วันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

เพื่อลูกจ๋า ปะป๋าขอลุย ประกาศทำ TV Anime

ไลท์โนเวล เพื่อลูกจ๋า ปะป๋าขอลุย (Uchi no Musume no Tame naraba, Ore wa Moshikashitara Maou mo Taoseru kamo Shirenai.)
ผลงานของ อ.CHIROLU ประกาศนำไปสร้างเป็น TV Anime ซึ่งเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของฉบับอนิเมได้เปิดให้เข้าชมได้แล้ว ตั้งแต่วันที่
20 ก.พ. 2019 โดยภายในเว็บไซต์แห่งนี้ก็มีภาพโปรโมทแรก พร้อมทั้งเปิดเผยว่ารายชื่อนักพากย์ 2 คน ที่มารับบทนำเป็น Latina และ Dale
พร้อมทั้งภาพสองตัวละครฉบับอนิเม แต่ยังไม่มีการแจ้งกำหนดออกอากาศทางทีวีในญี่ปุ่นให้ทราบแต่อย่างใดLatina พากย์โดย Kanon Takao (Yuri - Yama no Susume ซีซั่น 3, Yu Hiraoka - Ani Tore! EX)Dale พากย์โดย Nobuhiko Okamoto (Rin Okumura - Blue Exorcist เอ็กซอร์ซิสต์พันธุ์ปีศาจ, Katsuki Bakugo - My Heo Academia)อ.CHIROLU เขียนนิยายเรื่อง เพื่อลูกจ๋า ปะป๋าขอลุย ลงให้อ่านในเว็บนิยาย Shousetsuka ni Narou ในเดือน ส.ค. 2014 ต่อมาได้นำไป
ตีพิมพ์เป็นรูปเล่มกับทาง Hobby Japan ซึ่งได้มาร่วมงานกับ อ.Truffle ที่มารับหน้าที่วาดภาพประกอบ ออกวางแผงฉบับไลท์โนเวลเล่มแรก
ในญี่ปุ่นไปเมื่อ 20 ก.พ. 2015 ปัจจุบันไลท์โนเวลเรื่องนี้ออกวางแผงในญี่ปุ่นถึงเล่ม 7 (23 ก.พ. 2018) และเล่ม 8 ซึ่งเป็นเล่มจบ มีกำหนด
ออกวางแผงในญี่ปุ่นวันที่ 22 ก.พ. 2019 ไลท์โนเวลเรื่องนี้เคยได้นำไปจัดทำในรูปแบบ Drama CD มาแล้วหนึ่งชุด มาพร้อมกับไลท์โนเวล
เล่ม 6 แบบ Limited Edition (23 ส.ค. 2018) โดยได้นักพากย์ Yuusuke Kobayashi (Su-Won - กู้บัลลังก์มังกรแดง Akatsuki no Yona)
มารับบทเป็น Dale และ Rina Hidaka (Yuniko Kozuki / Scarlet Rain - Accel World, Silica - Sword Art Online) มารับบทเป็น Latina
อีกทั้งไลท์โนเวลเรื่องนี้ยังได้มีการนำไปเขียนเป็นฉบับการ์ตูน รับหน้าที่วาดภาพโดย อ.Hota. (LSD) มาเริ่มลงให้อ่านตอนแรกในเว็บไซต์
ComicWalker ตั้งแต่วันที่ 22 ก.ค. 2016 ปัจจุบันฉบับการ์ตูนเรื่องนี้ได้รวมเป็นฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 4 เล่ม ยังไม่จบ

"เดล นักผจญภัยหนุ่มชั้นแนวหน้าผู้เก่งกาจทั้งทางดาบและเวทมนตร์ นิสัยสุขุมใจเย็น แต่แล้ววันหนึ่ง
เขาที่เข้าไปในป่าเพื่อปฏิบัติภารกิจก็ได้พบกับ ลาติน่า เด็กหญิงเผ่าอสูรผอมกระหร่อง ซ้ำร้ายถูกหักเขา
และขับไล่ออกจากเผ่าด้วยสาเหตุบางประการ ทำให้เดลนึกสงสารและตัดสินใจรับเธอมาอุปการะ แต่ว่า...
“ลาติน่าน่ารักเกินจนไม่อยากไปทำงานแล้วอ่ะ” “พูดจาเพ้อเจ้ออีกละ?” ...รู้ตัวอีกทีก็กลายเป็นคุณพ่อเห่อลูกเต็มพิกัดไปเสียแล้ว!?
นี่คือนิยายแฟนตาซีแสนอบอุ่นหัวใจของชายหนุ่มนักผจญภัยกับเด็กหญิงเผ่าอสูรสุดน่ารัก ที่มีผู้เข้าอ่านบนเว็บไซต์มากกว่า 2 ล้าน 8 แสนครั้ง!!"ที่มา Natalie

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น