วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2561

ทีวีอนิเม Fruits Basket ฉบับใหม่ ปล่อยตัวอย่างแรก พรีวิว Tohru Honda

ทีวีอนิเม Fruits Basket ฉบับใหม่ ครอบคลุมเนื้อหาจากหนังสือการ์ตูนต้นฉบับทั้งหมด มีแผนนำมาออกอากาศให้รับชมทางสถานี TV Tokyo
ภายในปี 2019 รับหน้าที่ผลิตอนิเมโดย TMS Entertainment (จิ้งจอกเย็นชากับสาวซ่าเทพจำเป็น Kamisama Hajimemashita, orange,
โอตาคุปั่นสะท้านโลก Yowamushi Pedal, D.Gray-man Hallow) โดยได้ Yoshihide Ibata (FLCL Progressive, Pikaia!!) มารับหน้าที่กำกับ,
Taku Kishimoto (Silver Spoon, ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน Haikyu!!, รีไววัล ย้อนอดีดไขปริศนา Boku dake ga Inai Machi, Hanebado!)
มารับหน้าที่ดูแลเนื้อเรื่อง, Yuu Shindou รับหน้าที่ออกแบบตัวละครฉบับอนิเม, อ.Natsuki Takaya เจ้าของผลงานเรื่องนี้ก็มารับตำแหน่งเป็น
ที่ปรึกษาให้ฉบับอนิเมชุดใหม่นี้ด้วย ล่าสุดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเมเรื่องนี้ปล่อยตัวอย่างแรก ทีมีพรีวิวตัวละคร Tohru Honda


Tohru Honda พากย์โดย Manaka Iwami (Teresa Wagner - Tada-kun wa Koi wo Shinai) [ฉบับเดิม Yui Horie]Yuki Sohma พากย์โดย Nobunaga Shimazaki (Haruka Nanase - Free!) [ฉบับเดิม Aya Hisakawa]Kyou Sohma พากย์โดย Yuuma Uchida (Hayate Immelmann - Macross Delta) [ฉบับเดิม Tomokazu Seki]Shigure Sohma พากย์โดย Yuichi Nakamura (Alto Saotome - Macross Frontier) [ฉบับเดิม Ryotaro Okiayu]อ.Natsuki Takaya ผู้วาด ลำนำรักจากดวงดาว (Hoshi wa Utau) เขียนการ์ตูนเรื่อง Fruits Basket ลงพิมพ์ใน Hana to Yume ระหว่างปี
1998-2006 รวมเป็นฉบับรวมเล่มฉบับพิมพ์ครั้งแรกได้ทั้งหมด 23 เล่มจบ มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกันในญี่ปุ่นรวมกัน 18,500,000 เล่ม
Studio DEEN ได้นำการ์ตูนเรื่องนี้ไปดัดแปลงให้เป็นทีวีอนิเม ความยาว 26 ตอนจบ ออกอากาศที่ญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 5 ก.ค. 2001 จนถึงวันที่
27 ธ.ค. 2001 และเนื่องในโอกาสที่การ์ตูนเรื่องนี้ได้นำกลับมาตีพิมพ์ในรูปแบบ Collector's Edition ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในปี 2015-2016
รวมทั้งหมด 12 เล่มจบ ก็เลยได้เขียนภาคใหม่ Fruits Basket another ซึ่งจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Sawa เข้ามาเรียนในโรงเรียน Kaibara
หลังจากที่ Tohru Honda ตัวเอกภาคก่อนเรียนจบไปแล้ว เริ่มลงให้อ่านตอนแรกในเว็บไซต์ HanaLaLa online ตั้งแต่วันที่ 4 ก.ย. 2015
แต่ได้ย้ายไปลงตอนใหม่ในเว็บไซต์ Manga Park ในเดือน ส.ค. 2017 ปัจจุบันภาค another มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น 2 เล่ม

