วันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

สาวใสหัวใจบ้านทุ่ง เผยชื่ออย่างเป็นทางการของ TV Anime ซีซั่นสาม พร้อมแจ้งกำหนดออกอากาศ

สตูดิโอ Silver Link ยังคงเป็นผู้ผลิตทีวีอนิเม สาวใสหัวใจบ้านทุ่ง ซีซั่นสาม "Non Non Biyori Nonstop" ซึ่งดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนของ
อ.Atto จะมาเริ่มต้นออกอากาศที่ญี่ปุ่นภายในเดือน ม.ค. 2021 โดยได้ทีมงานหลักชุดเดิมอย่าง Shinya Kawatsura รับหน้าที่กำกับ, Reiko
Yoshida รับหน้าที่ดูแลเนื้อเรื่อง, Mai Otsuka ออกแบบตัวละครฉบับอนิเม, Kusanagi เขียนฉากหลัง ซึ่งแน่นอนว่านักพากย์ชุดเดิมก็กลับมา
รวมตัวกันครบ Kotori Koiwai พากย์เป็น Renge Miyauchi, Rie Murakawa พากย์เป็น Hotaru Ichijo, Ayane Sakura พากย์เป็น Natsumi
Koshigaya, Kana Asumi พากย์เป็น Komari Koshigaya, Kaori Nazuka พากย์เป็น Kazuho Miyauchi, Rina Satou พากย์เป็น Kaede
Kagayama, Misato Fukuen พากย์เป็น Hikage Miyauchi และ Ryoko Shintani พากย์เป็น Konomi Fujimiyaอ.Atto เรี่มเขียนการ์ตูนเรื่อง สาวใสหัวใจบ้านทุ่ง (Non Non Biyori) ลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Comic Alive ฉบับเดือน พ.ย. 2009
(26 ก.ย. 2009) ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 15 เล่ม ยังไม่จบ สตูดิโอ Silver Link นำการ์ตูนเรื่องนี้ไปดัดแปลงเป็นทีวีอนิเม
ความยาว 12 ตอนจบ ออกอากาศที่ญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 7 ต.ค. 2013 จนถึงวันที่ 23 ธ.ค. 2013 ต่อมาได้สร้างทีวีอนิเม ซีซั่นสอง ใช้ชื่อเรื่องว่า
Non Non Biyori Repeat ความยาว 12 ตอนจบ ออกอากาศที่ญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ค. 2015 จนถึงวันที่ 21 ก.ย. 2015 อีกทั้งมีการนำการ์ตูน
เรื่องนี้ไปจัดทำในรูปแบบ Original Anime DVD (OAD) อีกสองชุด มาพร้อมกับฉบับรวมเล่ม 7 แบบ Limited Edition (23 ก.ค. 2014) และ
ฉบับรวมเล่ม 10 แบบ Limited Edition (23 ก.ย. 2016) ไม่แค่นั้นยังได้นำไปสร้างเป็นภาพยนตร์อนิเม Non Non Biyori Vacation เข้าฉาย
ในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 25 ส.ค. 2018

โคชิกายะ นัตสึมิ อยู่ชั้นม.1 เป็นตัวสร้างบรรยากาศประจำห้อง มีความลับคือ เคยทำผนังบ้านเป็นรู
มิยาอุจิ เร็นเงะ นักเรียนชั้นป.1 ซึ่งอายุน้อยที่สุดในโรงเรียน อาซาฮิงาโอกะสาขาย่อยแห่งนี้ ชอบคุณเสือแต่ว่าชอบคุณวัวมากกว่า
อิชิโจ โฮตารุ อยู่ชั้นป.5 ย้ายมาจากโตเกียวเมื่อไม่นานนี้ มีคุณป้าแถวบ้านเอารูปดูตัวมาให้ด้วย
โคชิทายะ โคมาริ อยู่ชั้นม.2 เป็นพี่สาวของนัตสึมิ ช่วงปีใหม่กินของเยอะไปหน่อย ตอนนี้เลยกำลังไดเอทที่มา Natalie

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น