วันพุธที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2560

ภาพยนตร์ จะรักหรือจะหลอก ประกาศรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติม 8 คน

ภาพยนตร์ จะรักหรือจะหลอก (Koi to Uso) ที่มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในช่วงฤดูใบไม้ร่วง 2017 โดยอ้างอิงโครงเรื่องหลัก
จากหนังสือการ์ตูนของ อ.Musawo แต่เปลี่ยนมาใช้ตัวละครที่สร้างขึ้นมาใหม่ และแก้ไขเป็นเรื่องราวของความรักระหว่างหนึ่งสาวกับสองหนุ่ม
จากเดิมต้นฉบับเป็นหนึ่งหนุ่มกับสองสาว ที่ได้ Takeshi Furusawa (เมื่อความรักมาทักทาย Kyo, Koi wo Hajimemasu) มารับหน้าที่กำกับ
และ Erika Yoshida (นางเอกตกกระป๋อง Heroine Shikkaku) รับหน้าที่เขียนบท ล่าสุดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการได้ประกาศนักแสดงเพิ่มเติม

- Yoshimi Tokui หนึ่งในสมาชิกของวงตลกดูโอ Tutorial รับบทเป็น Daisuke Yotsuya นายแบบและเป็นลุงของ Aoi Nisaka- Nana Asakawa หนึ่งในสมาชิกกลุ่มไอดอล SUPER☆GiRLS รับบทเป็น Konatsu เพื่อนร่วมชั้นเรียนของ Yuuto Shiba กับ Aoi Nisaka
- Momoko Tanabe รับบทเป็น Akiho เพื่อนร่วมชั้นเรียนของ Yuuto Shiba กับ Aoi Nisaka
- Youichi Nukumizu รับบทเป็น พนักงานร้านเครปที่ Yuuto Shiba กับ Aoi Nisaka แวะไปบ่อยๆ
- Hoka Kinoshita รับบทเป็นพ่อของ Sousuke Takachiho
- Hiroko Nakajima รับบทเป็นแม่ของ Sousuke Takachiho
- Rieko Miura รับบทเป็นแม่ของ Aoi Nisaka
- Shozo Endo หนึ่งในสมาชิกของวงตลกดูโอ Cocorico รับบทเป็นพ่อของ Aoi Nisakaรายชื่อนักแสดงบทนำทั้งสามคนที่เคยประกาศไปแล้ว

Takumi Kitamura (Nagayoshi Mori -  Nobunaga Concerto) รับบทเป็น Yuuto Shiba เพื่อนสมัยเด็กของ Aoi NisakaAoi Morikawa (Hana Midorikawa - โรงเรียนคุกนรก Prison School) รับบทเป็น Aoi Nisaka นางเอกของเรื่องKanta Sato (Naoki Irie - แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก Itazurana Kiss The Movie) รับบทเป็น Sousuke Takachiho ผู้ที่ถูกกำหนดให้แต่งงานกับ Aoi Nisakaตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ จะรักหรือจะหลอก
อ.Musawo เขียนการ์ตูนเรื่อง จะรักหรือจะหลอก ลงให้อ่านในแอพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟน Manga Box รองรับทั้งระบบปฎิบัติการ iOS
และ Android มาตั้งแต่เดือน ส.ค. 2014 มียอดผู้เข้าไปอ่านการ์ตูนเรื่องนี้ 3,500,000 ครั้ง รวมเป็นฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น
6 เล่ม ยังไม่จบ และสตูดิโอ LIDEN FILMS ได้นำการ์ตูนเรื่องนี้ไปดัดแปลงทำเป็นทีวีอนิเม ออกอากาศที่ญี่ปุ่นในเดือน ก.ค. 2017

"การตกหลุมรักใครสักคน" คนเรามักจะตกหลุมพรางกับคำนี้โดยไม่รู้ตัวสินะ ในโลกที่ประเทศเป็นผู้กำหนดคู่ชีวิตให้
สิ่งนั้นเป็นทั้งความหวังและความสิ้นหวัง เนจิมะ ยูคาจิ เด็กหนุ่มผู้ชื่นชอบสุสานโบราณทั่วทุกหนทุกแห่ง
เขาเก็บความรู้สึกรักที่ราวกับจะแผดเผาภายในใจนั้นเอาไว้ และในคืนที่อายุครบ 16 ปี
เด็กหนุ่มได้เข้าสู่การผจญภัยต้องห้าม บนโลกที่ไม่อนุญาตให้มีความรักที่มา Natalie

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น