วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2560

เจ้าสาวผมแดงกับจอมเวทอสูร ปล่อยตัวอย่าง OVA ชุดสาม กับ ตัวอย่างสอง ทีวีอนิเม

Shochiku Youtube Channel ได้อัพโหลดตัวอย่างที่สองของทีวีอนิเม เจ้าสาวผมแดงกับจอมเวทอสูร (Mahou Tsukai no Yome)
ที่มีกำหนดออกอากาศที่ญี่ปุ่นในเดือน ต.ค. 2017 โดยจะออกอากาศต่อเนื่องยาวติดต่อกัน 2 ช่วง ออกมาให้ได้รับชมกันแล้ว และ
นำสามตอนแรกไปฉายให้ดูก่อนใครในงานอีเวนท์ Anime Expo 2017 จัดที่ Los Angeles Convention Center วันที่ 1-4 ก.ค. 2017
ซึ่งทั้ง Joji Wada ประธาน Wit Studio กับผู้กำกับ Norihiro Naganuma ก็จะมาปรากฎตัวในงานและร่วมพูดคุยเกี่ยวกับอนิเมเรื่องนี้
นอกจากนี้ยังได้เปิดเผยรายชื่อนักพากย์เพิ่มเติมอีก 3 คน ที่มารับบทเป็น Angelica Varley, Simon Kalm, Seth Noel

ตัวอย่างที่สอง ทีวีอนิเม เจ้าสาวผมแดงกับจอมเวทอสูรรายชื่อนักพากย์เพิ่มเติม

Yuko Kaida (Marida Cruz - Mobile Suit Gundam Unicorn) พากย์เป็น Angelica VarleyToshiyuki Morikawa (Yoshikage Kira - JOJO ล่าข้ามศตวรรษ Part 4) พากย์เป็น Simon KalmJunichi Suwabe (Archer - Fate/stay night) พากย์เป็น Seth Noelรายชื่อนักพากย์ที่ได้ประกาศไปแล้ว (ชุดเดียวกับ Drama CD และ OVA)

Atsumi Tanezaki (Asako Natsume - หวานใจนายตัวป่วน Tonari no Kaibutsu-kun) พากย์เป็น Chise HatoriRyota Takeuchi (Wakatoshi Ushijima - ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน Haikyuu!!) พากย์เป็น Elias AinsworthKouki Uchiyama (Kei Tsukishima - ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน Haikyuu!!) พากย์เป็น RuthAya Endo (Sheryl Nome - Macross Frontier) พากย์เป็น Silkyรายชื่อทีมงานหลัก (ชุดเดิมจาก OVA)
- กำกับและคุมเนื้อเรื่องโดย Norihiro Naganuma (โอตาคุปั่นสะท้านโลก Yowamushi Pedal Movie)
- เขียนบทโดย Aya Takaha
- ออกแบบตัวละครฉบับอนิเมโดย Hirotaka Katou (ยุ่งนักหนา เลขาพญายม Hoozuki no Reitetsu)
- ผลิตอนิเมโดย Wit Studioพร้อมกันนั้นก็ได้ปล่อยตัวอย่าง OVA Mahou Tsukai no Yome: Hoshi Matsu Hito ตอนที่สาม (จบ) ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่น
วันแรก 19 ส.ค. 2017 โดยจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เป็นระยะเวลาเพียงสองสัปดาห์เท่านั้น สำหรับผู้ที่จองบัตรภาพยนตร์แบบพิเศษก็ได้รับ
ของสมนาคุณเป็นแฟ้มใส ภาพเดียวกันที่ใช้เป็นโปสเตอร์ OVA ตอนจบ และผู้เข้าชม OVA ตอนสุดท้าย ก็จะได้ดูพรีวิวทีวีอนิเมตอนแรกอีกด้วย

ตัวอย่าง OVA Mahou Tsukai no Yome: Hoshi Matsu Hito ตอนที่สามโปสเตอร์ OVA Mahou Tsukai no Yome: Hoshi Matsu Hito ตอนที่สามแฟ้มใส OVA Mahou Tsukai no Yome: Hoshi Matsu Hito ตอนที่สามอ.Kore Yamazaki ผู้วาด ปริศนาลับกับการเดินทางของคุณเฟาสท์ (Frau Faust) เขียนการ์ตูนเรื่อง เจ้าสาวผมแดงกับจอมเวทอสูร
ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับ Hatori Chise เด็กสาวชาวญี่ปุ่นที่ถูกขายในตลาดมืดเพราะเธอมีพลังพิเศษ ได้พบกับจอมเวทย์ Elias Ainsworth
ที่มีข่าวลือติดตัวมาว่าเกลียดมนุษย์ ประมูลซื้อตัวเธอไปเพื่อให้ไปเป็นผู้ช่วยของเขา มาเริ่มลงพิมพ์ให้ในนิตยสารการ์ตูน Comic Blade
ในปี 2013 ต่อมาได้ย้ายไปลงพิมพ์ต่อในนิตยสารการ์ตูน Comic Garden ในปี 2014 มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น 7 เล่ม ยังไม่จบ
และยังเคยได้ทำไปจัดทำในรูปแบบ Drama CD มาแล้วโดยมาพร้อมกับฉบับรวมเล่ม 5 แบบ Limited Edition (10 มี.ค. 2016)

Wit Studio ได้ทำ OVA Mahou Tsukai no Yome: Hoshi Matsu Hito ความยาว 3 ตอน เป็นเรื่องราวก่อนหน้าของเนื้อเรื่องหลัก
ซึ่งได้ อ.Kore Yamazaki เจ้าของผลงานการ์ตูนต้นฉบับมาเขียนเนื้อเรื่องส่วนนี้ให้ ตอนแรกเข้าฉายแบบจำกัดโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่น
เป็นระยะเวลาสองสัปดาห์ เริ่มวันที่ 13 ส.ค. 2016 จากนั้นนำมาบรรจุลงแผ่น DVD มาพร้อมกับฉบับรวมเล่ม 6 แบบ Limited Edition
(10 ก.ย. 2016) ตอนที่สอง เริ่มเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่น 4 ก.พ. 2017 และตอนที่สาม เริ่มเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่น
19 ส.ค. 2017 ทั้งตอนสองและสาม เข้าฉายระยะเวลาเท่ากับตอนแรก ต่อจากนั้นก็บรรจุลงแผ่น DVD มาพร้อมกับฉบับรวมเล่ม 7
แบบ Limited Edition (10 มี.ค. 2017) และฉบับรวมเล่ม 8 แบบ Limited Edition ที่มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่น 9 ก.ย. 2017ที่มา mahoyome , Natalie

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น