วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2562

ทีวีอนิเม Darwin's Game ประกาศผู้ที่มารับบทเป็น Kaname และ Shuka พร้อมแจ้งกำหนดออกอากาศที่ญี่ปุ่นต้นปี 2020

หนังสือการ์ตูนเรื่อง Darwin's Game ผลงานของ FLIPFLOPs ได้นำไปดัดแปลงเป็นทีวีอนิเม ซึ่งจะมาเริ่มออกอากาศที่ญี่ปุ่นในเดือน
ม.ค. 2020 โดยได้ อ.Shuu Miyama หรือ Ginko หนึ่งในคู่หูนักเขียน FLIPFLOPs มารับหน้าที่เขียนบทให้กับทีวีอนิเมเรื่องนี้ทุกตอน
และเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเมเรื่องนี้ก็ได้เผยภาพ Kaname กับ Shuka พร้อมทั้งเผยชื่อนักพากยที่มารับบทตัวละครทั้งสองKaname Sudou พากย์โดย Yusuke Kobayashi (Yuya Kanzaki - A.I.C.O. -Incarnation-)Shuka Karino พากย์โดย Reina Ueda (Akane Shinjo - SSSS.Gridman)FLIPFLOPs (เกิดจากการรวมตัวของสองนักเขียน คือ อ.Shuu Miyama หรือ Ginko เป็นผู้ที่รับหน้าที่แต่งเนื้อเรื่อง และ อ.Yuki Takahata
เป็นผู้ที่รับหน้าที่วาดภาพ) เจ้าของผลงานการ์ตูนเรื่อง ก๊วนป่วนขบวนเทพ (Nekogami Yaoyorozu), Sekaiju no Meikyuu II และ Suzuro's
Logfile เขียนการ์ตูนเรื่อง Darwin's Game มาเริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Bessatsu Shonen Champion ฉบับเดือน ม.ค. 2013
(12 ธ.ค. 2012) ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 18 เล่ม ยังไม่จบ มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกันในญี่ปุ่น 2,600,000 เล่ม

สังหรณ์ใจเลวร้ายสุดๆ...!! เมื่อคานาเมะ เด็กหนุ่ม ม.ปลาย ได้เปิดใช้แอพพลิเคชั่นปริศนา "Darwin's Game" เข้า
ชายในชุดแพนด้าที่เป็นคู่ต่อสู้ในเกม ก็มาปรากฏตัวต่อหน้าเขาจริงๆ...!? โซเชียลเกมที่มีชีวิตเป็นเดิมพันได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!ที่มา Natalie , SK_shinninomiya

1 ความคิดเห็น: