วันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2562

ทีวีอนิเม Jashin-chan Dropkick แจ้งกำหนดออกอากาศซีซั่น 2 ในญี่ปุ่นแล้ว

หนังสือการ์ตูนเรื่อง Jashin-chan Dropkick ผลงานของ อ.Yukiwo ฉบับรวมเล่ม 13 ออกวางแผงในญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 10 ต.ค. 2019
โดยสายคาดปกที่มาพร้อมกับเล่มนี้เปิดเผยให้ทราบว่า TV Anime ซีซั่น 2 จะออกอากาศให้รับชมที่ญี่ปุ่นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2020อ.Yukiwo ผู้วาดภาพประกอบไลท์โนเวล Bishoujo ga Oosugite Ikite Ikenai, ตัวเลือกสะกิดรักพลพรรคคนเพี้ยน (Ore no Nounai
Sentakushi ga, Gakuen Love Come wo Zenryoku de Jama Shiteiru) เขียนการ์ตูนเรื่อง Jashin-chan Dropkick มาเริ่มลงให้อ่าน
ตอนแรกในเว็บไซต์ Comic Meteor ตั้งแต่วันที่ 25 เม.ย. 2012 แล้วนำมาตีพิมพ์เป็นรูปเล่มออกวางแผงเล่มแรกในญี่ปุ่น 5 พ.ค. 2014
ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 13 เล่ม ยังไม่จบ

สตูดิโอ Nomad นำการ์ตูนเรื่อง Jashin-chan Dropkick ไปดัดแปลงเป็นทีวีอนิเม ความยาว 12 ตอนจบ ออกอากาศที่ญี่ปุ่นตั้งแต่ 9 ก.ค. 2018
จนถึงวันที่ 1 ต.ค. 2018 แล้วยังสามารถรับชมอนิเมเรื่องนี้ผ่าน Amazon Prime Video ได้อีกหนึ่งช่องทาง สำหรับทีมงานหลักก็มี Hikaru Sato
รับหน้าที่กำกับ, Kazuyuki Fudeyasu (Gochuumon wa Usagi desu ka?) ดูแลเนื้อเรื่องโดยรวม และร่วมเขียนบทกับ Momoko Murakami
(Pan de Peace!) และ Makoto Koga รับหน้าที่ออกแบบตัวละครฉบับอนิเม แล้วยังเป็นหัวหน้าทีมกำกับอนิเมชั่น

แต่ก่อนที่การ์ตูนเรื่อง Jashin-chan Dropkick จะได้สร้างทีวีอนิเม ซีซั่น 2 ก็มีอุปสรรคจากยอดขาย Blu-ray และ DVD Box ของซีซั่นแรก
ที่ไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจเท่าใดนัก ก็เลยมีการแจ้งแฟนอนิเมเรื่องนี้ว่า ถ้ามียอดขายถึง 2000 ชุด ก็จะเป็นการรับประกันว่าจะได้สร้างภาคต่อ
อย่างแน่นอน หลังจากนั้นก็มีรายงานยอดขายเป็นระยะ จนกระทั่งถึงวันชี้ชะตาในงานอีเวนท์ The Final ~Sugoi Sabato 2019 วันอาทิตย์ที่
20 ม.ค. 2019 มีประกาศสรุปยอดขายของซีซั่นแรกว่าขายไปได้เกินเป้าหมายที่ตั้งไว้แล้ว (Box Set 1 : 1,053 ชุด, Box Set 2 : 958 ชุด)

ยูกิเนะ สาวในชุดโกธิคโลลิต้าที่ชอบเรื่องเหนือธรรมชาติ อัญเชิญปีศาจออกมาได้จริง แต่ไม่มีเหตุผลที่เรียกมาและส่งกลับนรกไม่เป็น
ฝ่ายคุณปีศาจต้องการกลับโลกเดิม แต่ไม่สามารถทำอันตรายยูกิเนะที่เก่งกว่าไม่ได้ ทำให้เธอต้องจำใจอยู่ร่วมกับยูกิเนะที่มา vvsendailoft

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น