วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2562

ทีวีอนิเม ถักทอฝันสู่รันเวย์ ปล่อยตัวอย่างที่ 2 และประกาศรายชื่อนักพากย์เพิ่มเติมอีก 5 คน

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทีวีอนิเม ถักทอฝันสู่รันเวย์ (Runway de Waratte) ได้ปล่อยตัวอย่างที่ 2 ความยาว 1 นาที 54 วินาที
มีพรีวิว LION ขับร้องโดย Ami Sakaguchi ซึ่งใช้เป็น Opening Theme และ Ray of Light ขับร้อง J-JUN ซึ่งใช้่เป็น Ending Theme
และภายในเว็บไซต์แห่งนี้ยังได้มีการเปิดเผยรายชื่อนักพากย์เพิ่มเติมอีก 5 คนด้วยรายชื่อนักพากย์เพิ่มเติม

Ayaka Fukuhara (Lugh - Trinity Seven ทรินิตี้เซเว่น 7 จ้าวคัมภีร์เวท) พากย์เป็น Kaoru KizakiKouhei Amasaki (Takaki Uno - Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans) พากย์เป็น Ryuunosuke EdaKeiko Han (Lalah Sune - Mobile Suit Gundam) พากย์เป็น Youko TakaokaYui Makino (Sakura - สึบาสะ สงครามเทพข้ามมิติ Tsubasa: RESERVoir CHRoNiCLE) พากย์เป็น SeiraMayumi Asano (Claus Valca - Last Exile) พากย์เป็น Mai Ayanoทีวีอนิเม ถักทอฝันสู่รันเวย์ ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันผลงานของ อ.Kotoba Inoya ออกอากาศทางสล็อตเวลา Animeism
ของทางสถานี MBS, TBS และ BS-TBS เริ่มตอนแรกในวันที่ 10 ม.ค. 2020 ผลิตอนิเมโดยสตูดิโอ Ezo'la (Happy Sugar Life ชีวิตติดหวาน,
ช่วยที She ติดเกาะ? Sounan desu ka?) โดยได้ Nobuyoshi Nagayama (Happy Sugar Life, ช่วยที She ติดเกาะ?) มารับหน้าที่กำกับ,
Touko Machida (7SEEDS, วันวุ่นๆ ของคุณเซนทอร์ Centaur no Nayami) ดูแลเนื้อเรื่อง, Misaki Kaneko ออกแบบตัวละครฉบับอนิเมศิลปินหนุ่มชาวเกาหลีใต้ Kim Jae-joong หรือ J-JUN เพลงใหม่ของเขาที่มีชื่อว่า Ray of Light (เนื้อเพลง: Ayaka Yahagi, ทำนองเพลง:
Shinku Horou และเรียบเรียง: Makoto Sakuma) ได้นำไปใช้เป็น Ending Theme ให้กับทีวีอนิเม ถักทอฝันสู่รันเวย์ และ LION เพลงใหม่
ของนักร้องและนักแต่งเพลง Ami Sakaguchi ก็ได้นำไปใช้เป็น Opening Theme ให้กับทีวีอนิเม ถักทอฝันสู่รันเวย์

นอกจากนี้่ก็จะมีการจัดอีเวนท์ฉายอนิเม ถักทอฝันสู่รันเวย์ รอบพิเศษวันที่ 14 ธ.ค. 2019 ที่ United Cinemas Toyosu ซึ่งมีนักพากย์
Yumiri Hanamori, Natsuki Hanae, Yui Ishikawa, Hibiku Yamamura, Hikaru Akao ไปปรากฎตัวและร่วมพูดคุยเกี่ยวกับอนิเมเรื่องนี้ด้วยรายชื่อนักพากย์ที่เคยได้แจ้งไปแล้ว

Yumiri Hanamori (Asahi Koube - Happy Sugar Life ชีวิตติดหวาน) พากย์เป็น Chiyuki FujitoNatsuki Hanae (Ken Kaneki - Tokyo Ghoul, Kousei Arima - เพลงรักสองหัวใจ  Shigatsu wa Kimi no Uso) พากย์เป็น Ikuto TsumuraAi Kayano (Alice Zuberg - Sword Art Online: Alicization) พากย์เป็น Kokoro HasegawaYui Ishikawa (Mikasa Ackerman - ผ่าพิภพไททัน Attack on Titan) พากย์เป็น Honoka TsumuraHibiku Yamamura (Mio Kusakai - เคย์โจ!!!!!!!! Keijo!!!!!!!!) พากย์เป็น Aoi TsumuraHikaru Akao (Chika Sugihara - ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย Back Street Girls) พากย์เป็น Ichika TsumuraToh Ayano พากย์โดย Ryohei Kimura (Daryl Lorenz - Mobile Suit Gundam Thunderbolt)Junichi Suwabe (Undertaker - Black Butler คน(ลึก)ไขปริศนา(ลับ), Archer - Fate/stay night) จะมารับบทเป็น Hazime Yanagidaอ.Kotoba Inoya เขียนการ์ตูนเรื่อง ถักทอฝันสู่รันเวย์ มาเริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Shonen Magazine ฉบับที่ 26/2017
(31 พ.ค. 2019) ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น 12 เล่ม และเล่ม 13 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 15 พ.ย. 2019
มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกันในญี่ปุ่น 1.45 ล้านเล่ม เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลการ์ตูนยอดเยี่ยมจาก Manga Taisho Award
ครั้งที่ 11 ในปี 2018, ได้รับเลือกให้อยู่ในอันดับที่ 12 จาก Tsugi ni Kuru Manga Taisho ครั้งที่ 4 ในปี 2018, เคยได้รับการเสนอชื่อ
เข้าชิงรางวัลการ์ตูนวัยรุ่นชายยอดเยี่ยมจาก Shogakukan Manga Awards ครั้งที่ 64 ในปี 2019

พอถึง 158 cm ตัวก็ไม่สูงขึ้นอีกเลย...
ฟุจิโตะ จิยูกิ มีฝันอยากจะเป็นนางแบบ "ปารีสแฟชั่นวีค" แต่เพราะความสูงเป็นเรื่องคอขาดบาดตายสำหรับการเป็นนางแบบ
คนรอบข้างจึงได้แต่บอกให้ "ถอดใจซะ" แต่จิยูกิก็ยังดันทุรังต่อไป จนกระทั่งจิยูกิได้พูดคุยกับสึมุระ อิคุโตะ เพื่อนร่วมชั้น
ฐานะยากจนผู้ไม่อาจตัดใจจากความฝันที่อยากจะเป็น "แฟชั่นดีไซน์เนอร์" แต่จิยูกิกลับบอกว่าฝันนั้น "คงไม่มีทางเป็นจริง" เสียเอง...!?
นี่เป็นเรื่องราวของคนสองคนผู้วิ่งไล่ตามความฝันอย่างไม่ลดละ แม้จะโดนตราหน้าว่า "มันคือฝันที่ไม่มีวันเป็นจริง" ก็ตามที่มา Natalie

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น