วันศุกร์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2563

ทีวีอนิเม ใครว่าข้าไม่เหมาะเป็นจอมมาร เริ่มออกอากาศ เม.ย. 2020 พร้อมประกาศรายชื่อทีมงาน และผู้ที่มารับบทเป็น Misha-Sasha

ไลท์โนเวลเรื่อง ใครว่าข้าไม่เหมาะเป็นจอมมาร ~ต้นตระกูลจอมมารที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ เกิดใหม่ไปเรียนที่โรงเรียนลูกหลาน~
(Maou Gakuen no Futekigousha ~Shijou Saikyou no Maou no Shiso, Tensei Shite Shison-tachi no Gakkou e Kayou~) ผลงานของ
อ.Shu ได้นำไปดัดแปลงเป็นทีวีอนิเมโดยสตูดิโอ Silver Link มีแผนนำมาออกอากาศที่ญี่ปุ่นภายในเดือน เม.ย. 2020 โดยได้ Shin Oonuma
(Fate/kaleid liner Prisma☆Illya, โศกนาฏกรรมต่างโลกเริ่มต้นจากเดธมาร์ช Death March kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku) มารับ
ตำแหน่งเป็นหัวหน้าทีมกำกับ, Masafumi Tamura (หลานจอมปราชญ์ Kenja no Mago) มารับหน้าที่กำกับ, Mirai Minato (Masamune-kun
no Revenge) มารับหน้าที่ผู้ช่วยผู้กำกับ, Jin Tanaka (Yuru Camp, Go! Princess Precure) มารับหน้าที่ดูแลเนื้อเรื่อง, Kazuyuki Yamayoshi
(ChäoS;Child) มารับหน้าที่ออกแบบตัวละครฉบับอนิเม, Ryousuke Naya มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับเสียง และ Keiji Inai มาทำเพลงประกอบรายชื่อนักพากย์

Tatsuhisa Suzuki (Makoto Tachibana - Free!, Ranmaru Kurosaki - Uta no Prince Sama) พากย์เป็น Anos VoldigoadTomori Kusunoki (Karen Kohiruimaki/Llenn - Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online) พากย์เป็น Misha NecronYuko Natsuyoshi (Himeko Mashima - Show By Rock!! Mashumairesh!!) พากย์เป็น Sasha Necronอ.Shu เขียนนิยาย ใครว่าข้าไม่เหมาะเป็นจอมมาร ~ต้นตระกูลจอมมารที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ เกิดใหม่ไปเรียนที่โรงเรียนลูกหลาน~
ลงให้อ่านในเว็บนิยาย Shousetsuka ni Narou ในเดือน เม.ย. 2017 ต่อมาได้นำมาตีพิมพ์เป็นไลท์โนเวลกับ Dengeki Bunko (Kadokawa)
โดยได้มาร่วมงานกับ อ.Yoshinori Shizuma (วาดภาพประกอบไลท์โนเวล ปฐมมนตรา ตำราพลิกโลก Zero kara Hajimeru Mahou no Sho,
Marginal Operation ปฏิบัติการส่งนีทไปเรียนรบ) ซึ่งมารับหน้าที่วาดภาพประกอบให้กับไลท์โนเวลเรื่องนี้ ออกวางแผงเล่มแรกที่ญี่ปุ่นไปเมื่อ
วันที่ 10 มี.ค. 2018 ปัจจุบันออกวางแผงถึงเล่ม 5 เมื่อวันที่ 10 ต.ค. 2019 และ อ.Kayaharuka นำไลท์โนเวลเรื่องนี้ไปเขียนเป็นฉบับการ์ตูน
ลงให้อ่านในแอพลิเคชั่น Manga Up! (Square Enix) ตั้งแต่เดือน ก.ค. 2018 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 3 เล่ม ยังไม่จบ
มียอดพิมพ์ทั้งฉบับไลท์โนเวลและหนังสือการ์ตูนรวมกันในญี่ปุ่น 1,000,000 เล่ม

หลังจากตามกวาดล้างมนุษย์ ภูต รวมไปถึงเหล่าเทพเจ้ามายาวนาน จนเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับสงครามอันไม่มีที่สิ้นสุด
จอมมารอานอสผู้โหดเหี้ยมก็วาดฝันถึงโลกที่มีแต่สันติสุขและตัดสินใจไปเกิดใหม่ ทว่าสิ่งที่รอเขาอยู่ในอีกสองพันปีให้หลัง
คือเหล่าผู้สืบทอดสายเลือดที่อ่อนแอลงมากเพราะคุ้นชินกับสันติภาพ นอกจากนี้วิทยาการเวทมนตร์ยังเสื่อมถอยลงจนถึงขีดสุด

อานอสได้เข้าเรียนที่ ‘โรงเรียนจอมมาร’ ซึ่งรวบรวมผู้ที่ถูกมองว่ามีสิทธิ์เป็นจอมมารมาเกิดใหม่ แต่ทางโรงเรียนกลับมองไม่เห็นถึงพลังที่แท้จริง
และตีตราเขาว่าเป็นผู้ไร้คุณสมบัติ ขณะที่คนอื่นต่างมองเขาด้วยสายตาดูแคลน มีเพียงเด็กสาวที่ชื่อมีชาเท่านั้นที่คอยอยู่เคียงข้าง
หลังจากรับเธอเข้ามาอยู่ใต้บังคับบัญชาแล้ว ผู้ไร้คุณสมบัติ (จอมมาร) ก็ตั้งเป้าจะขึ้นเป็นใหญ่ในเผ่ามารอีกครั้ง!!ที่มา natalie , maohgakuin

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น