคืนนั้นสัตว์ทุกตัวไปงานเลี้ยงเจ้าหนูขี่หลังวัวไป
แล้วกระโดดลงจากหลังวัวและเข้างานเลี้ยงเป็นตัวแรก ปีใน 12 นักษัตร จึงเริ่มที่ ปีหนู แล้ววัว และตามลำดับก่อนหลังไป
ส่วนเจ้าแมวหลับอยู่ที่บ้านเฝ้าฝันถึงงานเลี้ยงสนุกสนานที่จะจัดกันในวันพรุ่งนี้ ซึ่งไม่มีจริง แมวจึงไม่มีอยู่ใน 12 นักษัตร

แต่นั่นก็เป็นเพียงความเชื่อ...

ฮอนดะ โทรุ(นางเอกของเรื่อง) เป็นหญิงสาวที่ อบอุ่น อ่อนโยน มองโลกในแง่ดี
น่าแปลกที่เธอมักพูดในสิ่งที่คนอื่นต้องการฟังมากที่สุดได้อย่างน่าประหลาดใจ เธอสูญเสียแม่ผู้เป็นที่รักไปด้วยอุบัติเหตุทางรถ
ทำให้เธอต้องมาอาศัยอยู่กับคุณปู่ที่เลี้ยงชีพด้วยเงินบำนาญ โทรุได้สัญญากับตัวเองว่าจะไม่เป็นภาระให้กับคุณปู่และจะหาเงินเรียนเอง
คุณปู่คิดต่อเติมบ้าน โดยช่วงเวลาที่ซ่อมนั้น ได้ขอให้โทรุไปอยู่กับเพื่อนสักพัก แต่โทรุไม่อยากรบกวนใครจึงได้ไปตั้งเต็นท์ในป่า
ซึ่ง เป็นพื้นที่ของตระกูลโซมะ โทรุได้เจอยูกิเพื่อนร่วมห้อง และชิงูเระ แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้โทรุต้องมาอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้
และเคียวก็โผล่ออกมา แล้วความลับในตระกูลโซมะ เมื่อถูกเพศต่างข้ามกอดแล้วจะกลายร่างเป็น 1 ใน 12 นักษัตร ก็ถูกเปิดเผยด้วยอุบัติเหตุ
จาก นั้นโทรุต้องเข้าไปพัวพันกันเรื่องราวมากมายในตระกูลโซมะ โทรุได้ใช้ข้อดีของเธอคลายความเศร้าให้กับทุกๆคน และร่วมมีความสุขไปด้วยกัน

ภาพปก Fruits Basket ฉบับพิมพ์ครั้งแรก 23 เล่มจบภาพปก Fruits Basket Collector's Edition 12 เล่มจบภาพปก Fruits Basket another เล่ม 1-2ที่มา fruba

โคโนะโดริ หมอสองชีวิต (Kounodori) : สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า

โดย นพ.ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ จากคอลัมน์การ์ตูนที่รัก ใน มติชนสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 2010


แจ้งข่าวการ์ตูน Bongkoch & BLY : 25-28 กุมภาพันธ์ 2562

********************************************************

วันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562

@@ Bongkoch Comics @@

1. จะใช่รักหรือเปล่านะ? Will this be love? เล่ม 9 HIROMU MUTO 55 บาท

ขอบคุณนะที่เชื่อใจกัน! การต่อสู้กันระหว่างชายและหญิงทวีความรุนแรงขึ้น
ความรู้สึกของอิจิโนะและอาราตะจะส่งไปถึงทุกคนในโรงเรียนหรือไม่!?
ไหนจะยังคำพูดของคุโรสุราชาแห่งอาคารเรียนชายที่เผยรอยยิ้มอย่างไม่เกรงกลัวใครอีกล่ะ
แล้วที่ว่าผลลัพธ์ที่เหนือความคาดหมายเนี่ยคืออะไรกันนะ!?
การ์ตูนแนวสคูลเลิฟคอเมดี้รักใสๆ ไม่เกี่ยวเรื่องเพศที่สุดแสนจะแปลกแหวกแนว!