มีเรื่องเล่ามาแต่โบราณเกี่ยวกับตำนาน 12 นักษัตร พระเจ้าได้เชิญสัตว์ทั้งหลายมางานเลี้ยง
แต่เจ้าหนูกลับไปหลอกแมวว่างานเลี้ยงจะจัดในวันพรุ่งนี้ ในคืนนั้นสัตว์ทุกตัวไปงานเลี้ยงเจ้าหนูขี่หลังวัวไป
แล้วกระโดดลงจากหลังวัวและเข้างานเลี้ยงเป็นตัวแรก ปีใน 12 นักษัตร จึงเริ่มที่ ปีหนู แล้ววัว และตามลำดับก่อนหลังไป
ส่วนเจ้าแมวหลับอยู่ที่บ้านเฝ้าฝันถึงงานเลี้ยงสนุกสนานที่จะจัดกันในวันพรุ่งนี้ ซึ่งไม่มีจริง แมวจึงไม่มีอยู่ใน 12 นักษัตร

แต่นั่นก็เป็นเพียงความเชื่อ...

ฮอนดะ โทรุ(นางเอกของเรื่อง) เป็นหญิงสาวที่ อบอุ่น อ่อนโยน มองโลกในแง่ดี
น่าแปลกที่เธอมักพูดในสิ่งที่คนอื่นต้องการฟังมากที่สุดได้อย่างน่าประหลาดใจ เธอสูญเสียแม่ผู้เป็นที่รักไปด้วยอุบัติเหตุทางรถ
ทำให้เธอต้องมาอาศัยอยู่กับคุณปู่ที่เลี้ยงชีพด้วยเงินบำนาญ โทรุได้สัญญากับตัวเองว่าจะไม่เป็นภาระให้กับคุณปู่และจะหาเงินเรียนเอง
คุณปู่คิดต่อเติมบ้าน โดยช่วงเวลาที่ซ่อมนั้น ได้ขอให้โทรุไปอยู่กับเพื่อนสักพัก แต่โทรุไม่อยากรบกวนใครจึงได้ไปตั้งเต็นท์ในป่า
ซึ่ง เป็นพื้นที่ของตระกูลโซมะ โทรุได้เจอยูกิเพื่อนร่วมห้อง และชิงูเระ แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้โทรุต้องมาอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้
และเคียวก็โผล่ออกมา แล้วความลับในตระกูลโซมะ เมื่อถูกเพศต่างข้ามกอดแล้วจะกลายร่างเป็น 1 ใน 12 นักษัตร ก็ถูกเปิดเผยด้วยอุบัติเหตุ
จาก นั้นโทรุต้องเข้าไปพัวพันกันเรื่องราวมากมายในตระกูลโซมะ โทรุได้ใช้ข้อดีของเธอคลายความเศร้าให้กับทุกๆคน และร่วมมีความสุขไปด้วยกัน

ภาพปก Fruits Basket ฉบับพิมพ์ครั้งแรก 23 เล่มจบภาพปก Fruits Basket Collector's Edition 12 เล่มจบภาพปก Fruits Basket another เล่ม 1-2ที่มา fruba

แจ้งข่าวนิยาย Phoenix : 6 ธันวาคม 2561

=================================================================

วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561

1. ห้องเรียนนี้มีแค่ผมที่กลับมาได้ (Ore dake Kaereru Class Teni) เล่ม 1 Yusagi Aneko 295 บาท (นิยาย)

ผลงานล่าสุดจากผู้เขียนไลท์โนเวลสุดฮิตอย่าง ผู้กล้าโล่ผงาด!

สถานการณ์ "ต้องรอด" ที่ต่างโลกของนักเรียนทั้งห้อง.... กำลังจะเริ่มต้นขึ้น!!

ฤดูใบไม้ผลิของชั้นมัธยมปลายปี 2 ฮาเนะบาชิ ยูคินาริ และเพื่อนร่วมห้องทุกคนถูกส่งไปยังป่าที่ต่างโลกแบบไม่รู้สาเหตุ
แถมแต่ละคนยังได้รับพลังพิเศษกันคนละอย่างด้วย ขณะที่เพื่อนๆได้รับพลังพิเศษเจ๋งๆอย่างพลังควบคุมเปลวไฟเอย
วิชาดาบเอย พลังพิเศษที่ยูคินาริได้รับกลับเป็น ‘การโอนย้าย’ ซึ่งทำได้แค่เคลื่อนย้ายสิ่งของจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดเท่านั้น

