วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2562

ทีวีอนิเม บริษัทสัตว์ป่า แอฟริกาฮาเฮ ประกาศผู้ที่มารับบทเป็น Shishimura และ Gorimi พร้อมผู้ที่ขับร้องเพลงที่ใช้เป็น ED

หนังสือการ์ตูนเรื่อง บริษัทสัตว์ป่า แอฟริกาฮาเฮ (Africa no Salaryman) ผลงานของ อ.Gamu ได้นำไปดัดแปลงเป็น TV Anime ซึ่งจะมา
เริ่มออกอากาศทางสถานี Tokyo MX ภายในเดือน ต.ค. 2019 บริษัท Hotzipang รับหน้าที่รับหน้าที่ผลิตอนิเม, ออกแบบตัวละครฉบับอนิเม,
ออกแบบอุปกรณ์ประกอบฉาก โดยได้ Tetsuya Tatamitani (Estima: Sense of Wonder, B.O.Y., Love In Ruins) มารับหน้าที่กำกับอนิเม
แล้วยังเป็นหัวหน้าทีมกำกับอนิเมชั่น, ผู้กำกับศิลป์, งานศิลป์ฉากหลัง, ออกแบบสี และกำกับภาพ, Yuichiro Momose รับหน้าที่เขียนบทและ
ดูแลเนื้อเรื่องโดยรวม และ Tako Yamaguchi รับหน้าที่ทำเพลงประกอบ ล่าสุดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเมเรื่องนี้มีประกาศเพิ่มเติมว่า
ว่านักพากย์ Akio Ohtsuka จะเป็นผู้ขับร้องเพลง White-Collar Elegy ซึ่งใช้เป็น Ending Theme และเพลงนี้จะออกวางจำหน่ายเป็นซีดีซิงเกิ้ล
ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 6 พ.ย. 2019 สำหรับเพลง Soul Flag ซิงเกิ้ลลำดับที่ 4 ของนักพากย์ Hiro Shimono ที่มีกำหนดออกวางจำหน่ายในญี่ปุ่นวันที่
23 ต.ค. 2019 ซึ่งใช้เป็น Opening Theme (มีพรีวิวให้ฟังในตัวอย่างที่สอง) อีกทั้งยังได้แจ้งชื่อนักพากย์ที่มารับบท Shishimura และ Gorimi

รายชื่อนักพากย์ บริษัทสัตว์ป่า แอฟริกาฮาเฮ ฉบับทีวีอนิเม ประกาศเพิ่มเติม

Eri Kitamura (Izumo Kamiki - Blue Exorcist เอ็กซอร์ซิสต์พันธุ์ปีศาจ) พากย์เป็น Shishimura นักเรียนหญิงสิงโตYui Ogura (Homare Kagayaki/Cure Étoile - Hugtto! Precure) พากย์เป็น Gorimi นักเรียนหญิงกอริลลารายชื่อนักพากย์ บริษัทสัตว์ป่า แอฟริกาฮาเฮ ฉบับทีวีอนิเม ที่เคยได้ประกาศไปแล้ว

Akio Ohtsuka (Andrei Kalinin - Full Metal Panic!) พากย์เป็น Lion รุ่นพี่สิงโตKenjiro Tsuda (Kei Matoba - Cop Craft มือปราบ 2 โลก) พากย์เป็น Lizard กิ้งก่าHiro Shimono (Keima Katsuragi - เซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบ Kami Nomi zo Shiru Sekai) พากย์เป็น Toucan นกทูแคนAkira Ishida (Zeref - Fairy Tail ศึกจอมเวทอภินิหาร) พากย์เป็น Kame Shacho ประธานเต่าHina Kino (Kaede Kurushima - Steins;Gate 0) พากย์เป็น Sasshou Hamster แฮมสเตอร์นักเชือดอ.Gamu เขียนการ์ตูนเรื่อง Africa no Salaryman ลงให้อ่านในเว็บไซต์ Gene Pixiv ตั้งแต่เดือน ธ.ค. 2014 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผง
ในญี่ปุ่นแล้ว 3 เล่ม ยังไม่จบ สตูดิโอ Production I.G เคยนำการ์ตูนเรื่องนี้ไปดัดแปลงเป็นอนิเมแนวตั้ง ความยาว 10 ตอนจบ (ตอนละ 3 นาที)
เปิดให้รับชมผ่านทางแอพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน Tate Anime (ปัจจุบันคือ Anime Beans) ตั้งแต่วันที่ 5 มิ.ย. 2017 จนถึงวันที่ 30 มิ.ย. 2017
ต่อมามีได้นำไปสร้างใหม่ในรูปแบบทีวีอนิเม เริ่มออกอากาศที่ญี่ปุ่นในเดือน ต.ค. 2019 เป็นโครงการแรกที่เกี่ยวข้องกับกับหนังสือการ์ตูนเรื่องนี้

รายชื่อนักพากย์ บริษัทสัตว์ป่า แอฟริกาฮาเฮ ฉบับ Tate Anime
- Kento Fujinuma (Corland - Atelier Escha & Logy) พากย์เป็น รุ่นพี่สิงโต
- Kengo Tsujii พากย์เป็น กิ้งก่า
- Setsuo Ito (Shigeo Kageyama - Mob Psycho 100) พากย์เป็น นกทูแคน
- Taro Kiuchi พากย์เป็น ประธานเต่า
- Ayumi Mano พากย์เป็น นักเรียนหญิงกอริลลา
- Hana Sato (Shizuka Hazome - Toaru Hikushi e no Koiuta) พากย์เป็น นักเรียนหญิงสิงโต

แม้แต่ในโลกแห่งสรรพสัตว์ งานบริษัทก็คืองานบริษัทนะ!!สนุกอย่างร้ายกาจ!!
ทั้งป่าซาวันนาทั้งห่วงโซ่อาหารไม่เกี่ยวข้องกับหนุ่มออฟฟิซหน้าขนที่อยู่ในแอฟริกา
สิงโต นกทูแคน และจิ้งเหลน รวมสามคนที่ถูกคือสามตัววาดลวดลายใส่กันด้วยถ้อยคำเผ็ดร้อนหยาบคาย
และพฤติกรรมแปลกประหลาดจนสั่นคลอนสังคมของคนญี่ปุ่นไม่เว้นแต่ละวันที่มา Natalie

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น