วันพุธที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

จะรักหรือจะหลอก เผยโปสเตอร์แรกฉบับภาพยนตร์

ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ จะรักหรือจะหลอก (Koi to Uso) ที่มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในช่วงฤดูใบไม้ร่วง 2017
ได้ปล่อยโปสเตอร์แรกของฉบับภาพยนตร์ออกมาแล้ว สำหรับเวอร์ชั่นภาพยนตร์นั้นอ้างอิงโครงเรื่องหลักจากหนังสือการ์ตูนผลงานของ อ.Musawo
แต่ปรับเปลี่ยนมาใช้ตัวละครที่สร้างขึ้นมาใหม่ ไม่ได้ใช้ตัวละครจากต้นฉบับ อีกทั้งได้แก้ไขให้เป็นเรื่องราวของความรักระหว่างหนึ่งสาวกับสองหนุ่ม
แทนที่จะเป็นเรื่องราวของหนึ่งหนุ่มกับสองสาวตามต้นฉบับ โดยได้ Takeshi Furusawa (เมื่อความรักมาทักทาย Kyo, Koi wo Hajimemasu)
มารับหน้าทีกำกับภาพยนตร์ และ Erika Yoshida (นางเอกตกกระป๋อง Heroine Shikkaku) มารับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์รายชื่อนักแสดงบทนำทั้งสามคน

Takumi Kitamura (Nagayoshi Mori -  Nobunaga Concerto) รับบทเป็น Yuuto Shiba เพื่อนสมัยเด็กของ Aoi NisakaAoi Morikawa (Hana Midorikawa - โรงเรียนคุกนรก Prison School) รับบทเป็น Aoi Nisaka นางเอกของเรื่องKanta Sato (Naoki Irie - แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก Itazurana Kiss The Movie) รับบทเป็น Sousuke Takachiho ผู้ที่ถูกกำหนดให้แต่งงานกับ Aoi Nisakaอ.Musawo เขียนการ์ตูนเรื่อง จะรักหรือจะหลอก ลงให้อ่านในแอพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟน Manga Box รองรับทั้งระบบปฎิบัติการ iOS
และ Android มาตั้งแต่เดือน ส.ค. 2014 มียอดผู้เข้าไปอ่านการ์ตูนเรื่องนี้ 3,500,000 ครั้ง รวมเป็นฉบับรวมเล่มตีพิมพ์ออกวางแผงในญี่ปุ่น
5 เล่ม ยังไม่จบ และ สตูดิโอ LIDEN FILMS ได้นำการ์ตูนเรื่องนี้ไปดัดแปลงทำเป็นทีวีอนิเม ออกอากาศที่ญี่ปุ่นในเดือน ก.ค. 2017

"การตกหลุมรักใครสักคน" คนเรามักจะตกหลุมพรางกับคำนี้โดยไม่รู้ตัวสินะ ในโลกที่ประเทศเป็นผู้กำหนดคู่ชีวิตให้
สิ่งนั้นเป็นทั้งความหวังและความสิ้นหวัง เนจิมะ ยูคาจิ เด็กหนุ่มผู้ชื่นชอบสุสานโบราณทั่วทุกหนทุกแห่ง
เขาเก็บความรู้สึกรักที่ราวกับจะแผดเผาภายในใจนั้นเอาไว้ และในคืนที่อายุครบ 16 ปี
เด็กหนุ่มได้เข้าสู่การผจญภัยต้องห้าม บนโลกที่ไม่อนุญาตให้มีความรักที่มา Natalie

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น