เมื่อไม่ใช่พลังพิเศษสายต่อสู้ ยูคินาริจึงถูกจัดให้อยู่ในลำดับชั้นต่ำสุดของห้อง
และใช้ชีวิตโดยถูกพวกที่มีพลังพิเศษสายต่อสู้ควบคุมทุกเรื่องแม้แต่การปันส่วนอาหารจนอ่อนล้าไปหมด

ทว่าในสถานการณ์ที่กำลังวิกฤติถึงขีดสุด ยูคินาริก็ได้รับรู้ถึงพลังพิเศษอีกอย่างของตัวเอง
นอกเหนือไปจากการเคลื่อนย้ายสิ่งของแล้ว เขาสามารถส่งตัวเองกลับไปญี่ปุ่นได้!
…มีแค่เขาเท่านั้นที่กลับไปได้!!

รูปภาพ

2. หลานจอมปราชญ์ เล่ม 2 วีรบุรุษคนใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน Tsuyoshi Yoshioka 265 บาท (นิยาย)

ชินขับไล่จอมมารชตรอมและได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์จากกษัตริย์แห่งเอิร์ลสไฮด์
ขณะที่ทั้งอาณาจักรต่างยินดีปรีดากับการกำเนิดวีรบุรุษคนใหม่ จักรวรรดิบลูสเฟียร์
อาณาจักรข้างเคียงกลับประกาศสงคราม!! หนำซ้ำ ขณะที่สองอาณาจักรกำลังสู้รบกัน
จอมมารชตรอมยังปรากฏตัวพร้อมกับจอมมารจำนวนมากและเข้าจู่โจมเมืองหลวงของจักรวรรดิ!!
เมืองหลวงโดนจอมมารย่ำยีจนพินาศในชั่วพริบตา เมื่อรู้ว่าชตรอมยังมีชีวิต
ทางราชอาณาจักรจึงจัดให้โรงเรียนเวทมนตร์กับโรงเรียนเตรียมอัศวินฝึกฝนร่วมกันเพื่อเสริมกำลังรบ แต่ว่า...

เรื่องราวสุดแสนแฟนตาซีของชิน วีรบุรุษผู้ที่มีความสามารถเกินเกณฑ์ ดำเนินสู่เล่มที่ 2 แล้ว!!

รูปภาพ

=================================================================

แจ้งข่าวการ์ตูน Dexpress : 7 ธันวาคม 2561

=================================================================

วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561

เรื่องขนมหวานต้องร้านนาโนฮะ เล่ม 2 Tamiki Wakaki ราคาปก 90 บาท (การ์ตูน)


“ร้านขนมฝรั่งนาโนโฮะ” บนเนินเขาที่บริหารกิจการโดยสามพี่น้องชาย ทั้งโคโตโนะฮะสาวน้อยมากทฤษฎีผู้ประกาศตัวเป็นคู่หมั้นของเซจิ
ทั้งยูคิจิกะเชฟคู่แข่งของไทมุ แต่ละคนล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มากเกินไป พวกเขามาชุมนุมกันในร้าน “นาโนฮะ”

การ์ตูนแนวปาตีซีเยคอเมดีที่เริ่มสนุกสนานมากขึ้น!!

รูปภาพ

=================================================================

ทีวีอนิเม โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ซีซั่น 2 ปล่อยตัวอย่างสอง, D-selections ขับร้องเพลงประกอบ และรายชื่อนักพากย์เพิ่มเติม

ทีวีอนิเม Kakegurui×× (โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ซีซั่น 2) ที่จะเริ่มออกอากาศตอนแรกที่ญี่ปุ่นวันที่ 8 ม.ค. 2019 โดย Yuichiro Hayashi
ยังคงรับหน้าที่กำกับเช่นเดียวกับซีซั่นแรก แต่มี Kiyoshi Matsuda (คุมะมิโกะ คนทรงหมี Kumamiko - Girl meets Bear) ร่วมกำกับด้วย,
Yasuko Kobayashi กลับมารับหน้าที่ดูแลเนื้อเรื่อง, Manabu Akita กลับมารับหน้าที่ออกแบบตัวละครฉบับอนิเม, MAPPA ผลิตอนิเมเช่นเดิม
ล่าสุดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเมเรื่องนี้ประกาศว่า AlegriA ซิงเกิ้ลใหม่ของ D-selections ที่มีกำหนดออกวางจำหน่ายที่ญี่ปุ่นในวันที่
27 ก.พ. 2019 ซึ่งได้ TECHNOBOYS PULCRAFT GREEN-FUND มาช่วยเขียนเนื้อเพลงและแต่งทำนอง ได้ใช้เป็น Ending Theme (ED)
ก็เป็นการกลับมาขับร้องเพลงประกอบให้กับอนิเมชุดนี้อีกครั้ง โดยก่อนหน้านั้นเพลง LAYon-theLINE เคยใช้เป็น ED ใหักับซีซั่นแรกมาแล้ว
พร้อมกันนั้นก็ได้ปล่อยตัวอย่างที่สอง ที่มีพรีวิว Kono Yubi Tomare ซิงเกิ้ลลำดับที่ 3 ของ JUNNA ที่มีกำหนดออกวางจำหน่ายที่ญี่ปุ่น
ในวันที่ 23 ม.ค. 2019 ซึ่งได้นำมาใช้่เป็น Opening Theme


รายชื่อนักพากย์เพิ่มเติม

Romi Park (Hange Zoë - ผ่าพิภพไททัน Attack on Titan) พากย์เป็น Rei Batsubami ตัวละครออรจินอลเฉพาะทีวีอนิเมMegumi Han (Artesia Som Deikun/Sayla Mass - Mobile Suit Gundam: The Origin) พากย์เป็น Terano TotobamiHaruno Inoue (Inari One - Uma Musume Pretty Derby) พากย์เป็น Yumi TotobamiAyana Taketatsu (Kotori Itsuka - Date A Live พิชิตรัก พิทักษ์โลก) พากย์เป็น Erimi MushibamiYumi Uchiyama (Mare Bello Fiore - Overlord) พากย์เป็น Miyo InbamiRumi Okubo (Touko Ichimiya - Servant x Servise สำนักงานป่วนก๊วนหลุดโลก) พากย์เป็น Miri YoubamiAyahi Takagaki (Chris Yukine - Senki Zesshou Symphogear) พากย์เป็น Sumika WarakubamiSayaka Kitahara (Aoi Sorano - Inazuma Eleven GO) พากย์เป็น Nozomi KomabamiMitsuki Saiga (Takuto Shindou - Inazuma Eleven GO) พากย์เป็น Miloslava HonebamiYoshimasa Hosoya (Sousuke Yamazaki - Free!) พากย์เป็น Ibara ObamiAkira Ishida (Kaworu Nagisa - Evangelion) พากย์เป็น Rin Obamiอ.Homura Kawamoto (เรื่อง) กับ อ.Toru Naomura (ภาพ) ร่วมมือกันเขียนการ์ตูนเรื่อง โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน
Gangan Joker ฉบับเดือน เม.ย. 2014 (22 มี.ค. 2014) ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 10 เล่ม ยังไม่จบ และสตูดิโอ MAPPA 
นำการ์ตูนเรื่องนี้ไปดัดแปลงเป็นทีวีอนิเม ซีซั่นแรก ความยาว 12 ตอนจบ ออกอากาศที่ญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 2017 จนถึงวันที่ 23 ก.ย. 2017

