วันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

"Anoko no, Toriko" ประกาศสร้างเป็นภาพยนตร์ ฉายที่ญี่ปุ่นภายในปี 2018

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ Anoko no, Toriko ได้เปิดให้เข้าชมได้แล้ว ซึ่งก็เป็นการประกาศไปพร้อมกันเลยว่าหนังสือการ์ตูน
ในชื่อเดียวกัน ผลงานของ อ.Yuki Shiraishi จะได้นำไปดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ โดยได้ Ryo Miyawaki มารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ครั้งแรก
โดยก่อนหน้าที่เคยกำกับละครทีวีมาหลายเรื่อง และ Taeko Asano (Clover โคลเวอร์, เมื่อความรักมาทักทาย Kyo, Koi wo Hajimemasu,
Nana นานะ, Cat Street) มารับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์ เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำไปแล้วตั้งแต่เดือน มิ.ย. 2017 ที่ผ่านมา แล้วจะปิดกล้องได้
ในช่วงกลางเดือน ก.ค. 2017 มีแผนนำเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นภายในปี 2018 พร้อมกันนั้นก็ได้เผยรายชื่อนักแสดงนำสามคนด้วยRyo Yoshizawa (Aya Kominato - บันทึกใสจากวัยฝัน Ao Haru Ride) รับบทเป็น Yori Suzuki
Yuko Araki (Anzu Yokoyama - โรงเรียนคุกนรก Prison School) รับบทเป็น Shizuku Tachibana
Yosuke Sugino (Kunimitsu Serikawa - รักวุ่นวายพี่ชายยุ่งเหยิง Ani ni Aisaresugite Komattemasu) รับบทเป็น Subaru Toujouอ.Yuki Shiraishi ผู้วาด รักนะ ท่านประธานจิ้งจอก (Koi to Kemono to Seitokai), ตกหลุมรักหนุ่มเอาแต่ใจ (Nishiki-kun no Nasugamama)
เริ่ม เขียนการ์ตูนเรื่อง Anoko no, Toriko ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Sho-Comi ในเดือน ก.ย. 2013 มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น 4 เล่ม
และเล่ม 5 มีกำหนดออกวางแผงในญี่ปุ่น 26 ก.ค. 2017 ผลงานการ์ตูนเรื่องนี้ของเธอก็นับว่าเป็นเรื่องแรกที่ได้นำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ด้วย

Yori Suzuki ได้สัญญากับ Shizuku Tachibana กับ Subaru Toujou เพื่อนสมัยเด็กทั้งสองว่าจะกลายมาเป็นซูเปอร์สตาร์ด้วยกัน
เมื่อวันเวลาผ่านไปนานสิบปี Shizuku เป็นนางแบบหน้าใหม่ และ Subaru ก็ได้เป็นนักแสดงสุดฮอต ส่วน Yori ที่เพิ่งย้ายกลับมา
หลังจากไปอยู่ที่อื่นนานสิบปี ก็เอาแว่นตามาใส่ด้วยเหตุที่ว่าไม่ต้องการเป็นที่สะดุดตาจากบรรดาสาวๆ แต่เนื่องจากเหตุบางอย่าง
ที่ให้เขาต้องมากลายเป็นนายแบบอาสาถ่ายโฆษณาร่วมกับ Shizuku ...รักสามเส้าของชายสองหญิงหนึ่ง ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว
(ลิขสิทธิ์ในไทยเป็นของ สนพ.บงกช)ที่มา Natalie

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น