วันเสาร์ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2562

Mei Tanaka และ Haruka Imou ร่วมแสดงในละครทีวี พี่น้องมือใหม่กับเมนูอุ่นหัวใจ

ละครทีวี พี่น้องมือใหม่กับเมนูอุ่นหัวใจ (Shinmai Shimai no Futari Gohan) ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันผลงานของ อ.Yutaka Hiiragi
ออกอากาศทางสล็อตเวลา MokuDora 25 ของทางสถานี TV Tokyo ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 25:00-25:30 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 10 ต.ค. 2019
(วันที่ 11 ต.ค. 2019 เวลา 01:00-01:30 น.) โดยได้ Kentaro Moriya (รอวันรักผลิบาน Sprout), Hiroaki Yuasa (เสียงรักสื่อหัวใจ Koe Koi),
Kenji Kuwajima (Koi no Tsuki) มาร่วมกันกำกับละครเรื่องนี้ และ Erika Seki (Seigi no Mikata), Yuko Imanishi (Konna Mirai wa Kiitenai!!),
Hikaru Souma มาร่วมกันเขียนบทละครเรื่องนี้ ล่าสุดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของละครเรื่องนี้ได้เผยผู้ที่มารับบทเป็น Eri กับ Nao พร้อมกันนั้น
ก็ได้ปล่อยตัวอย่างละครเรื่องนี้ ความยาว 15 วินาทีออกมาให้ได้ชมกันอีกด้วย- Mei Tanaka รับบทเป็น Eri เพื่อนร่วมชั้นเรียนของ Sachi แล้วยังเป็นเพื่อนสมัยเด็กด้วย (ปรากฎตัวครั้งแรกในต้นฉบับตอนที่ 1)
- Haruka Imou รับบทเป็น Nao เพื่อนคนแรกของ Ayari (ปรากฎตัวครั้งแรกในต้นฉบับตอนที่ 25)ภาพบางส่วนจากละครทีวี พี่น้องมือใหม่กับเมนูอุ่นหัวใจ


รายชื่อนักแสดงที่เคยได้แจ้งไปแล้ว

- Anna Yamada (Mami Mizuno - รักร้าย ยัยตัวแสบ xx me! Watashi ni xx Shinasai) รับบทเป็น Sachi
- Karen Otomo (Aki Nishizono - เสียงรักสื่อหัวใจ Koe Koi) รับบทเป็น Ayariอ.Yutaka Hiiragi ผู้ซึ่งมีผลงานภาพลงใน éclair และ éclair Blanche รวมเรื่องสั้นในวันที่กลีบลิลลี่โปรยปราย เขียนการ์ตูนเรื่อง
พี่น้องมือใหม่กับเมนูอุ่นหัวใจ มาเริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Dengeki Daioh ฉบับเดือน ส.ค. 2015 (27 มิ.ย. 2015)
ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 6 เล่ม ยังไม่จบ มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกันในญี่ปุ่น 510,000 เล่ม

เนื่องจากพ่อแม่แต่งงานกันใหม่และไปทำงานต่างประเทศ
ทำให้ ‘ซาจิ’ พี่สาวร่างเล็กผู้ร่าเริงสดใส กับ ‘อายาริ’ น้องสาวร่างสูงผู้เงียบขรึมหน้าตาย ต้องมาใช้ชีวิตร่วมกันแบบกะทันหัน!
สองพี่น้องมือใหม่จึงต้องใช้อาหารเป็นสื่อกลางสานสัมพันธ์ ของเมนูอาหารของสองพี่น้องมือใหม่ที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจที่มา Natalie

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น