ณ โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ โรงเรียนแห่งนี้ปกครองด้วยระบบชนชั้น คณะกรรมการนักเรียนซึ่งมีอำนาจสูงสุดใช้
"การพนัน" ในการควบคุมนักเรียน ถ้าชนะ ได้ขึ้นสวรรค์ ถ้าแพ้ ตกนรก โรงเรียนที่ผู้แข็งแกร่งในการพนัน จะเป็นที่อิจฉา
ส่วนผู้อ่อนแอ จะได้รับความทุกข์ทรมาน และที่โรงเรียนแห่งนี้เอง ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งย้ายเข้ามา ชื่อของเธอคือ จาบามิ ยูเมะโกะ...การ์ตูนเรื่อง โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ได้นำไปเขียนเป็นภาคแยกอีกสามภาคโดยผู้แต่งเนื้อเรื่องท่านเดียวกัน คือ โคตรเซียนโรงเรียนพนัน Twin
(Kakegurui Twin) เล่าเรื่องราวของ Meari Saotome ช่วงก่อนที่ Yumeko Jabami จะย้ายมาเรียนในโรงเรียน Hyakkaou รับหน้าที่วาดภาพโดย
อ.Kei Saiki เริ่มลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Gangan Joker ฉบับเดือน ต.ค. 2015 (19 ก.ย. 2015) ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว
7 เล่ม ยังไม่จบ, โคตรเซียนโรงเรียนพนัน Midari (Kakegurui Midari) เกี่ยวกับ Midari Ikishima สมาชิกสภานักเรียนของโรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ
ลงให้อ่านในแอพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟน MangaUP! รองรับระบบปฎิบัติการทั้ง iOS และ Android ตั้งแต่วันที่ 21 ก.พ. 2017 รับหน้าที่วาดภาพ
โดย อ.Yuuichi Hiiragi (วันยิ่งใหญ่ของนายซาตาน  Kyou no Maou-sama) ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 3 เล่ม ยังไม่จบ,
Kakegurui (Kari) เป็นการ์ตูนแนว 4 ช่อง รับหน้าที่วาดภาพโดย อ.Taku Kawamura เริ่มลงพิมพ์สองตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Gangan Joker
ฉบับเดือน ม.ค. 2017 (22 ธ.ค. 2016) ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 4 เล่ม ยังไม่จบไม่เพียงเท่านั้นการ์ตูนเรื่อง โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ยังได้นำไปสร้างเป็นละครทีวี ความยาว 10 ตอนจบ ออกอากาศทางสถานี MBS และ
TBS ตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. 2018 จนถึงวันที่ 19 มี.ค. 2018 โดยได้ Tsutomu Hanabusa มารับหน้าที่กำกับละคร ต่อมาภายในงานอีเวนท์
โปรโมท BD/DVD Boxset ละครทีวี จัดที่ Kaguraza Venue กรุงโตเกียว เมื่อวันที่ 9 ส.ค. 2018 ก็มีประกาศสร้างซีซั่นสอง ออกอากาศทาง
สถานีเดิมในช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2019 และสร้างฉบับภาพยนตร์ ซึ่งมีแผนนำเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในเดือน พ.ค. 2019 อีกด้วยที่มา kakegurui anime

แจ้งข่าวการ์ตูนและนิยาย Bongkoch & BLY : เดือน ธันวาคม 2561

+++ กำหนดการล่วงหน้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ +++

*******************************************************

@@ Bongkoch Books @@

- โรงเรียนป่วนก๊วนคนบ๊อง 9 KENJI INOUE / YUI HAGA 189 บาท

@@ BLY Novels @@

- กระซิบรักจากคุณเพื่อนบ้าน Kei TSUKIMURA / Keiko KINOSHITA 189 บาท

@@ BLY Comics @@

- Voice or Noise วอยซ์ ออร์ นอยส์ เล่ม 3 YAMIMARU ENJIN 65 บาท (ใช้กระดาษถนอมสายตา พร้อมหน้าสีและการ์ด)
- จับรักไว้ให้มั่น เล่มเดียวจบ YOU OHIRA 65 บาท (ใช้กระดาษถนอมสายตา พร้อมหน้าสีและการ์ด)

