วันอังคารที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2563

ภาพยนตร์อนิเม ให้ทะเลโอบใจ ประกาศรายชื่อทีมงานและนักพากย์บทนำ พร้อมแจ้งกำหนดฉาย

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์อนิเม ให้ทะเลโอบใจ (Umibe no Étranger) แจ้งว่าภาพยนตร์อนิเมเรื่องนี้ ซึ่งดัดแปลงมาจาก
หนังสือการ์ตูนแนว Boy's Love ชื่อเดียวกัน ผลงานของ อ.Kanna Kii มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 11 ก.ย. 2020
แล้วยังเปิดเผยว่าสตูดิโอ Studio Hibari เป็นผู้นำการ์ตูนเรื่องนี้ไปผลิตเป็นอนิเม โดยได้ Akiyo Ohashi มารับหน้าที่กำกับ แล้วยังทำหน้าที่
เขียนบทและสตอรี่บอร์ดอีกด้วย, Mayumi Watanabe มารับหน้าที่เป็นหัวหน้าทีมกำกับอนิเมชั่น, Takashi Hashimoto มารับหน้าที่เป็น
ผู้กำกับอนิเมชั่นด้านเอฟเฟค, Yumiko Kuga (Studio Jack) มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับศิลป์, Kumiko Yanagisawa มารับหน้าที่ออกแบบสี,
Tomoko Minobe มารับหน้าที่กำกับภาพ, Masaki Sakamoto มารับหน้าที่ตัดต่อ, Akiko Fujita มารับหน้าที่กำกับเสียง, Eiko Morikawa
มารับหน้าที่ทำ Sound Effects, Shu Gong Lin มารับหน้าที่บันทึกเสียง และ Half HP Studio มารับไปทำ Sound Productionนักพากย์บทนำทั้งสองคนเป็นคนเดิมจากฉบับดราม่าซีดี

Taishi Murata (Takashi Todoroki - Yu-Gi-Oh! Zexal) พากย์เป็น Shun HashimotoYoshitsugu Matsuoka (Kirito - Sword Art Online) พากย์เป็น Mio Chibanaภาพยตร์อนิเมเรื่อง ให้ทะเลโอบใจ เป็นโครงการลำดับที่สามของ Blue Lynx ของทาง Fuji TV ซึ่งจะผลิตอนิเมแนว Boy's Love เท่านั้น
โดยก่อนสองโครงการก่อนหน้าก็ คือ ภาพยนตร์อนิเม Saezuru Tori wa Habatakanai - the clouds gather ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูน
ชื่อเดียวกันของ อ.Kou Yoneda ผลิตอนิเมโดยสตูดิโอ Grizzly เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทีญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 15 ก.พ. 2020 ที่ผ่านมา และ
ภาพยนตร์อนิเม given ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันของ อ.Natsuki Kizu มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่น 16 พ.ค. 2020

อ.Kanna Kii เขียนการ์ตูน BL เรื่อง ให้ทะเลโอบใจ (Umibe no Étranger) ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน on Blue ตั้งแต่ฉบับที่ออกวางแผงที่ญี่ปุ่น
ในวันที่ 25 เม.ย. 2013 จนกระทั่งลงพิมพ์ตอนจบในฉบับที่ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในวันที่ 25 เม.ย. 2014 รวมเป็นฉบับรวมเล่มแบบเล่มเดียวจบ
ออกวางแผงในญี่ปุ่นเมื่อ 25 ก.ค. 2014 ผลงานเรื่องนี้เคยได้มีการนำไปจัดทำในรูปแบบ Drama CD วางจำหน่ายในญี่ปุ่นไปเมื่อ 26 ส.ค. 2016

ฮาชิโมโตะ ชุน เกย์ที่กำลังฝึกหัดเป็นนักเขียนนิยาย ได้ทักจิบานะ มิโอะ นักเรียนม.ปลายท่าทางเฉื่อยชาไปเพราะหวังจะจีบ หลังจากนั้น
แต่ละวันๆ ทั้ง 2 คนยิ่งสนิทสนมกันมากขึ้น แต่ทว่ามิโอะกลับต้องเดินทางออกจากเกาะไป 3 ปีให้หลัง มิโอะกลับมาที่เกาะพร้อมรุกชุนว่า
“ฉันคิดมาแล้ว 3 ปี ถึงชุนจะเป็นผู้ชายยังไงฉันก็รัก” แต่ทว่าพอชุนได้เป็นคนรักกับมิโอะแล้วกลับไม่ยอมทำอะไรมากไปกว่านั้น...หลังจากนั้นไม่นานก็ได้เขียนภาคต่อที่ใช้ชื่อเรื่องว่า Harukaze no Étranger มาลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน on Blue เช่นเดียวกัน เริ่มลงพิมพ์
ตอนแรกในฉบับที่ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในวันที่ 25 ก.ค. 2014 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 3 เล่ม ยังไม่จบ เคยได้ทำเป็น
Drama CD เป็นของแถมพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อฉบับรวมเล่ม 2 (25 ก.ค. 2016) และฉบับรวมเล่ม 3 (25 ก.ค. 2017) ที่ร้าน animate ในญี่ปุ่น
ต่อจากนั้นก็ได้นำไปจัดทำเป็น Drama CD สองชุด คือ Harukaze no Étranger 1 ออกวางจำหน่ายที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 27 ต.ค. 2017 และ
Harukaze no Étranger 2 ออกวางจำหน่ายที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 26 ม.ค. 2018 ซึ่งยังคงได้นักพากย์ Yoshitsugu Matsuoka มารับบทเป็น
Mio Chibana และ Taishi Murata มารับบทเป็น Shun Hashimoto ซึ่งเป็นบทเดิมที่เคยพากย์ไว้ในดราม่าซีดี ให้ทะเลโอบใจที่มา Natalie

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น