รูปภาพ

2. อยากถามอาโอบะคุงว่า เล่ม 7 EMA TOYAMA 70 บาท (ใช้กระดาษถนอมสายตา)

อาโอบะกับมาโยะใจตรงกัน ห้อมล้อมไปด้วยความสุข
ทว่ามีเหตุไม่คาดฝันพุ่งเข้าใส่ทั้งสอง...
มาโยะจะรู้สึกอย่างไรกับคำพูดจริงใจของนาโอะที่ว่า
“ฉันสามารถชอบซากุราดะซังได้ตลอดไปไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม”...?
เล่ม 7 ที่มีแต่เรื่องสะเทือนใจ!

รูปภาพ

3. BAGGATAWAY ท้าตะลุยตาข่ายสู่ฝัน เล่ม 5 IROHA KOHINATA 55 บาท (พร้อมหน้าสี)

ทีมจิคุชิต้องปะทะกับทีมที่แข็งแกร่งที่สุดของคิวชูอย่างทีมเท็นจินที่มี “คุณภูตแห่งพื้นพิภพ” ซึ่งอุซางิเคยเจอก่อนหน้านี้อยู่
การแข่งขันจะร้อนแรงและตื่นเต้นเพียงใด โปรดติดตามได้ในการ์ตูนกีฬาแข่งบอลที่เร็วที่สุดบนภาคพื้นดิน เล่ม 5!

รูปภาพ

4. ไม่มีวันหลงรักคนอย่างนาย (Kimi to Dake wa Koi ni Ochinai) เล่ม 1 MAYU SAKAI 55 บาท (Only at 7-11) (5 เล่มจบ)

จากคนนอกสายตากลายเป็นคนที่พุ่งเข้ามาติดอันดับ♥
คนที่ไม่คิดว่าจะตกหลุมรักกลับกลายมาเป็นคนที่สนใจ!?
ซูบารุโตมาแบบไข่ในหิน มีพี่ชายสุดเข้มงวดรายล้อม
หลังเข้าม.ปลาย เธอได้เจอกับโยชิดะ อาราตะ คนขี้เล่น ขี้หลี
แต่สีหน้าจริงจังของเขากลับทำให้ใจเต้นไปซะได้
ทั้งที่น่าจะเป็นคน “นอกสายตา” ไม่มีวันมองเป็นคนรัก แต่ว่าเธอกลับสนใจเขาขึ้นมาเรื่อยๆ...♥

รูปภาพ

5. กุญแจรัก × ที่พักใจ (Koi x Kagi) 2 เล่มจบ Keiko NOTOYAMA 99 บาท (Only at 7-11)

ฮินาโกะที่เสียพ่อแม่ไปเนื่องจากอุบัติเหตุต้องย้ายไปอาศัยอยู่กับญาติๆ บ่อยครั้ง
วันหนึ่ง บ้านที่เธอกำลังจะไปขอพักอาศัย มีเด็กผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกันชื่อ “สุบารุจัง”
แต่คนที่ออกมาต้อนรับฮินาโกะที่กำลังกังวลว่าจะสนิทกันได้รึเปล่าคือเด็กผู้ชายหน้าตาดีสุดๆ...!?
เลิฟสตอรี่ใต้ชายคาเดียวกันที่เปล่งประกายและทำให้ใจเต้น

รูปภาพ
รูปภาพ

6. ละมุนรักคนแมนแต่แสนสวีท (Otoko no Ko wa Amai Aji ga Shita) (เล่มเดียวจบ) Nonoko 55 บาท (Only at 7-11)

จะเป็นที่ห้องเรียนหลังเลิกเรียน ห้องพยาบาล หรือโรงเก็บอุปกรณ์กีฬา...
ก็ล้วนเป็นที่ที่ฉันได้จูบกับนายหลายต่อหลายครั้ง...
รสชาติของ “จูบที่แท้จริง” นั้นช่างหวานซาบซ่าเสียจนพร่าเบลอ...
ถ้าลองได้ชิมสักคำก็จะยิ่งต้องการมากกว่านี้ต่อไปเรื่อยๆ จนหยุดไม่ได้
แล้วฉันที่ค่อยๆ ละโมภมากขึ้นเรื่อยๆ จะขอนายทั้งตัวเลยได้มั้ย?