@@ Bongkoch Comics @@

- ½ ตกหลุมรักหนุ่มสุดวิ้ง เล่ม 5 BANRI HIDAKA 50 บาท
- 1001 KNIGHTS เล่ม 8 YUKIRU SUGISAKI 50 บาท (พร้อมหน้าสี)
- CRIMEZONE พันธุ์อสูรล่าปีศาจ เล่ม 1 KENJI YAMAMOTO / SEIGO TOKIYA 70 บาท (ใช้กระดาษถนอมสายตา พร้อมหน้าสี)
- FATE/KALEID LINER PRISMA ILLYA 3 REI!! เล่ม 8 HIROSHI HIROYAMA 55 บาท (พร้อมหน้าสี)
- FULL METAL PANIC ZERO เล่ม 4 SHOUJI GATOU / TETSURO KASAHARA / SHIKIDOUJI 65 บาท (ใช้กระดาษถนอมสายตา)
- HEY! RIKI ริคิ เล่ม 23 KOUICHI NAGATA 50 บาท
- SOUL ReVIVER โซล รีไวเวอร์ เล่ม 3 MANABU AKISHIGE / TOHRU FUJISAWA 65 บาท (ใช้กระดาษถนอมสายตา)
- SURVIVAL GAME CLUB! เซอร์ไววัลเกมคลับ! เล่ม 11 HIDEKICHI MATSUMOTO 50 บาท
- ขยับหัวใจเข้าใกล้นายมาดเข้ม TSUBAKI-CHOU LONELY PLANET เล่ม 2 MIKA YAMAMORI 55 บาท
- คันนะซัง! KANNA sa-n! เล่ม 12 KAORU FUKAYA 50 บาท
- จะใช่รักหรือเปล่านะ? Will this be love? เล่ม 7 HIROMU MUTO 50 บาท
- เจ้าหญิงเริงร่ากับราชาไร้เศียร เล่ม 2 ROU SOUTSUKA 55 บาท
- เมื่อเธอเป็นฉัน และฉันเป็นเธอ เล่ม 12 Chiho SAITO 55 บาท
- เมื่อเพื่อนชายกลายเป็นแฟนสาว เล่ม 1 AKANE OGURA 70 บาท (ใช้กระดาษถนอมสายตา)
- รอวันหัวใจผลิบาน เล่ม 4 Anashin 65 บาท (ใช้กระดาษถนอมสายตา)
- รักนี้ที่หัวใจแอบปิ๊ง เล่ม 3 SAKI HARUKI 65 บาท (ใช้กระดาษถนอมสายตา)
- รักแสบใส หัวใจติดปีก เล่ม 8 NANA HARUTA 55 บาท (พร้อม Pin-up สี่สี)
- ฤดู*รัก เล่ม 5 Shizuki FUJISAWA 50 บาท
- ศรรักปักใจนายตัวกวน MAKE A ROW AND KISS เล่ม 4 Yakko KAGA 50 บาท
- สาวมาดเข้มกับนายจอมทะเล้น เล่ม 2 EMA TOYAMA 65 บาท (ใช้กระดาษถนอมสายตา)
- อุเอมุระ นักสร้างข่าว เล่ม 9 AYUMU HOSAKA / NATSUME HASUMI 50 บาท (พร้อมหน้าสี)

รูปภาพ

- CHILD CASTLE ชายด์ คาสเซิล 2 เล่มจบ MIKU YUUKI 99 บาท (Only at 7-11)
- Peach girl next เล่ม 2 MIWA UEDA 70 บาท (Only at 7-11 ใช้กระดาษถนอมสายตา)
- ขอจุ๊บเธอไปทุกวัน Can I kiss you everyday? เล่ม 2 HATSUHARU 70 บาท (Only at 7-11 ใช้กระดาษถนอมสายตา)
- ชุลมุนลุ้นรัก แฝดคนละฝา เล่ม 3 YUKI FUJITSUKA 50 บาท (Only at 7-11)
- ชุลมุนลุ้นรัก แฝดคนละฝา เล่ม 4 (เล่มจบ) YUKI FUJITSUKA 50 บาท (Only at 7-11)
- รักเธอที่สุดในโลก!! เล่ม 1 Go IKEYAMADA 50 บาท (Only at 7-11)
- รักเธอที่สุดในโลก!! เล่ม 2 Go IKEYAMADA 50 บาท (Only at 7-11)
- รักร้ายของนายขี้แกล้ง CHOCOLATE JUNKIE 3 เล่มจบ ASAHI TSUTSUI 139 บาท (Only at 7-11)
- รักวุ่นวาย นายรูปหล่อ 2 เล่มจบ WATARI SAKOU 119 บาท (Only at 7-11 ใช้กระดาษถนอมสายตา)
- วัยว้าวุ่นของอาจารย์อาโออิ 2 เล่มจบ MOMO RINDA 119 บาท (Only at 7-11 ใช้กระดาษถนอมสายตา)
- สรวงสวรรค์แห่งท้องทะเล เล่ม 1 MIYUKI YAMAGUCHI 50 บาท (Only at 7-11)
- สรวงสวรรค์แห่งท้องทะเล เล่ม 2 MIYUKI YAMAGUCHI 50 บาท (Only at 7-11)
- Love Collection แสบใส ดีไซน์ฝัน เล่มเดียวจบ Mea SAKISAKA 50 บาท (Only at 7-11)
- คาเฟ่อบอุ่นหัวใจ! เล่มเดียวจบ BISCO HATORI 50 บาท (Only at 7-11)
- จอมโกหกหน้าใส มัดใจนายสุดซื่อ เล่มเดียวจบ RIRIKO TSUJITA 50 บาท (Only at 7-11)
- สื่อรักจากหัวใจ Letter เล่มเดียวจบ TACHIBANA HIGUCHI 50 บาท (Only at 7-11 พร้อมกระดาษโน้ต)

