วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

Hibiki ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ พร้อมโปสเดอร์ และเปิดเผยชื่อนักแสดงเพิ่มสองคน

ภาพยนตร์ Hibiki ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูน Hibiki: Shousetsuka ni Naru Houhou ผลงานของ อ.Mitsuharu Yanamoto มีกำหนดเข้าฉาย
ในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่น 14 ก.ย. 2018 ซึ่งได้ Sho Tsukikawa (หวานใจนายตัวป่วน Tonari no Kaibutsu-kun, ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ
Kimi no Suizo wo Tabetai, รักอันตรายนายปีศาจคุโรซากิ Kurosaki kun no Iinari ni Nante Naranai และ ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ
Kimi to 100 Kaime no Koi) รับหน้าที่กำกับ และ Masafumi Nishida (Tiger & Bunny: The Beginning, Tiger & Bunny: The Rising)
รับหน้าที่เขียนบท ล่าสุดเว็บไซต์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เปิดเผยโปสเตอร์ภาพยนตร์ พร้อมทั้งปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ออกมาให้รับชมด้วย
อีกทั้งยังได้มีการประกาศรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมอีกสองคนที่มารับบทเป็น Akihito Soboe และ Hitoshi Kijima

Eisaku Yoshida (Shinji Futawatari) รับบทเป็น Akihito Soboe พ่อของ Rika และเป็นนักเขียนนิยายชื่อดังYukiya Kitamura (Riichi Shishido - Unnatural) รับบทเป็นนักเขียนนิยาย Hitoshi Kijima- Keiko Kitagawa (Kyoko - ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ) รับบทเป็น Fumi Hanai บรรณาธิการสาวผู้ค้นพบความสามารถของ Hibiki Akui
- Yurina Hirate หนึ่งในสมาชิกวง Keyakizaka46 รับบทเป็น Hibiki Akui นักเขียนพรสวรรค์อายุ 15 ปี
- Ayaka Wilson ลูกครึ่งญี่ปุ่น-แคนาดา รับบทเป็น Rinka Sofue ประธานชมรมวรรณกรรมในโรงเรียนที่ Hibiki Akui กำลังศึกษาอยู่Shun Oguri (Gintoki Sakata - กินทามะ Gintama) รับบทเป็น Shunpei Yamamoto
นักเขียนนิยายซึ่งมีเป้าหมายที่จะคว้ารางวัลชนะเลิศสาขาวรรณกรรมจาก Akutagawaแล้วยังมีนักแสดงอีกหลายคนที่มาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ (เรียงจากซ้ายไปขวาตามภาพด้านล่าง) คือ
Daisuke Kuroda, Kazushige Komatsu, Masanobu Takashima,Yuuya Yagira, Toru Nomaguchi และ Mizuki Itagakiอ.Mitsuharu Yanamoto เขียนการ์ตูนเรื่อง Hibiki: Shousetsuka ni Naru Houhou ลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Big Comic Superior
ฉบับที่ 18/2014 (22 ส.ค. 2014) ปัจจุบันนี้มีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 8 เล่ม ยังไม่จบ มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกัน
ในญี่ปุ่น 1,000,000 เล่ม ผลงานเรื่องนี้เคยได้รับรางวัลการ์ตูนยอดเยี่ยมจาก Manga Taisho Awards ครั้งที่ 10 เมื่อปี 2017

Hibiki Akui อายุ 15 ปี เป็นสมาชิกชมรมวรรณกรรมในโรงเรียน ม.ปลายที่เธอศึกษาอยู่ อยากจะเป็นนักเขียนนิยาย วันหนึ่งเธอได้เขียนนิยาย
ส่งไปเข้าประกวดรางวัลนักเขียนดาวรุ่ง แต่เนื่องจากไม่เข้ากับกฎเกณฑ์ของการประกวดจึงถูกทิ้งลงถังขยะ ทว่าบรรณาธิการ Fumi Hanai
ได้เก็บผลงานชิ้นนั้นกลับขึ้นมาอ่านและประทับใจมาก เชื่อว่านี่จะเป็นการปฎิวัติวงการนิยายอย่างแน่แท้ มองหาชื่อผู้แต่งพบว่าคือ Hibiki Akui
แต่น่าเสียดายไม่มีที่อยู่สำหรับติดต่อกลับ แล้วสาวน้อยคนนี้จะฝ่าฟันอุปสรรคจนกลายเป็นนักเขียนนิยายมืออาชีพได้อย่างไร!?ที่มา Natalie , Hibiki Bigcomic

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น