วันอังคารที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

ภาพยนตร์ กินทามะ ภาค 2 ปล่อยคลิปโฆษณา 2 ชุด ที่มีพรีวิวเพลงประกอบโดย back number

ภาพยนตร์ Gintama 2: Okite wa Yaburu Tame ni Koso Aru มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นวันที่ 17 ส.ค. 2018 ดัดแปลงจาก
Shinsengumi Douran-hen (ตอนที่ 158-168 อยู่ในฉบับรวมเล่ม 19-20) กับ Shogun Settai-hen เกี่ยวกับโชกุน Shigeshige Tokugawa
ล่าสุดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ปล่อยคลิปโฆษณาสองชุด ที่มีพรีวิว Daifuseikai ซึ่งใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์โดย
back number เฉพาะคลิปโฆษณาชุดแรก ได้นักพากย์ Tomokazu Sugita ที่รับบทเป็น Gintoki Sakata ในฉบับอนิเม มาให้เสียงบรรยายตัวอย่างฉบับเต็ม
ภาพยนตร์ Gintama 2: Okite wa Yaburu Tame ni Koso Aru มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่น 17 ส.ค. 2018 ยืนยันแล้วว่านักแสดง
Shun Oguri (Gintoki Sakata), Masaki Suda (Shinpachi Shimura), Kanna Hashimoto (Kagura), Masami Nagasawa (Tae Shimura),
Masaki Okada (Kotarou Katsura), Tsuyoshi Muro (Gengai Hiraga), Yuuya Yagira (Toushirou Hijikata), Kankuro Nakamura
(Isao Kondou), Ryo Yoshizawa (Sougo Okita), Tsuyoshi Doumoto (Shinsuke Takasugi) กลับมารับบทเดิมอย่างแน่นอน ซึ่งรวมไปถึง
Elizabeth แต่ไม่ได้มีการยืนยันแน่นอนว่า Takayuki Yamada ยังคงเป็นผู้ให้เสียงพากย์ด้วยรึไม่, Jiro Sato เป็นอีกคนที่กลับมาแสดงภาคสอง
แต่ไม่ได้รับบทเดิม ขณะนี้ก็ยังไม่เผยว่าจะรับบทใด และ Daifuseikai เพลงใหม่ของวงร็อค back number ได้ใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์Tosshi บุคลิคภาพที่เป็นโอตาคุของ Toushirou Hijikataไม่เพียงเท่านั้นภาพยนตร์ กินทามะ ภาคสอง ยังได้สร้างเป็นฉบับละครใช้ชื่อเรื่องว่า Gintama 2: Yo ni mo Kimyou na Gintama-chan
มาฉายให้รับชม 3 ตอนรวด ผ่านทาง dTV ผู้ให้บริการวีดีโอสตรีมมิ่งของ NTT Docomo เช่นเดียวกับที่เคยมีละครภาค Mitsuba ในวันที่
18 ส.ค. 2018 หลังภาพยนตร์ภาคแรกเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 17 ส.ค. 2018 ซึ่งทั้งละครและภาพยนตร์ภาคสองก็ยังคงเป็น
Yuichi Fukuda ที่มารับหน้าที่กำกับและเขียนบท เช่นเดียวกับละครและภาพยนตร์ภาคแรก

รายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมเข้ามาในภาพยนตร์ภาคสอง

Haruma Miura (Eren Yeager - ผ่าพิภพไททัน Attack on Titan) รับบทเป็น Kamotaro ItoMasataka Kubota (Ken Kaneki - Tokyo Ghoul) รับบทเป็น Bansai KawakamiMidoriko Kimura (Tomomi Arai - The Case of Hana & Alice) รับบทเป็น OtoseShinichi Tsutsumi (Kazuya Shiina - Our Little Sister เพราะเราพี่น้องกัน) รับบทเป็น Katakuriko MatsudairaRyo Katsuji (Kenichi Ogisu - Crows Explode) รับบทเป็น ShogunNatsuna (Maria Ross - Fullmetal Alchemist แขนกลคนแปรธาตุ) รับบทเป็น Ayame Sarutobiอ.Hideaki Sorachi เริ่มเขียนการ์ตูนเรื่อง กินทามะ ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Shonen Jump ในปี 2004 มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่น
72 เล่ม ยังไม่จบ ยอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มทั้งซีรีย์มากกว่า 55,0000,000 เล่มในญี่ปุ่น อ.Tomohito Osaki นำการ์ตูนเรื่องนี้ไปเขียนเป็นฉบับ
ไลท์โนเวลที่ฉีกแนวไปจากต้นฉบับ 7 เล่ม แล้วนำไปทำเป็นอนิเมฉายโชว์ในงาน Jump Festa Anime Tour ในปี 2005 (ตอน Gintama)
กับ ปี 2008 (ตอน Shiroyasha Kotan), อนิเมฉายโชว์ในงาน Jump Special Anime Festa Tour ปี 2014 ภายหลังนำมาบรรจุลงใน DVD
ที่มาพร้อมกับฉบับรวมเล่ม 58 (3 เม.ย. 2015), ทีวีอนิเม 8 ซีซั่น ในปี 2006-2017, ภาพยนตร์อนิเม 2 ภาค คือ Benizakura-hen (ปี 2010)
กับ Yorozuya yo Eien Nare (ปี 2013) และ Original Video Animation 2 ชุด ดัดแปลงจากภาค Love Potion มาพร้อมกับฉบับรวมเล่ม 65
(4 ส.ค. 2016) กับฉบับรวมเล่ม 66 (4 พ.ย. 2016) ไม่เพียงเท่านั้นนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่น14 ก.ค. 2017
ทำเงินสี่วันแรกไปได้ (14-17 ก.ค. 2017) 982,291,500 เยน และกวาดรายได้รวมในญี่ปุ่นไปได้ถึง 3,840 ล้านเยน

นอกจากนี้ อ.Tomohito Osaki ได้นำการ์ตูนเรื่องนี้ไปเขียนเป็นฉบับไลท์โนเวลที่ฉีกแนวไปจากต้นฉบับ 7 เล่ม
- กินทามะ ปี 3 ห้อง Z ครูซ่ากินปาจิ (Gintama 3 Nen Z Gumi Ginpachi Sensei) เล่ม 1-4
- กินทามะ ปี 3 ห้อง Z ครูซ่ากินปาจิ Returns กลับมาแล้วจ้ะ ตอน ไอ้หนุ่มเลือดเย็น ทากาสุงิคุง
(Gintama 3 Nen Z Gumi Ginpachi-sensei Returns: Reiketsu Koha Takasugi-kun)
- กินทามะ ปี 3 ห้อง Z ครูซ่ากินปาจิ Returns กลับมาแล้วจ้ะ ตอน Phoenix Funky Monkey Teachers
(Gintama 3 Nen Z Gumi Ginpachi Sensei Returns: Phoenix Funky Monkey Teachers)
กินทามะ ปี 3 ห้อง Z ครูซ่ากินปาจิ Forever กลับมาแล้วจ้ะ ตอน ลาก่อน ชาว 3Z อันเป็นที่รัก
- Gintama 3 Nen Z Gumi Ginpachi Sensei Returns: Ginpachi-Sensei Forever - Saraba, Itoshiki 3Z-tachi yo)ที่มา Gintama Film

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น