รูปภาพ

*******************************************************
ที่มา http://www.bongkoch.com

แจ้งข่าวการ์ตูน SIC : 6 ธันวาคม 2561

==========================================

วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561

1. act-age ดารายอดอัจฉริยะ เล่ม 1 Shiro Usazaki / Tatsuya Matsuki 60 บาท

โยนางิ นักเรียนชั้นมัธยมฯปลายผู้มีเป้าหมายที่จะเป็นนักแสดงหญิง
ได้เข้าร่วมการคัดเลือกของสำนักงานจัดหานักแสดงชื่อดัง ด้วยฝีมือการแสดงระดับอัจฉริยะ
แต่ทว่าเธอกลับสอบตก ด้วยเหตุผลที่ว่าวิธีการแสดงของเธอเป็นวิธีที่อันตราย
แต่ถึงแบบนั้นคุโรยามะ ผู้กำกับภาพยนตร์ผู้หลงใหลในความสามารถของโนยางิ
ก็ไม่ตัดใจและได้ชักชวนโยนางิเข้าสู่โลกของนักแสดง!!

รูปภาพ

2. VIGILANTE -MY HERO ACADEMIA ILLEGALS- เล่ม 1 Betten Court / Kohei Horikoshi 60 บาท

"ฮีโร่ ตัวตนผู้ถูกเลือกสรรภายใต้การยอมรับของรัฐบาล ให้ใช้ "อัตลักษณ์" อันแข็งแกร่งที่มีติดตัวมาแต่เกิด
ทำประโยชน์เพื่อโลกและผู้คน ทว่าในโลกเราก็มีตัวตนที่ไม่ได้ถูกเลือก ซึ่งมี "อัตลักษณ์" ต๊อกต๋อยอย่างพวกผมอยู่ด้วย
และหนทางที่พวกผมแบบนั้นจะมุ่งหน้าไป ก็คือ "ฮีโร่ผิดกฎหมาย"!?

รูปภาพ

3. เรื่องนี้ตำราไม่มีสอน เล่ม 8 Taishi Tsutsui 60 บาท

ริสึที่สนิทกับ "เพื่อนรัก" อย่างซาวาโกะมากขึ้น อุรุกะที่เปิดเผยความไม่สบายใจก่อนการแข่งใหญ่ให้ อ.คิริสึฟัง
พวกนาริยูกิที่เติบโตขึ้น ผ่านการเรียนอย่างหนัก นี่คือการเปิดม่านงานวัฒนธรรมอันเต็มไปด้วยอุปสรรค...!?

รูปภาพ

4. กู่เสียงฝันให้ก้องฟ้า เล่ม 13 Kazune Kawahara 50 บาท

"จะรอได้รึเปล่า? จนกว่าฉันจะได้ลงสนามโคชิเอ็ง"
สึบาสะที่ได้ถ้อยคำที่รวมความรู้สึกของไคสึเกะอย่างตรงไปตรงมานั้น ได้ตอบกลับไปว่า "ฉันจะรอจนกว่าจะได้ไปโคชิเอ็งนะ"
ความรู้สึกที่สื่อถึงกันของทั้งสองคน เกิดขึ้นท่ามกลางความวุ่นวายของการประกวดระดับประเทศ!?

รูปภาพ

==========================================