วันเสาร์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2563

ละครทีวี โคอิสึมิซังกับราเม็งชามโปรด ภาคสอง เปิดเผยรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติม 3 คน

ละครทีวี Ramen Daisuki Koizumi-san Nidaime ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูน โคอิสึมิซังกับราเม็งชามโปรด (Ramen Daisuki Koizumi-san)
ผลงานของ อ.Naru Narumi ซึ่งเป็นภาคต่อจากละครทีวี ในปี 2015 และละครทีวีตอนพิเศษ ในปี 2016 เริ่มออกอากาศให้รับชมตอนแรกใน
วันที่ 27 มี.ค. 2020 ตั้งแต่เวลา 23:00 น. จนถึงเวลา 24:10 น. ทางสถานี Fuji TV โดยยังคงได้ Tsukuru Matsuki กลับมารับหน้าที่กำกับ
และ Ayumu Kyuma กับ Kumiko Aso กลับมาร่วมกันเขียนบทละคร แต่มีการเปลี่ยนแปลงนักแสดงที่มารับบทนำ Koizumi เป็น Hiyori Sakurada
และ Akari Hayami ซึ่งเคยรับบทเดียวกัน ก็รับบทตัวละครอื่นในละครภาคสอง ล่าสุดเว็บไซต์สถานี Fuji TV เปิดเผยชื่อนักแสดงเพิ่มอีก 3 คน

- Ririka Tanabe รับบทเป็น Misa Nakamura
- Hiyori Sakurada (Hinami Fueguchi - Tokyo Ghoul, Akane Narita - รักร้อนซ่อนกล Hot Gimmick) รับบทเป็น Koizumi
- Manami Igashira (Sumire Bando - Beppin-san, Kayo - Oshin โอชิน สาวน้อยหัวใจแกร่ง) รับบทเป็น Yu Osawa
- Ayaka Imoto (Hisui Kujo - Joshi Kosei no Mudazukai) รับบทเป็น Jun Takahashiอ.Naru Narumi ผู้วาด Tokyo Innocent เขียนการ์ตูนเรื่อง โคอิสึมิซังกับราเม็งชามโปรด มาเริ่มลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน Manga Life Storia
ฉบับที่ออกวางแผงที่ญี่ปุ่นในเดือน ก.ย. 2013 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกวางแผงในญี่ปุ่นแล้ว 8 เล่ม ยังไม่จบ มียอดพิมพ์ฉบับรวมเล่มรวมกัน
ในญี่ปุ่น 1.3 ล้านเล่ม และ Studio Gokumi นำไปดัดแปลงเป็นทีวีอนิเม ความยาว 12 ตอนจบ ออกอากาศที่ญี่ปุ่นวันที่ 4 ม.ค. - 22 มี.ค. 2018

คุณโคอิสึมิ นักเรียนใหม่ผู้มากปริศนา ภายนอกเธอดูนิ่ง เงียบ ไม่สนใจใคร แท้จริงแล้วเธอคือ
นักล่าราเม็งชามอร่อยตัวยงชนิดที่เรียกได้ว่าเป็นมืออาชีพ!? มาเจาะลึกวัฒนธรรมราเม็งที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน
กับหน้าอันสุดฟินของ คุณโคอิสึมิ นีคือการ์ตูนที่จะทำให้คุณต้องอยากล่าราเม็งมากินสักชาม!การ์ตูนเรื่อง โคอิสึมิซังกับราเม็งชามโปรด เคยได้นำไปสร้างเป็นละครทีวี ความยาว 4 ตอนจบ ออกอากาศทางสถานี Fuji TV
ตั้งแต่วันที่ 27 ก.ค. 2015 จนถึงวันที่ 18 ก.ค. 2015 ต่อจากนั้นได้นำมาสร้างเป็น ละครทีวีตอนพิเศษ ความยาว 1 ชั่วโมง
ออกอากาศที่สถานีเดิมในวันที่ 29 ธ.ค. 2016 โดยได้ Akari Hayami (Yoshiko Usami - Again!!) รับบทนำเป็น Koizumiที่มา Natalie

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น