วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

เพื่อลูกจ๋า ปะป๋าขอลุย เผยผู้ขับร้องเพลงประกอบทีวีอนิเม

ทีวีอนิเม เพื่อลูกจ๋า ปะป๋าขอลุย (Uchi no Musume no Tame naraba, Ore wa Moshikashitara Maou mo Taoseru kamo Shirenai.)
เริ่มออกอากาศตอนแรกทางสถานี Tokyo MX และ BS11 วันที่ 4 ก.ค. 2019 เวลา 23:00 น. ผลิตอนิเมโดยสตูดิโอ Maho Film โดยได้
Takeyuki Yanase (Himegoto, ไปต่างโลก! ก็ต้องไปกะสมาร์ทโฟนสิ!!! Isekai wa Smartphone to Tomo ni.) มารับหน้าที่กำกับอนิเม,
Takao Yoshioka (ไฮสคูล DxD, สาวมืดมนอลวนหารัก Watashi ga Motenai no wa Dou Kangaete mo Omaera ga Warui!) มารับ
หน้าที่เขียนบทและเป็นทีปรึกษาบทอนิเมทั้งซีรีย๋, Miyako Nishida-Toshihide Masudate-Kaho Deguchi ทั้งสามคนมาร่วมกันออกแบบ
ตัวละครฉบับอนิเมและเป็นหัวหน้าทีมกำกับอนิเมชั่น ล่าสุดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเมเรื่องนี้ได้มีประกาศเพิ่มเติมออกมาแล้วว่า
นักพากย์ Nobuhiko Okamoto ขับร้องเพลง "This is Yuusha, but Zannen!?" ซึ่งนำไปใช้เป็น Ending Theme และ Kanon Takao
ขับร้องเพลง "I'm With You" ซึ่งนำไปใช้เป็น Opening Theme ทั้งสองเพลงจะวางจำหน่ายซีดีซิงเกิ้ลพร้อมกันในวันที่ 24 ก.ค. 2019รายชื่อนักพากย์

Nobuhiko Okamoto (Rin Okumura - Blue Exorcist เอ็กซอร์ซิสต์พันธุ์ปีศาจ, Katsuki Bakugo - My Heo Academia) พากย์เป็น DaleKanon Takao (Yuri - Yama no Susume ซีซั่น 3, Yu Hiraoka - Ani Tore! EX) พากย์เป็น LatinaTsuyoshi Koyama (Miles Meyer - Gangsta.) พากย์เป็น KennethManami Numakura (Saya Endo - โคตรเกรียนเซียนขนม Dagashi Kashi) พากย์เป็น RitaYuki Kuwahara (Hime Arikawa - Himegoto) พากย์เป็น ChloeMarika Kono (Nemu Emmott - Overlord) พากย์เป็น SylviaMutsumi Tamura (Ride Mass - Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans) พากย์เป็น RudyYuuki Hirose พากย์เป็น MarcelKatsumi Fukuhara (Yukiya Araki - W'z) พากย์เป็น Anthonyอ.CHIROLU เขียนนิยายเรื่อง เพื่อลูกจ๋า ปะป๋าขอลุย ลงให้อ่านในเว็บนิยาย Shousetsuka ni Narou ในเดือน ส.ค. 2014 ต่อมาได้นำไป
ตีพิมพ์เป็นรูปเล่มกับทาง Hobby Japan ซึ่งได้มาร่วมงานกับ อ.Truffle ที่มารับหน้าที่วาดภาพประกอบ ออกวางแผงฉบับไลท์โนเวลเล่มแรก
ในญี่ปุ่นไปเมื่อ 20 ก.พ. 2015 และเล่ม 8 ซึ่งเป็นเล่มจบ ออกวางแผงในญี่ปุ่นไปเมื่อ 22 ก.พ. 2019 ไลท์โนเวลเรื่องนี้เคยได้นำไปจัดทำใน
รูปแบบ Drama CD หนึ่งชุด มาพร้อมกับไลท์โนเวล เล่ม 6 แบบ Limited Edition (23 ส.ค. 2018) โดยได้นักพากย์ Yuusuke Kobayashi
(Su-Won - กู้บัลลังก์มังกรแดง Akatsuki no Yona) มารับบทเป็น Dale และ Rina Hidaka (Yuniko Kozuki / Scarlet Rain - Accel World,
Silica - Sword Art Online) มารับบทเป็น Latina อีกทั้งยังได้นำไปเขียนเป็นฉบับการ์ตูน รับหน้าที่วาดภาพโดย อ.Hota. (LSD) มาเริ่มลงให้
อ่านตอนแรกในเว็บไซต์ ComicWalker ตั้งแต่วันที่ 22 ก.ค. 2016 ปัจจุบันฉบับการ์ตูนมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 4 เล่ม ยังไม่จบ

"เดล นักผจญภัยหนุ่มชั้นแนวหน้าผู้เก่งกาจทั้งทางดาบและเวทมนตร์ นิสัยสุขุมใจเย็น แต่แล้ววันหนึ่ง
เขาที่เข้าไปในป่าเพื่อปฏิบัติภารกิจก็ได้พบกับ ลาติน่า เด็กหญิงเผ่าอสูรผอมกระหร่อง ซ้ำร้ายถูกหักเขา
และขับไล่ออกจากเผ่าด้วยสาเหตุบางประการ ทำให้เดลนึกสงสารและตัดสินใจรับเธอมาอุปการะ แต่ว่า...
“ลาติน่าน่ารักเกินจนไม่อยากไปทำงานแล้วอ่ะ” “พูดจาเพ้อเจ้ออีกละ?” ...รู้ตัวอีกทีก็กลายเป็นคุณพ่อเห่อลูกเต็มพิกัดไปเสียแล้ว!?
นี่คือนิยายแฟนตาซีแสนอบอุ่นหัวใจของชายหนุ่มนักผจญภัยกับเด็กหญิงเผ่าอสูรสุดน่ารัก ที่มีผู้เข้าอ่านบนเว็บไซต์มากกว่า 2 ล้าน 8 แสนครั้ง!!"ที่มา Natalie

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น