วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561

Sora wo Kakeru Yodaka ได้ทำเป็นละคร ฉายทาง Netflix เดือน ส.ค. 2018

การ์ตูนเรื่อง Sora wo Kakeru Yodaka ผลงานของ อ.Shiki Kawabata ได้นำไปสร้างเป็นละคร ความยาว 6 ตอนจบ ออกอากาศทาง Netflix
1 ส.ค. 2018 โดยได้ Hiroaki Matsuyama (Nobunaga Concerto. Liar Game: Reborn, Liar Game: The Final Stage) รับหน้าที่กำกับ,
Michitaka Okada รับหน้าที่เขียนบท, Ken Arai ทำเพลงประกอบ และเว็บไซต์ของละครเรื่องนี้ก็ได้อัพโหลดตัวอย่าง ความยาว 1:37 นาที
ซึ่งมีพรีวิว Akatsuki เพลงประกอบละคร ขับร้องโดยวงบอยแบนด์ Johnny's West สำหรับรายชื่อนักแสดงก็มีประกาศออกมาแล้ว 6 คน

Daiki Shigeoka หนึ่งสมาชิกวงบอยแบนด์ Johnny's West รับบทเป็น Shunpei Kaga หนุ่มฮอตที่สุดในห้องเรียนTomohiro Kamiyama หนึ่งสมาชิกวงบอยแบนด์ Johnny's West รับบทเป็น Koshiro Mizumoto แฟนหนุ่มของ Ayumi KohinataKaya Kiyohara (Fumino Okura - สู้เขาน้องแว่น Asahinagu) รับบทเป็น Ayumi KohinataMiu Tomita (Hinata Kawamoto - 3-gatsu no Lion ตราบวันฟ้าใส) รับบทเป็น Zenko UmineMegumi Seki (Yukina Takeda - Liar Game: The Final Stage) รับบทเป็น Mao Ukon
Shoko Nakajima รับบทเป็น Kyoko Umine

อ.Shiki Kawabata เขียนการ์ตูนเรื่อง Sora wo Kakeru Yodaka (ลิขสิทธิ์ในไทยเป็นของ สนพ.บงกช) ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน
Bessatsu Margaret ในปี 2014-2015 รวมเป็นฉบับรวมเล่มทั้งหมด 3 เล่มจบ ผลงานการ์ตูนเรื่องนี้เคยได้รับเลือกให้อยู่ในอันดับที่ 5
การ์ตูนผู้หญิงน่าอ่าน ประจำปี 2015 จากนิตยสาร Kono Manga ga Sugoi! 2016 นอกจากนี้ผลงานการ์ตูนเรื่อง Hakoniwa no Soleil
ความยาว 4 เล่มจบ (ลิขสิทธิ์ในไทยเป็นของ สนพ.บงกช) ซึงลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Bessatsu Margaret ในปี 2016-2017
ก็เคยได้รับเลือกให้อยู่ในอันดับที่ 28 การ์ตูนผู้หญิงน่าอ่าน ประจำปี 2016 จากนิตยสาร Kono Manga ga Sugoi! 2017 ปัจจุบันนี้
กำลังมีผลงานการ์ตูนเรื่อง Sekai de Ichiban Hayai Haru ลงพิมพฺ์ในนิตยสารการ์ตูน Kiss แต่ยังไม่มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น
และ Boku no Orion ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน You ซึ่งก็ยังไม่มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นอีกเช่นเดียวกัน

Ayumi Kohinata นักเรียนหญิง มัธยมศึกษาตอนปลาย ปี 1 น่ารักและขี้อาย เธอตื่นเต้นมากเมื่อกำลังจะได้ไปออกเดทกับแฟนคนแรกของเธอ
แต่ในวันที่กำลังเดทกับแฟนอยู่นั้น เธอได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนร่วมชั้นเรียนคนหนึ่งที่ชื่อว่า Zenko Umine บอกกับเธอไปว่ากำลังจะฆ่าตัวตาย
และเธอก็เห็นเพื่อนคนนั้นกระโดดลงมาจากตึกสูง แต่เมื่อเธอฟื้นคืนสติขึ้นมาในโรงพยาบาล ก็พบว่าเธอนั้นอยู่ในร่างกายของ Zenko Umineที่มา Natalie

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น