วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

SING "YESTERDAY" FOR ME เผยภาพฉบับทีวีอนิเม พร้อมรายชื่อทีมงานและกำหนดออกอากาศที่ญี่ปุ่น

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทีวีอนิเม SING "YESTERDAY" FOR ME (Yesterday wo Utatte) ประกาศว่ามีกำหนดออกอากาศที่ญี่ปุ่น
ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2020 พร้อมทั้งเปิดเผยว่าสตูดิโอ Doga Kobo (ตัวแสบแอบเกรียน! อุมารุจัง Himouto! Umaru-chan) เป็นผู้ผลิตอนิเม
โดยมีทีมงานหลัก Yoshiyuki Fujiwara (New Game!, GJ-bu กู๊ดจ๊อบคลับ ชมรมปริศนากับวันป่วน, Plastic Memories) มารับหน้าที่กำกับ,
Jin Tanaka (Yuru Camp, Hachigatsu no Cinderella Nine, Kirakira ☆ Precure a la Mode) มารับหน้าที่เขียนบท, Junichiro Taniguchi
(ชมรมคนน็อตหลุด Genshiken Nidaime, มูโกะ หมาน้อย ป่วน กวน ฮา Itoshi no Muco, Tada-kun wa Koi wo Shinai, Touken Ranbu:
Hanamaru, Yondemasuyo, Azazel-san) มารับหน้าที่ออกแบบตัวละครฉบับอนิเม, Masanori Tsuchiya (Fate/kaleid liner Prisma Illya,
Gokukoku no Brynhildr, Wotaku ni Koi wa Muzukashii) มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับเสียง และ DMM.futureworks มาเป็นผู้อำนวยการสร้าง
แล้วยังได้เผยภาพฉบับอนิเมหลายภาพ รวมไปถึงภาพตัวละคร Rikuo Uozumi, Haru Nonaka, Shinako Morinome และ Rou Hayakawa
แต่ยังไม่ได้แจ้งว่านักพากย์คนใดมารับบทตัวละครเหล่านี้บ้าง Rikuo UozumiHaru NonakaShinako MorinomeRou Hayakawaอ.Kei Toume ผู้วาด Acony, สำนักงานนักสืบกับคดีพิศวง (Genei Hakurankai), แหกกฎโรงเรียนเหล็ก (Hatsukanezumi no Jikan),
สายเลือดมรณะ (Hitsuji no Uta) และ มายาสถาปัตย์ ปริศนาแห่งความหลัง (Mahoromi - Jikuu Kenchiku Genshitan) เขียนการ์ตูน
เรื่อง SING "YESTERDAY" FOR ME มาลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Business Jump ฉบับเดือน ม.ค. 1998 (15 ธ.ค. 1997)
แต่นิตยสารเล่มนี้ปิดตัวลงในฉบับที่ 21-22/2011 (5 ต.ค. 2011) ทำให้ต้องย้ายไปลงพิมพ์ต่อในนิตยสารการ์ตูน Grand Jump (เกิดจาก
ควบรวมระหว่างนิตยสารการ์ตูนสองเล่ม Business Jump และ Super Jump) เริ่มตั้งแต่ฉบับที่ 1/2011 (16 พ.ย. 2011) จนกระทั่งจบลง
ในฉบับที่ 13/2015 (3 มิ.ย. 2015) ซึ่งได้ขึ้นเป็นภาพปกให้นิตยสารฉบับนั้นเป็นการส่งท้ายให้กับการ์ตูนเรื่องนี้ที่เขียนมายาวนาน 18 ปีด้วย
รวมเป็นฉบับรวมเล่มทั้งหมด 11 เล่มจบ และมีเล่มพิเศษ EX - Genten wo Tazurete Toume Kei Shoki Tanpenshuu

ภาพปก Grand Jump ฉบับที่ 13/2015Rikuo Uozumi เรียนจบจากมหาtrวิทยาลัย แต่ไม่คิดไม่หางานประจำที่สร้างความมั่นคงในชีวิต กลับมาทำงานพาร์ทไทม์
ที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้มาพบกับ Haru Nonaka นักเรียนหญิงระดับมัธยมศึกษาตอนปลายลึกลับ
ที่มีอีกาเป็นสัตว์เลี้ยง ชอบแวะเวียนมาที่ร้านบ่อยๆ และ Shinako Morinome ซึ่งเคยเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนระดับมหาวิทยาลัยที่มา singyesterday , natalie

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น