วันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

ทีวีอนิเม ระหว่างอาดาจิกับชิมามุระ ปล่อยตัวอย่างสอง พร้อมแจ้งกำหนดออกอากาศ

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทีวีอนิเม ระหว่างอาดาจิกับชิมามุระ (Adachi to Shimamura) ได้ปล่อยตัวอย่างที่สอง ความยาว 1 นาที
45 วินาที ที่มีพรีวิวเพลง Kimi ni Aeta Hi ขับร้องโดยสองนักพากย์บทนำในทีวีอนิเมเรื่องนี้ Akari Kitou และ Miku Itou ซึ่งนำมาใช้เป็น
Opening Theme พร้อมกันนั้นยังแจ้งให้ทราบด้วยว่าจะมาเริ่มออกอากาศให้รับชมภายในเดือน ต.ค. 2020 ทางสถานี TBS และ BS11

สตูดิโอ Tezuka Productions (ภูตผีปีศาจ Mokke, โคตรเกรียนเซียนขนม Dagashi Kashi ซีซั่น 2, เจ้าสาวผมเป็นแฝดห้า 5-toubun no
Hanayome ซีซั่นแรก) นำไลท์โนเวลแนวเกิร์ลเลิฟ ระหว่างอาดาจิกับชิมามุระ ผลงานของ อ.Hitoma Iruma ไปสร้างเป็นทีวีอนิเม โดยได้
Satoshi Kuwabara (Yu-Gi-Oh! Zexal, โคตรเกรียนเซียนขนม ซีซั่น 2, เจ้าสาวผมเป็นแฝดห้า ซีซั่น 1) มารับหน้าที่กำกับ, Keiichirou Ohchi
(Hinamatsuri, เจ้าสาวผมเป็นแฝดห้า ซีซั่น 1-2, กะแล้วชีวิตรักวัยรุ่นของผมมันต้องไม่สดใสเลยสักนิด Yahari Ore no Seishun Love Comedy
wa Machigatteiru. ซีซั่นสาม) มารับหน้าที่ดูแลเนื้อเรื่อง, Shizue Kaneko (จอมมารต่างโลกกับบริวารสาวนักอัญเชิญ Isekai Maou to Shoukan
Shoujo no Dorei Majutsu, อลวนรักหักแฟล็ก Kanojo ga Flag wo Oraretara) มารับหน้าที่ออกแบบตัวละครฉบับอนิเมรายชื่อนักพากย์

Akari Kitou (Kotoko Iwanaga - ไขปมปริศนาภูต Kyokou Suiri, Nezuko Kamado - ดาบพิฆาตอสูร Kimetsu no Yaiba,
Suzune Horikita - ขอต้อนรับสู่ห้องเรียนนิยม (เฉพาะ) ยอดคน Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e) พากย์เป็น AdachiMiku Itou (Miku Nakano - เจ้าสาวผมเป็นแฝดห้า 5-toubun no Hanayome, Kokoro Tsurumaki - BanG Dream!) พากย์เป็น ShimamuraManami Numakura (Narberal Gamma - Overlord, Retoree - Show By Rock!!, Mamiko Oumae - Hibike! Euphonium) พากย์เป็น HinoReina Ueda (Ruri - Dr.STONE, Kisa Soma - Fruits Basket 2019-2020, Naru Sekiya - บุษบาภาษาศิลป์ Hanayamata) พากย์เป็น NagafujiIori Saeki (Kimie Kamata - อุตส่าห์มีคนมาชอบทั้งที ทำไมต้องเป็นยัยนี่ด้วยนะ Ore wo Suki nano wa Omae dake ka yo) พากย์เป็น Yashiro Chikamaอ.Hitoma Iruma เจ้าของผลงานไลท์โนเวล หนุ่มสามัญกับสาวหลุดโลก (Denpa Onna to Seishun Otoko), ราชันโทคาเงะ
Tokage no Ou, Crocro-Clock ปมมรณะใต้เงานาฬิกา, อาชญากรรมกับคำลวง (Usotsuki Mii-kun to Kowareta Maa-chan)
และ Yagate Kimi ni Naru - Saeki Sayaka ni Tsuite เขียนไลท์โนเวลเรื่อง ระหว่างอาดาจิกับชิมามุระ มาเริ่มลงพิมพ์ในนิตยสาร
Dengeki Bunko Magazine Vol.28 (10 มี.ค. 2013) โดยได้ร่วมงานกับ อ.Non (ผู้ที่รับหน้าที่วาดภาพประกอบไลท์โนเวล นานานะ
ล่าขุมสมบัติปริศนา Ryuugajou Nanana no Maizoukin ตั้งแต่เล่ม 8 เป็นต้นไป) ซึ่งมารับหน้าที่วาดภาพประกอบให้ แล้วนำมารวม
เป็นเล่มออกวางแผงเล่มแรกในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 10 มี.ค. 2013 ปัจจุบันไลท์โนเวลเรื่องนี้ออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 8 เล่ม ยังไม่จบ

เด็กโดดเรียนสองคนที่ชั้นสองของโรงยิมร้อนอบอ้าว เหตุพบกันครั้งแรกอาจเป็นเพราะบังเอิญ แต่ในครั้งต่อมาคือความตั้งใจ
'เราเป็นเพื่อนที่สนิทกันแค่ไหน' คำถามที่ต่างคนต่างสงสัย แต่ไม่มีใครกล้าเอ่ยออกจากปาก เสียงลูกปิงปองดีดกระดอน
อาจเป็นจังหวะเดียวกับหัวใจเต้น โต้กลับมากลับไป ระหว่างสายสัมพันธ์ซึ่งเกิดขึ้นในฐานลับไร้ผู้อื่นกล้ำกราย ...ระหว่างอาดาจิกับชิมามุระอ.Moke Yuzuhara นำไลท์โนเวลเรื่อง ระหว่างอาดาจิกับชิมามุระ ได้นำมาเขียนเป็นฉบับการ์ตูน เริ่มลงพิมพ์ตอนแรก พร้อมภาพสีเปิดตอน
ในนิตยสารการ์ตูน Monthly Comic Dengeki Daioh ฉบับเดือน ก.ค. 2019 ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 27 พ.ค. 2019 และนำมารวมเป็น
ฉบับรวมเล่มออกวางแผงที่ญี่ปุ่นเล่มแรกที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 27 พ.ย. 2019 แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ไลท์โนเวลเรื่องนี้ได้นำมาเขียนเป็นฉบับการ์ตูน
เนื่องจากก่อนหน้านั้น อ.Mani เจ้าของผลงานเรื่อง Girl @ Girl เป็นนักเขียนการ์ตูนท่านแรกที่ได้นำไลท์โนเวลเรื่องนี้มาเขียนเป็นฉบับการ์ตูน
นำมาลงให้อ่านภายในเว็บไซต์ Gangan Online ตั้งแต่วันที่ 4 เม.ย. 2016 จนกระทั่งถึงตอนจบในวันที่ 22 ธ.ค. 2017 รวมเป็นฉบับรวมเล่ม
ทั้งหมด 3 เล่มจบ (ฉบับการ์ตูนลิขสิทธิ์ภาษาไทย เวอร์ชั่นของ อ.Mani ใช้ชื่อเรื่องว่า กระซิบรักจากอาดาจิถึงชิมามุระ)ที่มา adashima

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น