รูปภาพ

********************************************************

วันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562

@@ Bongkoch Comics @@

1 เมื่อเพื่อนชายกลายเป็นแฟนสาว เล่ม 3 AKANE OGURA 70 บาท (ใช้กระดาษถนอมสายตา)

ใกล้จะได้แต่งงานกับคนที่เคยเป็นเพื่อนสมัยเด็กกันแล้ว!?
มิโยชิกับมามิยะเริ่มคบหากันโดยหมายมั่นตั้งใจว่าจะแต่งงาน
ตอนนั้นเอง ลูกพี่ลูกน้องของมิโยชิที่ชื่อทาคาฮิโกะก็ปรากฏตัวขึ้น
เขาตัดสินว่ามามิยะเป็นผู้หญิงไร้ยางอาย แล้วก็คัดค้านการแต่งงานหัวชนฝา!
และแล้วก็กลายเป็นว่าพวกเขาต้องไปทักทายกับทางบ้านมิโยชิซะงั้น!?
นอกจากนี้มิโยชิยังจะได้เจอกับพ่อแม่ของมามิยะอีกด้วย...!? เกิดความอลหม่านขึ้นแน่นอน!!

รูปภาพ

@@ BLY Comics @@

2. Voice or Noise วอยซ์ ออร์ นอยส์ เล่ม 5 YAMIMARU ENJIN 65 บาท
(ใช้กระดาษถนอมสายตา พร้อมหน้าสีและการ์ด)


นารุซาวะเข้าไปรับอีซาดอร์ที่ร่วงจากหลังคาจนกระดูกหัก! ชินอิจิโร่รีบไปเยี่ยมที่โรงพยาบาล
แม้เป็นห่วงแต่ก็เผลอจู๋จี๋กัน♥เพราะไม่ได้อยู่ตามลำพังมานาน หลังออกจากโรงพยาบาล
เขาก็ยังช่วยอาบน้ำและใช้การปรนนิบัติเป็นข้ออ้างในการออดอ้อนนารุซาวะที่ใช้แขนไม่ได้จนหนำใจ!!
แต่นารุซาวะกลับพูดออกมาว่า “เห็นคุณปู่เจ้าของอ๊าคท์ที่ตายไปแล้วอยู่บนหลังคา”...!?

รูปภาพ
รูปภาพ

3. ลุ้นรักเจ้าชายเนื้อหอม (Kowamote Otome-kun to Tokimeki Ouji) (เล่มเดียวจบ) NAO SEGAWA 65 บาท
(ใช้กระดาษถนอมสายตา พร้อมการ์ด)


แม้ผมจะตาขวาง แต่ก็อยากมีความรักแบบในการ์ตูนสาวน้อย!
คนหน้าตาน่ากลัวอย่างผม เฮบิสึกะ กำลังตกหลุมรักทาจิบานะคุงผู้มีฉายาว่า “เจ้าชาย” อยู่ครับ
ถ้าจะทำให้ทาจิบานะคุงมีความสุขแล้วล่ะก็ จะเป็นคิวปิดสื่อรักหรืออะไรผมก็จะเป็นให้ดู!
...แต่ถึงจะลองพยายามยังไง รอยยิ้มของทาจิบานะคุงก็มีแต่จะเจื่อนไปนี่สิ... แล้วผมควรจะทำยังไงดี!?

รูปภาพ
รูปภาพ

*********************************************************
ที่มา http://www.bongkoch.com/