วันพุธที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2561

Anitomo ปล่อยตัวอย่างฉบับภาพยนตร์ ที่มีพรีวิวเพลงประกอบโดย Cider Girl

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ Anitomo ได้ปล่อยตัวอย่าง ความยาว 1 นาที 30 วินาที ที่มีพรีวิว Palette
เพลงประกอบภาพยนตร์ ขับร้องโดยวง Cider Girl ที่มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นวันที่ 26 พ.ค. 2018Anitomo ไม่เพียงแค่สร้างเป็นภาพยนตร์ ยังได้นำไปสร้างเป็นละครทีวีด้วย ซึ่งเริ่มออกอากาศตอนแรกไปแล้วทางสล็อตเวลา Dorama-ism
ของสถานี MBS วันที่ 26 มี.ค. 2018 เวลา 00:50 น. กับสถานี TBS วันที่ 28 มี.ค. 2018 เวลา 01:28 น. โดยทั้งละครทีวีและภาพยนตร์ได้
Ryo Nakajima (Samurai Rock, Oretachi no Sekai, Switch wo Osutoki) มารับหน้าที่กำกับ, Chieko Nakagawa (บันทึกหัวใจ ฝากไว้ที่เธอ
Kyou no Kira-kun, Samurai Rock) มารับหน้าที่เขียนบท รวมไปถึงบรรดานักแสดงทั้งหมดก็เป็นชุดเดียวกันRyusei Yokohama (Keiichi Katakura - รักสุดใจคนวัยซ่า Nijiiro Days) รับบทเป็น Sota NishinoRisaki Matsukaze (Kyoko Shiina - Tomoshibi: Choshi Dentesu 6.4km no Kiseki) รับบทเป็น Mai NanaseTsuyoshi Furukawa หนึ่งในสมาชิกวง SUPER★DRAGON รับบทเป็น Yukihiro Nanase พี่ชายของ Mai NanaseKarin Ono (Chiharu Nomura - Ojiichan Shinjyattatte) รับบทเป็น Aki Nishino สาวน้อยโอตาคุเกม และเป็นน้องสาวของ Sota Nishino
Koudai Matsuoka (Naruto Uzumaki - Naruto The Live Spectacle) รับบทเป็น Itsuki Kagaนักพากย์ Jun Fukuyama (Lelouch Lamperouge - Code Geass) มารับบทเป็นตัวละครออริจินอล Hinosuke Tachibana
ผู้จัดการร้านคาเฟ่ Happy Dog ซึ่งไม่ใช่ครั้งแรกที่เขามาร่วมแสดงในละครทีวีและภาพยนตร์ เนื่องจากก่อนหน้านี้เขาก็เคย
ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง แฟนผมเป็นสาววาย (Fujoshi Kanojo) จากนิยายชื่อเดียวกันผลงานของ อ.Pentabu เข้าฉาย
ในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นไปเมื่อ 2 พ.ค. 2009 ต่อมานำมาเขียนเป็นฉบับการ์ตูนวาดภาพโดย อ.Rize Shinba ทั้งหมด 5 เล่มจบPalette ซิงเกิ้ลลำดับที่ 2 ของวงอินดี้ร็อค Cider Girl ประกอบด้วยสมาชิกสามคน (เรียงจากซ้ายไปขวาตามภาพด้านล่าง) คือ Fujimura (เบส),
Yurin (ร้องนำ/กีตาร์), Chi (กีตาร์) นำมาใช้เป็นเพลงประกอบละครทีวีและภาพยนตร์ Anitomo ออกวางจำหน่ายในญี่ปุ่นไปเมื่อ 28 มี.ค. 2018
สำหรับชื่อวง Cider Girl ยังนำมาใช้เรียกนางเอกมิวสิควีดีโอประจำปีนั้นๆอีกด้วย โดยในปี 2018 ก็คือ Airi Sugimoto (Miss Seventeen 2016)

ภาพปกซิงเกิ้ลและมิวสิควีดีโอเพลง Palette

มิวสิควีดีโอเพลง Palette เวอร์ชั่น Anitomoอ.Modomu Akagawara ผู้วาด นานานะ ล่าขุมสมบัติปริศนา (Ryuugajou Nanana no Maizoukin) ฉบับการ์ตูน จากไลท์โนเวลชื่อเดียวกัน
ของ อ.Kazuma Ootorino (นานานะ ล่าขุมสมบัติปริศนา ฉบับการ์ตูน มีอีกหนึงเวอร์ชั่น วาดภาพโดย อ.Hitoshi Okada) เริ่มเขียนการ์ตูนเรื่อง
Anitomo เป็นแบบตอนเดียวจบ ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Hana to Yume ฉบับที่ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในเดือน ม.ค. 2015 หลังจากนั้นก็ได้
กลายมาเป็นการ์ตูนเรื่องยาวลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Hana to Yume ฉบับที่ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในเดือน พ.ค. 2015 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่ม
ออกวางแผงในญี่ปุ่น 7 เล่ม ยังไม่จบ มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกันในญี่ปุ่น 700,000 เล่ม การ์ตูนเรื่องนี้เคยได้นำไปจัดทำเป็น Drama CD
บรรจุรวมอยู่ในแผ่นซีดีเป็นของแถมมาพร้อมกับนิตยสารการ์ตูน Hana to Yume ฉบับที่ 19/2016 (5 ก.ย. 2016)

รายชื่อนักพากย์ Anitomo ฉบับดราม่าซีดี
- Mai Nanase พากย์โดย Ayaka Ohashi (Uzuki Shimamura - The IDOLM@STER Cinderella Girls)
- Souta Nishino พากย์โดย Takahiro Mizushima (Rollo Lamperouge - Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2)
- Yukihiro Nanase พากย์โดย Kousuke Toriumi (Shunsuke Imaizumi - โอตาคุปั่นสะท้านโลก Yowamushi Pedal)

Anitomo เรื่องราวเกี่ยวกับ Mai Nanase สาวเรียบร้อย ตัวเล็ก หัวโบราณ เพิ่งมีแฟนคนแรก Sota Nishino
เขาคนนั้นเป็นชายหนุ่มจิตใจดีแล้วก็เป็นเพื่อนสนิทของ Yukihiro Nanase ซึ่งเป็นพี่ชายของเธอเองด้วย
แต่สำหรับ Mai Nanase แค่จับมือกันก็เขินอายแทบแย่ แล้ว 'เดท' จะเป็นอย่างไรล่ะที่มา Anitomo hanatoyume , Batsushina anitomo , Natalie

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น