วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2563

Hinako Sakurai และ Fuju Kamio นำแสดงในละคร สวยแซ่บเว่อร์

ละครเรื่อง สวยแซ่บเว่อร์ (Mairunovich) ความยาว 8 ตอนจบ ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันของ อ.Zakuri Sato ซึ่งจะเริ่มเปิดให้
รับชมผ่านผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง Hulu เท่านั้น ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง 2020 โดยได้ Takashi Ninomiya (แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก Itazura na Kiss 2
-Love in Tokyo-) มารับหน้าที่กำกับ, Yukiko Mochiji (Principal, Ao Natsu, กู่เสียงฝันให้ก้องฟ้า Aozora Yell) มารับหน้าที่เขียนบท และ
Yoshiaki Dewa มาทำเพลงประกอบ พร้อมกันนั้นภายในเว็บไซต์ Hulu ยังได้เปิดเผยว่า Hinako Sakurai และ Fuju Kamio มารับบทนำด้วยHinako Sakurai (Mayu Taneda - หัวใจนี้เพื่อเธอ Boku no Hatsukoi wo Kimi ni Sasagu, Miki Koishikawa - Marmalade Boy,
Yuu Haruna - ใจดวงนี้มีไว้เพื่อรักเธอ ~เรื่องราวของมือใหม่หัดรัก~ Uirabu. ~Uiuishii Koi no Ohanashi~) รับบทเป็น Mairu KinoshitaFuju Kamio (Nakagoshi - HiGH&LOW THE WORST, Suzuki - รักวุ่นวายพี่ชายยุ่งเหยิง Ani ni Aisaresugite Komattemasu,
Yusuke Igarashi - เมื่อสาววายกลายเป็นสาวฮอต Watashi ga Motete Dousunda) มารับบทเป็น Tenyu Kumadaละครเรื่อง สวยแซ่บเว่อร์ เป็นเรื่องแรกในโครงการ Margaret Love Stories ซึ่งเกิดจากความร่วมมือระหว่างนิตยสารการ์ตูน Margaret กับ
ผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง Hulu ซึ่งจะนำการ์ตูนที่เคยลงพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูนเล่มนี้ไปสร้างเป็นฉบับละคร ซึ่งโครงการนี้ยังมีการ์ตูนอีกสองเรื่อง
บทเพลงรักยัยตัวร้าย (Akuma to Love Song) ผลงานของ อ.Miyoshi Toumori, Kami-sama no Ekohiiki ผลงานของ อ.Ayumi Komura
ซึ่งจะได้นำไปสร้างเป็นฉบับละครเช่นกัน แต่ยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมใดๆ เกี่ยวกับผู้ที่มารับหน้าที่กำกับและเขียนบท รวมไปถึงรายชื่อนักแสดง

อ.Zakuri Sato ผู้วาด รักบ๊องๆ ของยัยจอมป่วน (Obaka-chan, Koikatariki), ค้นหัวใจให้มารักกัน (Taihen Yoku Dekimashita.) และ
รักนี้สีชมพู (Otona Pink) เขียนการ์ตูนเรื่อง สวยแซ่บเว่อร์ (Mairunovich) มาเริ่มลงพิมพ์ตอนแรกในนิตยสารการ์ตูน Margaret ฉบับที่
2/2010 (20 ธ.ค. 2010) จนกระทั่งจบลงในฉบับที่ 10/2014 (20 เม.ย. 2014) รวมเป็นฉบับรวมเล่มทั้งหมด 12 เล่มจบ

ไมรุ สาวขี้เหร่ตัวแม่ เป็นสาวเฉิ่มที่ไม่แต่งหน้าแต่งตัว ทรงผมสุดเชยใส่แว่น ขี้เหร่จนเป็นเรื่องตลกที่จะคิดถึงเรื่องความรัก...
แต่เมื่อคิดอย่างนั้นกลับมีผู้ชายมาสารภาพรักว่า “ฉันคิดว่าการที่ทำความสะอาดโดยไม่โดดมันเยี่ยมมาก”!?
....นี่เป็นเรื่องที่ทำให้เกิดจุดเปลี่ยนในชีวิตของไมรุ จุดเริ่มต้นของการเป็นคนสวยที่เริ่มจากศูนย์!ที่มา nijimen , hulu

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น